Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

3 ứng dụng tuyệt vời của máy hàn miệng túi, liệu bạn đã biết chưa?

Máy hàn miệng túi được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, tuy nhiên cụ thể ứng dụng trong những lĩnh vực gì, chắc hẳn bạn cũng không biết hết. Trong bài viết này, Hải Minh sẽ bật mí cho bạn những ứng dụng tuyệt vời của máy hàn miệng túi nhé!

1. Tìm hiểu về máy hàn miệng túi?

Máy hàn miệng túi là gì? Là máy chuyên dùng để hàn các miệng túi lại, với mục đích bảo quản thực phẩm, đồ dùng... không bị vi khuẩn và tác động của thời tiết làm cho nhanh hư hỏng.

Máy có 3 loại chính: máy hàn miệng túi dập tay, dập chân, liên tục. Cả 3 dòng đều có cùng công dụng chính là giúp bảo vệ thực phẩm, tuy nhiên ở mỗi loại lại có những ưu nhược điểm riêng.


Máy hàn miệng túi dập taycó ưu điểm là nhỏ gọn, dễ sử dụng, khả năng hàn nhanh. Về nhược điểm, máy chỉ phù hợp hàn túi có kích thước không quá lớn và phù hợp gia đình hay nhu cầu sử dụng ít.

Máy dập chân có ưu điểm hàn được túi với kích thước lớn, có kích thước miệng túi từ 300-1000mm. Về nhược điểm, sẽ phù hợp với cơ sở sản xuất vừa và thường xuyên hàn túi nhiều loại kích thước, tuy nhiên vẫn phải dùng đến công sức của dùng.

Máy liên tục là máy có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với hai dòng trên, chẳng hạn như máy có nhiều chức năng, không chỉ hàn miệng túi, một số dòng còn được tích hợp khả năng in date, thổi khí, đem đến sự tiện lợi cũng như tiết kiệm chi phí. Về nhược điểm, máy sẽ nặng hơn 2 loại máy trên và giá cũng cao hơn chút.

2. Ứng dụng tuyệt vời của máy hàn miệng túi

Hải Minh đã tổng hợp lại những ứng dụng của máy, bạn hãy tham khảo dưới đây:

Bảo quản thực phẩm

Đây là ứng dụng nhiều người biết đến nhất, các cơ sở, công ty doanh nghiệp, chuyên sản xuất bánh kẹo, các loại thịt, trà, các loại hạt... thường mua máy về để hàn lại miệng túi, với mục đích bảo quản chất lượng sản phẩm cũng như trong quá trình không bị hư hỏng. Bên cạnh đó các hộ gia đình cũng mua để bảo quản thực phẩm hàng ngày, để giữ được hương vị tươi ngon và lâu bị hỏng.


Bảo quản quần áo

Ngoài bảo quản thực phẩm ra, máy hàn miệng túi còn được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất quần, áo, mũ, váy... Với mục đích, bảo quản đồ không bị mốc, không bị cũn và dễ vận chuyển.


Bảo quản thiết bị, máy móc

Máy còn được sử dụng trong y tế, cơ sở doanh nghiệp sản xuất máy móc với mục đích bảo quản các dụng cụ và chi tiết máy không bị gỉ sét, mốc và hỏng, đồng thời cũng giúp quá trình di chuyển máy hay dụng cụ không bị chầy xước.


3. Đơn vị bán máy hàn miệng túi uy tín, giá rẻ

Sau khi đã tìm hiểu về máy hàn miệng túi và bạn muốn ngay máy về, vậy hãy đến Siêu Thị Hải Minh để đặt mua. Công ty chuyên cung cấp các loại máy hàn miệng túi chính hãng với giá phải chăng, đặc biệt bảo hành uy tín sau mua. Bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian sớm để kịp tiến độ của công việc. Không chỉ vậy công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn trực điện thoại 24/7, có thể tư vấn và hỗ trợ cho bạn nếu cần.

Bạn đã đọc hết bài viết này chưa, chắc hẳn bạn cũng đã biết được hết những ứng dụng của máy hàn miệng túi rồi đúng không? Nếu bạn muốn mua máy, hãy liên hệ đến Siêu Thị Hải Minh nhé!

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo