Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Phân loại đèn năng lượng mặt trời, loại nào thích hợp nhu cầu của bạn?

Đèn năng lượng mặt trời có nhiều ưu điểm như tiết kiệm điện năng, giá thành rẻ, hiệu quả sử dụng tốt,... Do đó loại đèn này cũng được phân loại thành nhiều loại khác nhau, cũng vì thế mà việc lựa chọn rất dễ nhầm lẫm. Update thông tin hữu ích ngay dưới đây để biết loại đèn nào cần cho nhu cầu của mình nhé:
Phân loại đèn năng lượng mặt trời, loại nào thích hợp nhu cầu của bạn?

Phân loại đèn năng lượng mặt trời:

Có rất nhiều loại den nang luong mat troi hiện nay, nhưng sau đây là một số đèn năng lượng mặt trời phổ biến theo từng chức năng của đèn, phục vụ cho từng mục đích và đối tượng khác nhau.
Phân loại đèn năng lượng mặt trời, loại nào thích hợp nhu cầu của bạn?

Đèn pha năng lượng mặt trời:

Đây là loại đèn năng lượng mặt trời có thiết kế phần bóng đèn búp thông thường và chúng được sử dụng điện năng lượng mặt trời để hoạt động. Đèn này có thời gian duy trì đến 10 tiếng, loại đèn này thích hợp cho việc chiếu sáng trong nhà, diện tích chiếu sáng nhỏ.
Đèn pha LED năng lượng mặt trời: Đèn pha là đèn có khả năng chiếu sáng với khu vực rộng, đèn này có khả năng cảm biến giúp tăng độ sáng khi có người đi qua và giữ độ sáng khi không có người.
Phân loại đèn năng lượng mặt trời, loại nào thích hợp nhu cầu của bạn?

Đèn đường năng lượng mặt trời:

Là loại đèn có kích thước lớn so với các loại đèn khác, vì là đèn đường nên nó phải chiếu xa và rộng hơn. Đèn đường có 02 loại khác nhau là đèn đường pin rời và đèn đường pin cố định với vị trí lắp đặt thường là trên các cột kim loại cao để việc lấy ánh sáng được tốt hơn. Giống như cái tên của chúng đèn đường được sử dụng để để chiếu sáng các tuyến đường giao thông, nhất là những nơi chưa tiếp cận được điện hoặc có nguồn điện yếu.
Phân loại đèn năng lượng mặt trời, loại nào thích hợp nhu cầu của bạn?

Đèn cổng năng lượng mặt trời:

Đèn này được lắp ở các cổng ra vào của người hoặc ở các bức tường bao quanh các công trình nhà ở, các chung cư, biệt thự, nhà hàng, khách sạn… đèn cổng có thiết kế nhỏ gọn và chúng được lắp ráp với số lượng nhiều, gần sát với nhau với mục đích trang trí, thêm ánh sáng cho cổng cũng như tăng tính thẩm mỹ cho cổng nhà bạn.

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời:

Một trong loại đèn dùng để chiếu sáng và trang trí cho các khu vực sân vườn, ban công, hành lang,... đèn có nhiều kiểu dáng và ánh sáng khác nhau, có thể treo, gắn và chôn vào lòng đất. Mang lại không gian sống xanh, sang trọng và rất ấm cúng cho gia chủ.
Phân loại đèn năng lượng mặt trời, loại nào thích hợp nhu cầu của bạn?

Đèn năng lượng mặt trời trong nhà:

Đèn này được dùng trong nhà dùng cho các không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm,... Thiết kế đèn khá đa dạng, người dùng có thể để đèn bàn, đèn treo. đèn ốp trần,... Đèn có khả năng tự điều chỉnh độ sáng theo yêu cầu của người dùng và có thể điều khiển từ xa, khi sử dụng giúp tạo cảm giác thoải mái và giúp tiết kiệm điện năng.
Có rất nhiều loại đèn năng lượng được cung cấp trên thị trường.

Trên là các đèn năng lượng phổ biến, công năng của đèn năng lượng mặt trời rất nhiều vì vậy nếu như quý bạn đọc có nhu cầu muốn tìm hiểu hoặc sử dụng đèn năng lượng cho chất lượng tốt nhanh tay liên hệ với những nơi cung cấp đèn năng lượng mặt trời chất lượng và uy tín như siêu thị Hải Minh nhé!

Xem thêm: Đèn năng lượng mặt trời - lựa chọn số 1 cho dự án đèn đường

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo