Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Phân tích lựa chọn máy cắt rãnh tường phù hợp

Thông thường các loại máy cắt rãnh tường thường tạo ra bụi trong quá trình thực hiện công việc. Một số quảng bá về sản phầm thường giới thiệu đến người dùng thiết bị không tạo ra bụi, thông tin hoàn toàn sai lệch so với sự thật. Bời vì khi máy tạo rãnh ma sát với vật liệu để tạo đường rãnh trên vật liệu đó đều xuất hiện bụi dù ít hay nhiều. Do đó, bụi này sinh ra trong quá trình phá vỡ vật liệu.
 Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều vật liệu theo lời quảng bá rất hấp dẫn. Với lời giới thiệu về sản phẩm có thể hoạt động trên tất cả các vật liệu. Thế nhưng, không có bất kì sản phẩm nào có khả năng siêu nhiên đến vậy. Bất cứ loại máy nào cũng có đặc điểm riêng phù hợp với loại vật liệu khác nhau. Chính vì thế, người dùng nên lựa chọn, cân nhắc kĩ lưỡng trước khi mua máy đục tãnh tường.

 
Máy cắt rãnh tường

Một số lưu ý về máy cắt rãnh tường


Để lựa chọn may cat ranh tuong phù hợp với tính chất và khối lượng của công việc người dùng nên chú ý đến một số điểm sau đây:
+ Tỷ lệ thi công trên mỗi loại vật liệu.
+ Tốc độ thi công của loại máy chuyên dụng.
+ Đầu tư cho một dự án và khấu hao hết trong một dự án hay sử dụng cho nhiều dự án.
+ Không nên suy nghĩ về các loại máy cắt đa năng có thể thực hiện công việc trên tất cả các loại vật liệu và phù hợp với tất cả môi trường.
Ví dụ: Nếu bạn thường xuyên làm việc với các loại vật liệu mềm và ít thực hiện công việc trên các loại vật liệu cứng thì bạn nên chọn lựa các loại máy chuyên dụng cho vật liệu mềm. Khi có nhu cầu với vật liệu cứng có thể mời thầu về hỗ trợ phần việc này. Như vậy chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí để đảm bảo phần lợi nhuận sau khi hoàn thành công việc.
Máy cắt rãnh tường

Phân tích lựa chọn máy cắt rãnh tường


Máy đục rãnh tường 1 lưỡi: Sử dụng máy chuyên dụng cho từng loại vật liệu mang lại nhiều lợi ích hơn hẳn. Vì nó tiết kiệm được thời gian, chi phí và cả nhân công. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều máy cắt 1 lưỡi. Đa phần các loại máy này không chuyên dụng, trong đó máy gài góc bằng tay được sự dụng khá phổ biến trên thị trường. Chình vì không được thiết kế chuyên dụng nên chúng thường mắc phải một số khuyết điểm khi thực hiện công việc.
 Máy thường bị hóc, bị xóc khi làm việc trên các vật liệu cứng. Hiện tượng này xuất hiện là do moment xoắn của máy không lớn.
 Thông thường khi cắt tạo rãnh trên vật liệu tạo ra bụi do phá hủy vật liệu đó. Máy có nắp chống bụi không đạt chuẩn nên sinh ra nhiều bụi bẩn. Như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng chúng. Ngoài ra, gây ra nhiều bụi bẩn đối với mội trường xung quanh mất nhiều thời gian để vệ sinh.
Máy không có thiết kế che chắn bụi bảo vệ phần roto.  Vì vậy khi hoạt động phần bụi bẩn và các mảng vở nhỏ của vật liệu dễ rơi vào roto làm hỏng động cơ của máy.
Lưu ý: loại máy này không thích hợp sử dụng trong các công trình và nhà cửa đã hoàn thiện.
 Một số ít trong những chiếc máy cắt rãnh tường 1 lưỡi tốt nhất là hãng Macroza, đây là chiếc máy vượt trội nhất so với những loại khác nó là máy cắt rãnh tượng 1 lưỡi chuyên dụng nhất và đạt được mọi yếu tố trong thi công. Nếu các bạn muốn sử dụng máy cắt rãnh tường 1 lưỡi thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại này, song giá thành của nó rất cao.

Đối với các công trình thi công thì máy cắt rãnh tường 2 lưỡi phù hợp hơn. Loại máy này gần như được nhiều người sử dụng. Bên cạnh đó, máy còn có một lỗ liên kết với máy hút bụi giúp giảm bụi, làm sạch môi trường thi công. Trọng lượng nhẹ thiết kế nhỏ gọn có thể nói nó thích hợp nhất cho các công trình nhỏ, vừa, công trình dân dụng tần suất làm việc vừa phải.
Máy cắt rãnh tường
 
Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi: đây là loại máy công suất lớn thế hệ mới đang được ưa chuộng hiện nay bởi tính năng linh hoạt cũng như hiệu quả công việc cao. Đối với dòng máy này thì có hệ thống chống bụi hiệu quả vượt trội tích hợp cả hệ thống hút bịu và bơm nước chống bụi ướt.
Máy có công suất lớn, có thể chính chiến được ở nhiều dịa hình khó khăng trong thi công. Được thiết kế 5 lưỡi cắt nên máy tạo rãnh có độ sâu rộng chuẩn, nó rất thích hợp cho các công trình lớn, nhỏ. Tuy là thế hệ máy phay rãnh tường mới song giá thành rất phải chăng bạn có thể sở hữu nó một cách dễ dàng. Một lưu ý nhỏ đối với chiếc máy cắt rãnh tường 5 lưỡi là nó có trọng lượng lớn hơn so với những loại khác, hoạt động rất mạnh mẻ, đòi hỏi người sử dụng phải có sức khỏe bền bỉ mới vận hành được lâu dài.
 Với những phân tích nhỏ trên đây, chúng ta có thể xem xét lựa chọn máy cắt rãnh tường điện nước phù hợp với công việc của mình trong thời gian thích hợp. Nếu có nhu cầu chọn mua máy cắt rãnh tường, hãy liên hệ siêu thị Hải Minh để được tư vấn và chọn mua sản phẩm phù hợp nhất. Ở chúng tôi luôn có sản các loại máy cắt rãnh tường cho bạn trãi nghiệm tham khảo.

Tham khảo các bài viết: Máy cắt rãnh tường – giải đáp những câu hỏi thường gặp khi chọn mua máy cắt rãnh tường chuyên dụng

                                          Máy cắt rãnh tường - tổng quan về máy cắt rãnh tường 5 lưỡi

 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo