Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Phụ kiện đèn năng lượng mặt trời mua ở đâu?

Bên cạnh hai bộ phận chính là tấm pin sạc và dàn đèn LED chiếu sáng thì đèn năng lượng mặt trời còn có một số phụ kiện khác không kém phần quan trọng

Khi gặp trường hợp phụ kiện hao mòn, hư hỏng,... cần được sửa chữa và thay thế kịp thời mới đảm bảo hiệu suất hoạt động.
Phụ kiện đèn năng lượng mặt trời

1. Biến tần năng lượng mặt trời
Biến tần năng lượng mặt trời hay còn được gọi là Inverter năng lượng mặt trời. Phụ kiện này có công dụng biến đổi dòng điện 1 chiều DC thành điện 2 chiều AC để tương thích với các thiết bị điện thông dụng hiện nay. Chính vì thế, đây là phụ kiện không thể thiếu khi thi công các công trình chiếu sáng bằng đèn năng lượng mặt trời, bao gồm dân dụng lẫn công nghiệp.

2. Pin lưu trữ năng lượng mặt trời
Năng lượng từ mặt trời không phải lúc nào cũng có sẵn sàng. Bởi nếu trong các tháng mùa mưa thì bức xạ mặt trời sẽ giảm xuống rất nhiều. Khi đó việc sạc đầy cho các tấm pin sẽ tiêu tốn nhiều thời gian hơn.

Để thích ứng với tình trạng trên thì người dùng có thể trang bị các bộ pin lưu trữ năng lượng mặt trời. Chúng có chức năng tích trữ nguồn năng lượng mà tấm pin đã hấp thụ để dùng dần. Trong những ngày mưa gió, ít ánh nắng, bạn sẽ thấy các bộ pin lưu trữ này quan trọng như thế nào.

3. Phụ kiện khác
Một số phụ kiện khác cũng dễ bắt gặp trong quá trình thi công như: kẹp biên, kẹp giữa, kẹp tiếp địa thanh nối ray, dây nối dài, pin thay thế, trụ đèn, đầu nối MC4, dây lên đèn, cáp năng lượng, tủ lên điện, cầu dao, công tắc, cần đèn cao áp, thiết bị cắt lọc sét, bộ điều khiển sạc, khung móng, remote,….

Mỗi loại phụ kiện thích hợp với một dòng đèn khác nhau, bạn cần chọn loại tương thích.

Vì sao cần sử dụng phụ kiện đèn năng lượng mặt trời?
Hiện nay khi mua sắm các bộ đèn năng lượng mặt trời thì người dùng đã có thể lắp đặt ngay để sử dụng. Tuy nhiên, vì nhu cầu sử dụng là rất đa dạng và phong phú, nên các tùy biến về phụ kiện ra đời để hỗ trợ việc thi công được nhanh chóng, dễ dàng hơn; để quá trình sử dụng, vận hành đèn được tối ưu hơn.

Vì thế, không phải lúc nào người dùng cũng cần mua trọn bộ tất cả các phụ kiện nói trên, mà sẽ tùy vào nhu cầu sử dụng cụ thể tại thời điểm lắp đặt. Để được hướng dẫn chi tiết thì bạn có thể tham khảo thông tin tư vấn từ các nhà bán hàng chuyên nghiệp.

Mua phụ kiện đèn năng lượng mặt trời ở đâu?
Sản phẩm càng phong phú, đa dạng thì việc chọn mua hàng tại các địa chỉ uy tín càng quan trọng. Đặc biệt là đối với các công trình thi công cần số lượng phụ kiện lớn. Mua phụ kiện chính hãng và chất lượng là cách giúp tối ưu chi phí, thời gian và chất lượng đèn chiếu sáng.

Xem chi tiết sản phẩm và bảng giá ở đây: https://sieuthihaiminh.vn/den-nang-luong-mat-troi.html

Siêu thị Hải Minh hiện là nhà phân phối chuyên nghiệp các bộ đèn năng lượng mặt trời kèm theo phụ kiện chính hãng 100%, uy tín – chất lượng, mức giá tốt hàng đầu thị trường. Hải Minh hiện có cửa hàng tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, hệ thống phân phối đồng bộ trên cả nước và đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề.

Bạn có thể đến mua trực tiếp phụ kiện đèn năng lượng mặt trời tại các cửa hàng Hải Minh hoặc đặt hàng qua hotline để được giao tận nơi trên toàn quốc.

Xem thêm: Mẹo chọn đèn vườn năng lượng mặt trời vừa sáng vừa đẹp

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo