Săn ngay TOP máy cắt cá đông lạnh nhập khẩu giá cực sốc
Các dòng máy cắt cá đông lạnh ngoài được dùng để cưa cá đông lạnh tảng to còn dùng để cưa xương gia súc như heo, bò hay cưa thịt đông lạnh. Nhiều người thường nghĩ dòng máy cưa thực phẩm cho các quán ăn , nhà hàng chuyên nghiệp sẽ có giá cao. Tuy nhiên, trên thị trường hiện tại, sản phẩm này chỉ có giá từ 7 triệu đồng trở lên, bằng giá của một chiếc điện thoại thông minh. Dù có giá rẻ như vậy nhưng máy vẫn sở hữu khả năng cưa đa dạng thực phẩm đáng kinh ngạc. Hãy cùng Sieuthidienmaychinhhang.vntìm hiểu TOP máy cắt cá đông lạnh nhập khẩu giá dưới 10 triệu đồng nhé. 1. Máy cưa xương bò Hamiboss BS210
Nếu bạn đang kiếm tìm một chiếc máy cưa thực phẩm có thể cưa được xương ống bò số lượng lớn một cách hoàn hảo thì hãy lưu lại cái tên Hamiboss BS210 lại nhé. Đây là dòng máy cưa xương công nghiệp được sản xuất bởi ông vua trong ngành sản xuất thiết bị nhà bếp Hamiboss. Khung máy được làm bằng chất liệu inox 201, chịu lực, chịu nhiệt và chống mài mòn cực tốt.
Với công suất 1500W, máy có thể cưa được mọi loại thực phẩm tươi sống và đông lạnh, kể cả xương siêu cứng như xương ống bò tại các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến và đông lạnh. Dưới đây là thông số kỹ thuật của dòng máy cưa xương này: - Điện áp: 220V
- Công suất tiêu thụ điện năng: 1500W
- Tốc độ quay của lưỡi cưa: 1420m / phút
- Đường kính puly: 210mm
- Kích thước độ dày lát cắt: 0-18cm
- Kích thước bàn: 490*395mm.
- Kích thước của máy: 500 * 500 * 910mm
Máy có giá khoảng 9 triệu đồng.
2. Máy cắt cá đông lạnh mini Hamiboss J120
Cũng giống như các dòng máy cưa xương Hamiboss khác, model J120 được sản xuất tại nhà máy đặt tại Trung Quốc và được làm chủ yếu từ chất liệu inox 201. Nó thuộc dòng máy cưa xương mini có kích thước nhỏ gọn 500X400X720mm. Hamiboss J120 cho những lát cắt có độ dày từ 0-12cm.
Dòng máy này đặc biệt phù hợp để sử dụng trong gia đình hay quán ăn quy mô nhỏ. Để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, bạn hãy cho máy nghỉ sau 60-85 phút hoạt động liên tục nhé.
Thông số kỹ thuật của máy cắt giò heo mini Hamiboss J120:
- Kích thước máy: 500X400X720mm
- Nguồn điện: 220V
- Công suất: 850W
- Kích thước bàn: 51x35,5cm
- Độ dày cắt: 0-12cm
Giá máy cưa thực phẩm Hamiboss J120 khoảng 8 triệu đồng
3. Máy cắt cá đông lạnh giá rẻ Goodfor HL1500
Máy được sản xuất tại Trung Quốc. Lưỡi cưa xương inox dài 1650mm, dày chỉ 0,56mm có tốc độ quay 1165 vòng/phút. Với công suất 1500W, máy có thể cắt được xương sườn, xương ống, chân giò heo, bò, tảng thịt cá đông lạnh cỡ lớn có chiều cao không vượt quá 25cm. Dù là dòng máy cưa xương đa năng, dùng cho kinh doanh những máy có giá vô cùng rẻ, chỉ 7,4 triệu đồng. Sản phẩm được bảo hành trong 12 tháng. Vỏ máy được làm từ inox.
Thông số kỹ thuật của sản phẩm:
- Điện áp: 220v/50hz
- Công suất: 1500W
- Tốc độ quay: 1165 vòng/phút
- Trọng lượng: 46kg
- Lưỡi cưa: 1650*16*0,56 mm
- Chiều cao xương tối đa sử dụng : 25cm
- Kích thước bàn cắt xương: 34x50cm
Đặc điểm chung của máy cưa xương sắt là giá khá rẻ vì sắt là vật liệu giá rẻ, dễ tìm kiếm. Chất liệu này có khả năng chịu lực cao. Tuy nhiên, nó có điểm trừ là nhanh hỏng hay bị rỉ sét. Vì thế, chất liệu sắt được sử dụng để chế tạo máy cưa thực phẩm là hợp kim của sắt (thành phần chính) với một số kim loại khác để tạo nên một chất liệu bền, chống han gỉ hiệu quả.
JG210 là sản phẩm tiêu biểu trong dòng máy cắt cá đông lạnh làm từ sắt. Máy phù hợp để sử dụng tại các quán nướng lẩu, nhà hàng phải phục vụ số lượng khách lớn. Chiều cao tối đa của thực phẩm máy có thể cưa là 26cm. Vì thế, dụng cụ chặt xương này có thê cưa được cả cá ngừ nguyên con.
Thông số kỹ thuật của sản phẩm:
- Điện áp: 220V/ 50Hz
- Công suất: 1.1 KW
- Độ rộng lát cắt: 5-180mm
- Chiều dài lưỡi cưa: 2100mm
- Chiều cao lát cắt: <260mm
- Độ dày lưỡi cưa: 0.5mm
- Kích thước mặt bàn cắt: 400 x 400mm
- Trọng lượng: 41kg
Giá máy cưa thịt đông lạnh JG210 rơi vào khoảng 10 triệu đồng.