Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

So sánh khoan rút lõi bê tông khô với khoan ướt

Khi khoan lỗ vào bê tông có đường kính lớn hơn 1-2, bạn sẽ muốn xem xét sử dụng mũi khô hay ướt cho máy khoan rút lõi bê tông của mình. Không phải tất cả các mũi khoan bê tông đều giống nhau. Có một số yếu tố phải được xem xét để chọn mũi khoan tốt nhất như vật liệu bê tông, độ sâu và ứng dụng cụ thể.

So sánh khoan rút lõi bê tông khô với khoan ướt

Điều này sẽ dẫn bạn đến quyết định lựa chọn giữa các mũi khoan lõi khô hoặc ướt. Những lời khuyên này giải thích sự khác biệt giữa khoan lõi khô và ướt và khi cả hai là lựa chọn tốt hơn.

Sự khác biệt giữa khoan lõi khô và ướt

Khoan lõi ướt

Trong phần lớn khoan bit lõi, khoan lõi ướt là lựa chọn được tìm kiếm nhiều nhất. Các mũi khoan lõi ướt sử dụng nước để giúp mũi khoan xuyên qua bề mặt vật liệu. Nước điều khiển mũi khoan xuyên qua vật liệu nhanh hơn các bit lõi khác. Như với khô, mũi khoan lõi ướt có một trung tâm rỗng để loại bỏ lõi khỏi lỗ để lại một bề mặt sạch.

Khoan lõi ướt

Một mũi khoan lõi ướt được sử dụng trong nhiều ứng dụng bao gồm hệ thống ống nước, xây cho đường ống hoặc hố ga và khoan vào bê tông trong số nhiều hơn nữa. Việc sử dụng ướt trên khô thường được ưu tiên hơn, bởi vì các mũi khoan rút lõi bê tông ướt để lại lỗ bền hơn do ít mảnh vỡ hơn để lại. Ngoài ra, các mũi khoan lõi ướt giúp kiểm soát bụi bằng cách xả các vết cắt, điều này sẽ giúp mũi khoan của bạn bền hơn.

>> Tin liên quan: Phụ kiện máy khoan rút lõi DCA mua ở đâu?

Khoan lõi khô

Một mũi khoan lõi khô đơn giản là vậy, khô. Họ có các trung tâm rỗng được thiết kế để loại bỏ lõi khỏi lỗ để không có vật liệu nào bị bỏ lại phía sau. Được sử dụng mà không có nước, các mũi khoan lõi khô có lực căng và áp suất cao hơn trên lưỡi dao có thể làm giảm tốc độ khoan.
Hầu hết thời gian một mũi khoan lõi ướt là tùy chọn ưa thích. Tuy nhiên, khi không cần thêm nước cho ứng dụng công việc, mũi khoan lõi khô là lựa chọn tốt nhất. Trong mọi trường hợp liên quan đến dây điện, đó là lựa chọn an toàn nhất để chọn mũi khoan lõi khô. Mũi khoan lõi khô cũng là lựa chọn tốt nhất để sử dụng trong khoan gạch trung bình đến mềm.

Phụ kiện máy khoan rút lõi

>> Tham khảo thêm: ổn áp gia đình

Kết luận

Cuối cùng, cả hai kiểu mũi khoan là công cụ hiệu quả cho ứng dụng công việc của bạn với mũi khoan lõi ướt được ưu tiên hơn trong hai tùy chọn. Siêu thị Hải Minh cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng máy khoan rút lõi, có các bit khoan lõi và phần mở rộng cần thiết cho ứng dụng tiếp theo của bạn.

Mọi thắc mắc về khoan rút lõi bê tông gửi về đâu?

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về giá cả, cách sử dụng, tư vấn sản phẩm khoan lõi nào hoặc nơi bạn có thể mua các công cụ cần thiết cho công việc của bạn? Hãy liên hệ với Siêu thị Hải Minh qua hotline 0902.787.139 - 0932.196.898 hoặc cập nhật sản phẩm tại: https://sieuthihaiminh.vn/may-khoan-rut-loi-be-tong.html.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo