Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

So sánh máy hút chân không dạng đứng & nằm

Theo kiểu dáng thiết kế thì máy hút chân không công nghiệp hiện nay được phân ra 2 loại là dạng đứng và dạng nằm. Vậy giữa 2 loại này có điểm gì giống và khác nhau. Hãy cùng chúng tôi so sánh để có sự lựa chọn thích hợp nhất cho mình bạn nhé. 
 
so sánh máy hút chân không dạng đứng và nằm

1. Điểm giống nhau giữa máy hút chân không dạng đứng và dạng nằm

Cả 2 loại máy này đều thuộc loại máy hút chân không vì thế nó cùng có công dụng đó là dùng để hút chân không, hàn miệng túi các loại thực phẩm hay đồ dùng để tạo ra môi trường bảo quản tối nhất cho chúng. 
Là những loại máy hút chân không công nghiệp nên cả máy hút chân không dạng đứng và dạng nằm đều sở hữu công suất hút chân không lớn, có thể sử dụng để hút chân không đa dạng các loại thực phẩm, đồ dùng với kích thước lớn bé khác nhau trong thời gian ngắn. Máy có thể sử dụng bền bỉ, hiệu quả và ổn định trong thời gian dài với tần suất hút chân không lớn. Vì thế, chúng được sử dụng rộng rãi trong nhiều doanh nghiệp, xưởng sản xuất, kho hàng lớn. 
Về cấu tạo thì cả 2 loại máy dạng đứng và dạng nằm này đều được chế tạo từ thép không gỉ cao cấp giúp cho nó có thể hoạt động ở nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, đặc biệt là trong các môi trường ẩm ướt mà không lo bỉ hoen gỉ sau quá trình sử dụng và giúp bảo vệ tốt hơn cho các chi tiết, linh kiện máy ở bên trong. Ngoài ra, với cấu tạo như vậy thì cũng giúp người dùng dễ dàng vệ sinh chúng sau khi sử dụng, giúp chúng luôn bền đẹp theo thời gian. 

 
hút chân không thực phẩm bằng máy hút chân không dạng nằm

2. Sự khác nhau giữa máy hút chân không dạng đứng và dạng nằm

Hai loại máy hút chân không công nghiệp dạng đứng và dạng nằm có rất nhiều điểm tương đồng về cấu tạo, công dụng, chức năng, điều kiện sử dụng. Tuy nhiên, giữa chúng có một điểm khác biệt cơ bản và rất dễ nhận thấy đó là về kiểu dáng. Một loại thì dạng thẳng đứng cao, còn một loại thì dạng nằm thấp và rộng hơn. Nhìn vào kiểu dáng của chúng, ta có thể nhận thấy rằng các loại máy hút chân không dạng đứng sẽ tốn ít diện tích hơn là các máy dạng nằm. 

Cả 2 loại máy này đều có thể sử dụng để hút chân không cho đa dạng các loại thực phẩm hay đồ dùng. Tuy nhiên, các máy dạng đứng thì được sử dụng để hút các thực phẩm khô như chè hay các loại hạt nhỏ phổ biến hơn các loại máy dạng nằm.

3. Nên lựa chọn máy hút chân không dạng đứng hay dạng nằm

Với những so sánh trên đây thì có thể thấy rằng 2 dạng máy hút chân không này có nhiều điểm giống nhau và khác biệt duy nhất giữa chúng chính là về kiểu dáng. Do đó, về giá cả chúng cũng không có sự chênh lệch lớn. Chính vì thế, không thể nói loại nào tốt hơn loại nào và khách hàng có thể chọn mua bất cứ loại kiểu dáng nào tùy theo mục đích, vị trí sử dụng của mình. 
 
Có thể bạn quan tâm: Máy hút chân không công nghiệp loại nào tốt, đáng dùng hiện nay?
Trên đây là những so sánh của chúng tôi về máy hút chân không dạng đứng và dạng nằm- Hai loại máy chỉ có khác nhau cơ bản về kiểu dáng mà thôi vì thế bạn không phải băn khoăn về việc sở hữu loại nào thì tốt hơn. Điều quan trọng bạn nên làm là chọn cho mình một nơi bán hàng chính hãng, chất lượng để có thể sở hữu những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Siêu thị Hải Minh chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Hãy đến với Hải Minh để tham quan, chọn lựa được những chiếc máy hút chân không giá rẻ, chất lượng và phù hợp nhất bạn nhé. 
 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo