Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

SỮ DỤNG BỘ ĐÀM NHƯ THẾ NÀO ĐÚNG CÁCH

Ngày nay, bộ đàm được sữ dụng khá biến dung để lien lạc nội bộ một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng còn bở ngỡ với thiết bị này và không biết cách sữ dụng.
Sau đây siêu thị điện máy chính hãng sẽ hướng dẫn cho quý khách cách sữ dụng bộ đàm để tránh bị hư hỏng do chúng ta không biết cách xài, làm tốn kém chi phí sữa chữa cũng như thời gian của quý khách.

1.Tắt và mở máy
- Đối với thiết bị nào cũng vậy, trước khi sữ dụng ta cần mở nguồn máy. Nút tắt mở ở bộ đàm chính là nút vặn được bố trí nằm trên đầu máy đây cũng là nút đều chỉnh âm thanh to hay nhỏ.( giống trong hình).
- Trường hợp mở máy không lên chúng ta kiểm tra lại pin đã được lắp vào hay chưa và được sạc hay chưa.

2.Tùy chọn kênh liên lạc
- Để các bộ đàm liên lạc được với nhau, thì chúng phải để cùng 1 tầng số, cùng 1 kênh liên lạc.
- Chúng ta thao tác bằng cách xoay nút chuyển kênh kế bên nút âm thanh. (như trong hình)
Cần lưu ý: Để có thể tùy chọn kênh được chúng ta cần cài đặt tần số trước, và tùy chọn theo đúng nhóm liên lạc.

3.Thao tác liên lạc qua bộ đàm.
- Khi thực hiện thao tác trò chuyện trên bộ đàm, để thu được tín hiêu cũng như phát được tín hiệu, chúng ta cần nhấn nút PIT phía bên hông trái của máy.
- Chúng ta nhấn nút PIT xuyên suốt quá trình chúng ta nói chuyện, khi nào kết thúc cuộc nói chuyện chúng ta mới thả nút này ra.
- Máy chỉ thu được tín hiệu khi đã được gắn ăngten
- Hạn chế liên lạc khi máy đang sạc pin, vì chúng ta sữ dụng máy trong tình trạng đang sạc pin sẽ làm giảm chất lượng cuộc gọi cũng như làm máy mau bị hư hỏng.
4.Cách sạc pin cho bộ đàm
- Đối với lần đầu sạc Pin chúng ta cần tuân thủ theo đúng sự hướng dẫn của nhà sản xuất là phải sạc trong khoảng trên 10h.
- Khi pin hết hẳn chúng ta mới bắt đầu sạc, không được sạc khi pin vẫn đang còn, vì như vậy dễ làm Pin mau hỏng.
- Khi sạc pin chúng ta nên tháo pin rời ra khỏi máy để sạc

5.Cách bảo quản
- Để máy nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để nơi ẩm ướt, có nước dễ rơi vào máy làm hư hỏng các linh kiện thiết bị bên trong.
- Khi không có nhu cầu sữ dụng chúng ta nên tắt nguồn
- Tháo pin ra khỏi máy khi không sữ dụng trong thời gian dài

Trên đây là cách sữ dụng và bảo quản bộ đàm để mang lại hiêu quả cao, nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về bộ đàm, cũng như có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng gọi vào số hotline của công ty 0932196898.
Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp bộ đàm trên toàn quốc, chất lượng tốt, hàng chính hãng và giá thành rẻ nhất thị trường, ngoài ra chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ nhanh chóng kịp thời, đáp ứng được mọi nhu cầu cho quý khách!


Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo