Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Sử dụng máy bơm mỡ đúng cách

máy bơm mỡ

Mỡ là dung dịch giúp động cơ hoạt động êm ái, trơn tru cũng như bảo vệ động cơ chống bào mòn nhanh, ngoài ra mỡ còn được dùng cho các loại ống giảm xóc, chóng ghỉ rét…Và để đưa mỡ vào động cơ thì chúng ta cần dùng một lại máy móc hổ trợ đó là máy bơm mỡ. Vậy sử dụng máy bơm mỡ như thế nào là hiệu quả? Điều này không phải ai cũng biết. Những thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ chắc chắn giúp cho các bạn có chút ít kinh nghiệm về sử dụng máy bơm mỡ đúng cách đạt hiệu quả cao.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của các loại máy móc, máy bơm mỡ cũng trở thành loại máy thiết bị quan trọng và rất được ưa chuộng. Với sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian nó sử dụng trong công tác bơm mỡ để bôi trơn vào động cơ giúp các loại máy móc hoạt động tốt nhất. Thiết bị này hiện đang được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, đặc biệt phục vụ quá trình bảo trì bảo dưỡng máy móc, xe hơi, xe kéo, máy động lực hay các loại động cơ có công suất lớn.

Nguyên lý hoạt động máy bơm mỡ: Máy bơm mỡ là thiết bị sử dụng khí nén làm lực chuyển động để hút mỡ từ đáy thùng chứa rồi bơm ra bên ngoài. Máy bơm mỡ khí nén tạo ra áp suất bằng cách nén mỡ và tiêm dầu với áp suất cao.

máy bơm mỡ

Các bước sử dụng máy bơm mỡ
Bước 1: Bật máy nén khí và truyền khí nén ở mức 0,6 – 0,8 Mpa vào bơm.
Bước 2: Dung lượng lớn nhất của thùng chứa mỡ là 30L. Để bong bóng không xuất hiện, nên nén mỡ thật chặt và nhẵn.
Bước 3: Nén chặt tấm cao su lên bề mặt mỡ, chèn ống hút mỡ vào tận đáy thùng, vặn chặt đinh vít cố định ở bên nắp thùng.
Bước 4: Lắp ống nối di động vào ống cung khí
Bước 5: Nối bơm mỡ và súng bơm mỡ với ống mỡ. Các mối nối phải đủ độ bóng, sạch. Sau đó vặn thật chặt các đinh vít để tránh rò rỉ mỡ.
Bước 6: Chèn ống nối di động vào máy hút bụi ống nối hút khí, nối thông khí nén và mở van điều chỉnh áp suất, sau đó tạo ra chuyển động tịch tiến trong bơm khí và đẩy khí vào cụm puli.
Bước 7: Ngay khi máy bơm mỡ bằng tay ngừng chuyển động với áp suất dầu cao nhất, cần phải đảm bảo rằng không có chút mỡ nào bị rò rỉ ra ngoài, sau khi hoàn tất quá trình vận động này thì mới được phép bắt đầu bơm mỡ.

Trên đây là những chia sẻ về sử dụng máy bơm mỡ, máy bơm mỡ bò đúng cách của chúng tôi. Quý khách hàng có nhu cầu về thông tin tư vấn hay chọn mua sản phẩm xin liên hệ trực tiếp đến Siêu thị điện máy Hải Minh để được sự hổ trợ tù phía nhân viên của chúng tôi. Hải Minh là địa chỉ cung cấp đcác sản phẩm điện máy uy tín trên thị trường hiên nay.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo