Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Sử dụng máy dập nắp cốc hay đậy nắp cốc thủ công tốt hơn ?

Ngày nay với sự phát triển của xã hội, nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng vì thế mà cũng tăng theo. Hàng loạt thức uống mới được chúng ta sáng tạo nhằm phục vụ việc thưởng thức của thị trường. Cho đến ngày hôm nay, trà sữa không còn là thức uống xa lạ với chúng ta, và đi họp mặt bạn bè hay thư giãn, nhiều người thường chọn món trà sữa như một khẩu phần của mình. Song song với sự phát triển và thịnh hành của trà sữa, hàng loạt máy móc ra đời nhằm phục phụ và hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng để có một thao tác nhanh gọn với một ly trà sữa thơm ngon. Và chính vì vậy, máy dập nắp cốc trà sữa ra đời và trở thành một công cụ hữu hiệu cho thị trường kinh doanh trà sữa nhằm mục đích giúp người sử dụng hay cá nhân kinh doanh có thể chủ động trong thao tác và giảm thiểu tối đa thời gian cho thao tác đóng nắp ly.

Đậy nắp ly bằng phương pháp thủ công
Hãy quay trở lại một thời gian để chúng ta có thể thấy rõ những lợi ích và sự khác biết được mang đến từ một chiếc máy dập nắp cốc trà sữa, sản phẩm làm nên cơn sốt trên thị trường kinh doanh thức uống nhiều năm vừa qua và cho đến nay vẫn chưa có bất kì loại máy với công năng tương tự thay thế. Trở lại một thời gian mà chưa có sự xuất hiện của máy dập nắp cốc trà sữa thì người bán hàng nói chung và bán trà sữa nói riêng đều đóng nắp trà sữa theo phương thức thủ công, điều này là mất thời gian và dĩ nhiên, đôi khi do kết cấu nắp ly không tương thích với thân ly khiến cho ngừli sử dụng bị gặp khá nhiều khó khăn trong việc đậy nắp trà sữa. Một điều mà chúng ta có thể xem là khuyết điểm ở đây là khi dùng phương thức thủ công và phương thức này không giữ được độ lạnh do có khe hở giữa nắp và thân ly, điều này làm cho người dùng cảm thấy không thoải mái khi khách hàng của mình phải mất hơn một thời gian để chờ. Đó hẳn là một bất lợi cho bất kì cá nhân kinh doanh thức uống nào.

Sử dụng máy dập nắp cốc
máy dập nắp cốc trà sữa

Nhưng khi có sự xuất hiện của một công nghệ mới thì dường như mọi thứ sẽ trở nên thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều khi bạn chỉ cần một thao tác đơn giản và thực hiện với thời gian nhanh hơn gấp nhiều lần so với phương pháp thủ công nà trước đây bạn đã từng làm. Hãy làm một bài toán đơn giản, với máy dập nắp cốc trà sữa, bạn chỉ cần mất khoảng 2 giây để hoàn thành việc đậy nắp váo trên thân ly mà vẫn đảm bảo độ an toàn và cả độ tươi ngon của ly trà sữa. Nhưng thao tác thủ công thì bạn sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu, hẳn là hơi lâu một tí, có thể là bạn mất 5s để đậy ly. Nhưng thời gian chỉ là một phần trong bước phát triển đột phá mà giới khoa học mang lại, điều đem lại lợi ích thực sự mà đá số người tiêu dùng đánh giá cao là việc giữ lại độ lạnh của thức uống thông qua việc sử dụng máy dập nắp cốc trà sữa. Bên cạnh đó, điều này còn mang lại tính thẩm mỹ cho ly nước giải khát vì có nhiều khách hàng họ sẽ khắt khe hơn trong việc thưởng thức, nên điều này sẽ giúp bạn xóa đi những khó nhằn đó. 

Ngoài những tính năng vừa nêu ở trên, một trong những điều tạo nên tính lịch sử của máy dập nắp cốc nhựa là tính năng nhỏ gọn. Vì để tạo nên sự thuận tiện hơn cho người sử dụng có thể mang đi bất cứ nơi đâu bạn muốn. Việc máy chạy bằng điện cũng đảm bảo tiết kiệm phần lớn chi phí, do đó bạn sẽ không phải lo lắng việc phải định kì thay pin cho máy. 
 
Nhà sản xuất đã chú trọng vào nhu cầu mà người tiêu dùng mong muốn và sản xuất ra loại máy hoàn toàn giúp đỡ bạn trong công việc cũng như tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc của bạn. Những thông tin vừa nêu trên sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc tìm kiếm cho mình một phương thức thay thế phương pháp truyền thống.
 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo