Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Bạn đã biết súng vặn bu lông đỉnh cao của Nhật Bản giá rẻ bất ngờ chưa?

Súng vặn bu lông tốt không phải là súng đắt tiền, giá cả trên trời. Nếu bạn biết cách lựa chọn thì loại súng có giá phải chăng cũng có thể là trợ thủ đắc lực cho công việc của. Bạn đang tìm súng chất lượng cao mà giá rẻ đáng chi trả thì hãy tìm hiệu quả súng vặn bu lông Kawasaki ½ model KPT-231 mà chúng tôi sắp nói sau đây!

Model súng bắn xiết bu lông Nhật Bản chất lượng cao giá rẻ nhất:
1. Thương hiệu làm nên vị thế

Đã từ lâu, chúng ta điều nhận ra được chất lượng không ngờ của các sản phẩm đến từ Nhật Bản, nhất là trong lĩnh vực sản xuất máy móc công nghiệp, thiết bị thông minh. Nhật Bản được xem là nơi tạo ra nguồn máy móc đạt chuẩn chất lượng cao mà cả thế giới noi theo

Thương hiệu súng bắn bu lông Kawasaki của Nhật cũng là một thương hiệu mang tầm vóc như thế. Sự tin yêu của người sử dụng đến từ chất lượng, hiệu suất là việc đỉnh cao và sự bền bĩ, hoạt động lâu dài của máy.

súng vặn bu lông

Là một đứa con xuất sắc trong nhà Kawasaki, súng vặn bu lông ½ inch KPT-231 sẽ không làm bạn thất vọng. Chiếc máy này bắn, vặn mở bu lông với lực xiết mạnh, vận hành khỏe, ổn định trong thời gian dài.

Máy được sử dụng phổ biến trong các xưởng lắp ráp, sửa chửa ô tô, xe máy,.. Nhìn chung, các cơ sở hoạt động liên quan đến sản xuất linh kiện, phương giao thông, đường xá đều có sử dụng sản phẩm này.

2. Chất lượng làm nên niềm tin

Đây là loại súng có công suất khá lớn, đầu nối thực hiện vặn, bắn bu lông ½ inch mạnh mẽ, hoạt động cực kì bền bĩ.
Khả năng vặn bu lông 16 mm với tốc độ không tải bất ngờ là 6300 min-1, moment cực đại ở mức 57 Nm. Nhờ vậy, mà những công nhân, kĩ thuật viên cực kì thích dòng máy này do máy đáp ứng được nhu cầu cơ bản về khả năng vặn bu lông thường gặp với tốc độ làm việc cao. Công việc của bạn sẽ được cải thiện khi có máy này trong tay.

súng vặn bu lông kawasaki


Máy sử dụng lâu mà vẫn hoạt động tốt, ổn định do máy có độ bền cao, có khả năng chịu áp lực công việc và khả năng làm việc liên tục, thường xuyên trong môi trường cơ khí.

3. Kiểu dáng là nên sự tin yêu

Nhiều chuyên gia là việc yêu thích sản phẩm này còn do sản phẩm có thiết kế đẹp, tinh tế. Cầm máy trong tay là bạn đã muốn sử dụng nó vì sự chuyên nghiệp trong thiết kế cũng như chất liệu vỏ máy.
Trọng lượng chỉ 2,5kg; chiều dài khoảng 195 mm. Đây là kích thước phù hợp để công nhân, kĩ sư có thể luôn đem theo bên mình và cất giữ dễ dàng.

4. Mức giá là động lực thúc đẩy

Chất lượng tuyệt hảo như vậy mà giá máy chỉ tầm trên dưới 3 triệu đồng. Tại sao bạn không mua súng bắn bu lông kawasaki giá rẻ này cho mình ngay hôm nay.

súng bắn xiết bu lông

Địa chỉ cung cấp súng vặn bu lông Kawasaki ½ model KPT-231 giá rẻ

Để có thể mua súng Kawasaki ½ model KPT-231 giá rẻ thì hãy liên hệ với Siêu thị Hải Minh. Chúng tôi cung cấp sản phẩm model KPT-231 chính hãng, nhập nguyên kiện còn tem rõ ràng. Bán sẽ được mua sản phẩm đúng chuẩn Nhật Bản với giá cả ưu đãi Việt Nam vì chúng tôi đang bán sản phẩm này khuyến mãi lên đến 19%.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về giá sản phẩm và những ưu đãi bạn sắp nhận được khi mua súng vặn bu lông Kawasaki ½ inch KPT-231 tại Siêu thị Hải Minh. Để được tư vấn nhanh chóng và không bỏ lỡ nhiều ưu đãi, hãy gọi ngay qua đường dây nóng 0932 196 898 nhé!

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo