Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tại sao bạn cần một bộ ổn áp điện năng?

Máy ổn áp là một loại thiết bị cung cấp điện có thể tự động điều chỉnh điện áp đầu ra. Chức năng của nó là ổn định điện áp nguồn dao động rất lớn và không thể đáp ứng các yêu cầu của thiết bị điện trong phạm vi giá trị đặt của nó, để tất cả các loại mạch hoặc thiết bị điện có thể hoạt động bình thường dưới điện áp làm việc định mức. Do đó, vai trò chính của bộ ổn định là giải quyết vấn đề điện áp.

Tại sao bạn cần một bộ ổn áp điện năng?

Ưu điểm máy ổn định điện áp

1. Độ lệch điện áp

Trang bị bộ ổn định dòng điện áp có thể giải quyết tốt vấn đề sai lệch điện áp trong lưới điện và cung cấp môi trường hoạt động chất lượng cao cho thiết bị điện.

2. Biến động điện áp (đột biến lưới nhỏ hơn 10%)

Trang bị bộ ổn áp là cách hiệu quả nhất để giải quyết dao động điện áp. Nó có thể cung cấp một môi trường hoạt động tương đối tốt cho các thiết bị điện.

3. Nhấp nháy điện áp (đột biến lưới điện hơn 10%)

Trang bị thiết bị ổn định điện áp (đột biến lưới điện dưới 20%) có thể cải thiện tác động do dao động điện áp mạnh trong lưới điện trong các thảm họa sét, vận hành quá áp và tải sốc công suất lớn.

4. Sóng hài cao hơn

Bản thân bộ ổn định điện áp không thể giải quyết vấn đề sóng hài cao hơn. Sản phẩm này phải được trang bị hệ thống lấy mẫu và lọc (lấy mẫu giá trị ảo thực) khi nó hoạt động trong môi trường sóng hài cao hơn.

5. Bất đối xứng ba pha

Tích hợp biến áp cách ly và máy ổn định điện áp là một phương pháp hiệu quả để giải quyết sự bất đối xứng điện áp. Trong hầu hết các trường hợp, giá trị cho phép theo quy định của nhà nước có thể được đáp ứng: 2%, ngắn hạn không được vượt quá 4% và người dùng cá nhân không được vượt quá 1,3%.

Chế độ ổn định điện áp của máy ổn áp

1. Ổn định điện áp tập trung

Sự không đều của các đường phân phối 10KV sẽ gây ra sai lệch điện áp. Nói chung, nên sử dụng phương pháp vòi máy biến áp. Khi khó điều chỉnh vòi của máy biến áp, việc thêm bộ ổn đình nguồn điện hoàn toàn có thể giải quyết được. Đường dây phân phối 380V / 220v không đều, tải không cân bằng và tải đặc biệt có thể gây ra sai lệch điện áp và dao động điện áp. Thêm một bộ ổn định dòng điện áp là giải pháp tốt nhất.

Ổn áp Lioa SH-1000 II giá hiện tại 1.300.000VNĐ

>> Xem thêm: Giá ổn áp lioa năm 2020

2. Ổn định điện áp cục bộ và lân cận

Đối với độ lệch điện áp, dao động điện áp (đột biến lưới nhỏ hơn 10%) và điện áp nhấp nháy (đột biến lưới lớn hơn 10% và dưới 20%), thêm bộ ổn định nguồn điện áp gần thiết bị điện có thể giải quyết tốt độ lệch điện áp lưới. Phương pháp này là cách hiệu quả nhất để giải quyết biến động điện áp và có thể cải thiện ảnh hưởng của điện áp nhấp nháy.

3. Chế độ ổn định điện áp của biến áp cách ly + ổn áp

Đối với nguồn điện hỗn hợp có công suất máy biến áp nhỏ, đường dây cung cấp điện áp thấp dài và chế độ cung cấp điện bốn pha truyền thống, sự bất đối xứng ba pha và sự cố chập chờn của điện áp (như vùng nông thôn xa xôi, trạm gốc viễn thông và v.v…) sẽ thường xuyên xảy ra. Nên sử dụng máy biến áp cách ly + ổn áp để cải thiện môi trường điện của thiết bị điện.
Xem thêm về các loại máy ổn áp gia đình, công nghiệp tại: https://sieuthidienmaychinhhang.vn/vi/san-pham/danh-muc/on-ap-143.html.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo