Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tại sao máy khử ẩm không khí bán chạy ở miền Bắc?

Trong những năm gần đây thì nhu cầu về những chiếc máy khử ẩm không khí tại nước ta ngày một tăng cao, đặc biệt là ở khu vực phía Bắc. Vậy bạn có biết tại sao những chiếc máy này lại bán chạy ở phía Bắc hay không? Đó là do đặc điểm khí hậu và những lợi ích mà những chiếc máy này có thể mang lại để thích nghi với điều kiện khí hậu đó.
vì sao máy hút ẩm bán chạy ở miền bắc

1. Đặc điểm khí hậu của miền Bắc

Như chúng ta đều biết, Việt Nam là đất nước nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm. Vì thế, ở nước ta có lượng mưa, lượng ẩm trong không khí khá cao. Nếu như ở miền Nam mùa mưa thường kéo dài vào 3,4 tháng cuối năm, miền Trung thường mưa lũ vào khoảng tháng 8 đến tháng 12 nhưng bù lại nền nhiệt lại tương đối cao thì miền Bắc lại có kiểu không khí ẩm và lạnh có phần kéo dài hơn.
Ở miền Bắc, vào mùa hè gió đông thổi từ biển vào mang theo lượng hơi nước lớn, nên mặc dù nền nhiệt độ cao và có nắng lên tới 38 hay 40 độ thì lượng ẩm trong không khí vẫn khá lớn và hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng, hư hỏng, nấm mốc cho các đồ vật. Và đặc biệt hơn là vào mùa xuân khi mà gió đông bắc hoạt động lệch sang đông thì thời tiết chuyển vừa mưa lạnh vừa ẩm. Kiểu thời tiết này thường kéo dài hàng tuần thậm chí là hàng tháng. Nó tạo điều kiện cho các loại nấm mốc, vi khuẩn gây bệnh sinh sôi gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người hay ảnh hưởng tới chất lượng của các loại hàng hóa, máy móc. Chính vì thế, nên nhu cầu sử dụng máy khử ẩm không khí ở miền Bắc thường rất lớn với thời gian khá dài trong năm.

2. Những lợi ích của máy khử ẩm không khí

Với kiểu thời tiết với độ ẩm cao như vậy thì việc sở hữu những chiếc máy khử ẩm không khí trong gia đình, văn phòng, doanh nghiệp, xưởng sản xuất, kho hàng hóa, vật liệu là điều vô cùng cần thiết. Vậy cụ thể nó sẽ mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng. Đó là:

+ Cân bằng độ ẩm không khí, giữ mức ẩm phù hợp với các loại nguyên vật liệu, hàng hóa, đồ dùng hay thích hợp nhất với sức khỏe con người. Chỉ cần lựa chọn mức ẩm mong muốn, máy sẽ tự động lọc ẩm để tạo ra và duy trì mức ẩm đó liên tục.
+ Máy khử ẩm không khí giúp làm khô không khí, ngăn chặn hơi ẩm thông qua đó khiến cho vi khuẩn, nấm mốc không thể phát tán, sinh sống nhờ đó giúp bảo quản các hàng hóa, giấy tờ, sổ sách, máy móc tốt hơn.
+ Máy khử ẩm có hệ thống lọc khí giúp cho không khí trong phòng trở nên sạch sẽ, trong lành hơn nên tốt cho sức khỏe người sử dụng.
+ Một số máy khử ẩm không khí còn được trang bị công nghệ thổi gió nóng có tác dụng như một chiếc máy sưởi, giúp không gian của bạn ấm áp hơn vào những ngày lạnh ẩm. Bạn cũng có thể sử dụng nó để sấy khô quần áo trong gia đình.


Tóm lại, với kiểu khí hậu với độ ẩm trong không khí cao như vậy thì không khó để giải thích rằng tại sao ở miền bắc sản phẩm máy khử ẩm không khí lại bán chạy như thế. Với những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe, cho việc bảo quản đồ đạc, hàng hóa thì chiếc máy này góp phần giải tỏa những lo lắng của nhiều gia đình, doanh nghiệp về kiểu khí hậu này. Để có thể chọn cho mình chiếc máy khử ẩm chất lượng nhất thì đừng quên ghé qua các showroom hoặc website https://sieuthihaiminh.vn/may-hut-am.html bạn nhé.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo