Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tại sao nên chọn máy phát điện diesel?

Máy phát điện diesel sử dụng nhiên liệu diesel mang lại hiệu quả cao

Hiện nay, khi mà giá các nhiên liệu ngày càng tăng trong khi chúng ta không thể ngưng sản xuất một ngày thì việc chọn một loại nhiên liệu hiệu quả để duy trì hoạt động sản xuất lâu dài, tiết kiệm chi phí mà không ảnh hưởng đến chất lượng công việc là vô cùng quan trọng.

Nhiên liệu diesel vừa hay lại đáp ứng đầy đủ những điều kiện đó. Nó có giá cao hơn xăng nhưng động cơ diesel lại có công suất hoạt động mạnh hơn nên tiết kiệm được nhiên liệu, từ đó giảm chi phí sử dụng.

Động cơ diesel đốt cháy nhiên liệu bằng quá trình nén - đánh lửa

Nếu như động cơ xăng hoạt động dựa trên nguyên tắc đánh lửa thì động cơ diesel sử dụng nén - đánh lửa để đốt cháy nhiên liệu. Theo đó, không khí được hút vào động cơ và bị nén cao và làm nóng dần lên làm cho nhiệt độ trong động cơ nóng lên rất nhiều và tự động đốt chạy nhiên liệu. Khả năng đốt cháy nhiên liệu triệt để của động cơ diesel hơn hẳn của động cơ xăng.
Ở máy phát điện diesel, nhiên liệu với không khí được đưa vào động cơ qua các giai đoạn khác nhau. Động cơ diesel sử dụng vòi phun để bơm nhiên liệu vào, cùng với không khí để được nén lại và đốt cháy. Độ nén của động cơ diesel luôn ở tỉ lệ 14:1; 25:1 (cao hơn động cơ xăng) mang lại hiệu quả công việc cao.

Động cơ diesel có những ưu điểm lớn

So với động cơ xăng, động cơ diesel mang lại hiệu quả công việc cao hơn, tiết kiệm được nhiều chi phí hơn, bởi:

- Động cơ diesel đã khắc phục được các hạn chế đó là tiếng ồn và chi phí tốn kém của động cơ chạy bằng xăng hay các loại động cơ khác.

- Động cơ diesel khooing có tia lửa để đốt cháy nhiê liệu như động cơ xăng. Cho nên máy phát điện diesel không cần sử dụng bugi, dây tai lửa ên không tốn công sức và chí phí bảo trì hay lắp đặt.

- Chi phí nhiên liệu của động cơ diesel thấp hơn nhiều so với động cơ xăng nhờ công suất hoạt độngu của động cơ diesel cao hơn.

- Các máy phát điện công nghiệp khác cõ nhiệt độ đốt ngóng động cơ khi hoạt động lớn hơn động cơ diesel nên tuổi thọ của máy phát điện diesel dài hơn các loại máy khác.


máy phát điện diesel

Hình ảnh: Máy phát điện diesel 3 pha

Máy phát điện độngu cơ diesel được ứng dụng rộng rãi

Máy phát điện diesel được sử dụng ở rất nhiều các cơ sở công nghiệp và thương mại. Các máy phát điện cũng có thể được sử dụng cho các hộ gia đình, nhà máy công ghiêp nhỏ, bệnh viện,…

Máy phát điện gia đình thường sử dụng để cung cấp điện choc ac sthieets bị gia dụng hay các hoạt động của cá nhân. Trong gia đình thường sử dụng máy phát điện 1 pha. Trong công nghiệp, máy phát điện 3 pha thường được sử dụng.


Tại siêu thị điện máy Hải Minh chuyên cung cấp các dòng sản phẩm của máy phát điện diesel và các loại máy phát điện khác với giá cả phải chăng, chất lượng cao, chính hãng và chế độ bảo hành đảm bảo.

Mọi chi tiết thông tin về sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Website: sieuthidienmaychinhhang.vn

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo