Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tại sao nên dùng máy chà sàn liên hợp cho nhà xưởng

Vệ sinh sàn nhà xưởng là khâu quan trọng trong đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ cho nhân viên cũng như đảm bảo nguyên liệu, thành phẩm được lưu trữ, bảo quản tốt nhất. Tại sao nói nhà xưởng nên dùng máy chà sàn liên hợp? Ngay dưới đây Điện máy Hải Minh sẽ đi giải đáp cùng bạn.
Tại sao nên dùng máy chà sàn liên hợp cho nhà xưởng

1. Đặc điểm của sàn nhà xưởng

Thường diện tích sàn của các nhà xưởng khá rộng lớn nên việc vệ sinh mất khá nhiều thời gian. Chưa kể mức độ bụi bẩn, chất thải trong quá trình sản xuất nhiều, độ bám dính cao, khó vệ sinh tẩy rửa. Các ca làm việc luân phiên nên thời gian để vệ sinh không có nhiều.
Tại sao nên dùng may cha san lien hop cho nhà xưởng

2. Đặc điểm của may cha san lien hop

- Các dòng chà sàn liên hợp có công suất lớn, khả năng làm việc nhanh chóng, chà rửa hiệu quả.
- Tích hợp nhiều chức năng trong cùng một thiết bị (chà sàn, hút khô, hút nước) nên khá linh hoạt và tiện lợi
- Thiết bị có thể làm việc độc lập không cần đến sự hỗ trợ của thiết bị khác
- Vận hành dễ dàng

Xem thêm >> Làm sạch vượt trội với máy chà sàn Hiclean

3. Máy chà sàn liên hợp lựa chọn số 1 cho nhà xưởng

Với những đặc điểm phân tích ở trên thì dòng máy này thích hợp để vệ sinh làm sạch ở các khu vực nhà xưởng.
Máy chà sàn liên hợp lựa chọn số 1 cho nhà xưởng
- Nó đáp ứng được việc vệ sinh chà rửa trên diện tích rộng lớn, khu vực làm sạch bằng phẳng, ít ngóc ngách như nhà xưởng. Quá trình vệ sinh nhanh nên không làm gián đoạn quá trình sản xuất của doanh nghiệp.
- Khả năng chà rửa vượt trội đánh bay các vết bẩn cứng đầu, đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ cho người lao động để không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ. Nhờ không gian, môi trường sạch sẽ mà máy móc cũng hoạt động trơn tru hơn, ít các hỏng hóc, nguyên liệu hay thành phẩm được cất giữ trong xưởng cũng được bảo quản tốt hơn.
- May cha san lien hop có thể thực hiện nhiều công việc cùng lúc, vừa chà rửa vừa hút nước bẩn, giúp cắt giảm các công đoạn trong vệ sinh, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công dọn dẹp.

4. Gợi ý một số dòng chà sàn liên hợp chất lượng hiện nay

4.1 May cha san lien hop nhà xưởng HiClean HC430

- HC430 cho hiệu suất làm việc bằng 4-5 nhân công vệ sinh trong cùng một khoảng thời gian. Công suất motor hút và chà là 700W và 750W cho khả năng hoạt động liên tục tốt. Dây điện dài 18m thoải mái di chuyển. Các nút công tắc được thiết kế ngay trên thân máy, giúp quan sá và điều khiển dễ dàng hơn.

4.2 Máy chà sàn Clepro C50E

Máy với 3 chức năng chính là chà sàn, hút bụi, hút nước giúp cắt giảm công đoạn, tiết kiệm chi phí mua máy hút bụi công nghiệp. Công suất động cơ hút nước 1000W, động cơ bàn chải chà 750W, motor 100% lõi đồng giúp thiết bị hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ. Bàn chà với áp lực 35kg giúp chà sàn cực mạnh, cực sạch. Hiệu suất làm sạch đạt 1750 - 2050 m2/h, hiệu quả cho nhà xưởng quy mô rộng lớn.

4.3 May cha san lien hop ngồi lái HiClean HC 1350

Dòng này thích hợp cho xưởng có diện tích cực rộng và ít chướng ngại. Bạn chỉ cần ngồi lên xe và lái đến khu vực cần làm sạch. Thiết bị sử dụng pin (accquy) dễ dàng sử dụng cho những sàn nhà lớn nhưng lại sợ vướng dây diện. Hiệu suất làm việc 2200m2/h cho tốc độ vệ sinh nhanh. Độ ồn <60dB nên khá yên tĩnh, ít gây khó chịu cho người vận hành hay những người xung quanh.

Tại sao nên dùng máy chà sàn liên hợp cho nhà xưởng chắc bạn cũng đã rõ! Xưởng của bạn diện tích bao nhiêu, loại sàn gì, có nhiều chướng ngại không,…? Liên hệ ngay cho Siêu thị Điện máy Hải Minh để được tư vấn giải đáp nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo