Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ TIẾP XÚC?


Máy đo nhiệt độ tiếp xúc là một trong những dòng thiết bị đo nhiệt độ phổ biến nhất hiện nay. Máy có tê gọi khác là máy đo nhiệt độ kỹ thuật số. Sở dĩ tên gọi này bắt nguồn từ thiết kế dựa trên cảm biến nhiệt độ và hiển thị trực tiếp lên màn hình điện tử của máy.

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc sử dụng pin để làm việc, vì vậy, nó rất tiện lợi cho viêc mang đi mọi lúc mọi nơi. Máy đo nhiệt độ cho kết quả chính xác cao nhờ công nghệ cảm biến bên mình và có độ chính xác cao nhờ công nghệ cảm biến nhiệt tự động.
Với những tính năng nổi bật của máy đo nhiệt độ tiếp xúc sau đây bạn sẽ rõ tại sao lại nên lựa chọn và sử dụng loại thiết bị đo nhiệt độ này.Những tính năng đặc biệt của máy đo nhiệt độ tiếp xúc

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất như kiểm tra nhiệt độ của thiết bị trong ngành chế t5aoj máy, cơ khí, chế biến thực phẩm và điện cơ..

Máy có công nghệ cảm biến nhiệt tựu động, do đó, máy sẽ xác định được nhiệt độ một cách chính xác nhất với độ sai số nhỏ nhất.

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với một đầu kim loại khoảng 30cm để tiếp xúc với vật ở gần để đo nhiệt độ, đảm bảo khoảng cách an toàn cho người dùng.

Máy có cấu tạo nổi bật với một màn hình LCD điện tử, hiện thị kết quả rõ ràng, rất dễ đọc, dễ hiểu.

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc sử dụng pin AAA, tự động tắt máy sau 20 phút.

Với những tính năng hữu ích như vậy, máy đo nhiệt độ tiếp xúc chính là lựa chọn chính xắc để bạn phục vụ cho công việc cũng như cuộc sống của mình.
Máy đo nhiệt độ tiếp xúc có giá thành phải chăng, phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Siêu thị điện máy Hải Minh là đơn vị cung cấp các loại máy đo nhiệt độ tiếp xúc chính hãng, đến từ các thương hiệu uy tín của Nhật, Mỹ, Anh, Đức…

Sau đây Hải Minh xin giới thiệu đến quý khách hàng những dòng máy đo nhiệt độ tiếp xúc đang được khách hàng quan tâm và chọn lựa nhất tại Siêu thị chúng tôi.

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc 1 kênh đo KIMO TK 50

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc 1 kênh đo KIMO TK 50, máy sử dụng nguồn điện với 4 pin AAA 1,5V, người dùng dễ dàng tháo lắp pin và thay thế khi cần thiết.

Máy hoạt động trong các điều kiện nhiệt độ từ 0 đến 50 độ C, và bảo quản máy trong khoảng từ -20 đến 80 độ C.Máy đo nhiệt độ tiếp xúc 1 kênh đo KIMO TK 50: kích thước gọn nhẹ với khối lượng 200g và kích thước 50 x 20mm, tiện lợi cho người sử dụng khi thao tác, không phải lo lắng đến vấn đề diện tích bảo quản.

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc 2 kênh đo KIMO TK 52

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc 2 kênh đo KIMO TK 52, máy được sử dụng để theo dõi nhiệt độ chính xác cao và đo lường phạm vi, nhiệt kế có thể hiển thị nhiệt độ theo thang nhiệt độ chuẩn và thay đổi giữa các đơn vị đo như sau: K (từ -200 đến 1300°C); J (từ -100 đến 750°C); T (từ -200 đến 400°C); S (từ 0 đến 1760 °C).

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc 2 kênh đo Laserliner 082.035A

Đây là máy đo nhiệt độ cầm tay được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như phòng thí nghiệm, các ngành công nghiệp...Máy sử dụng bộ cảm biến nhiệt để xác định độ nóng của một vật chất như các thiết bị công nghiệp … Gồm máy chính, 2 sensor đo nhiệt độ kiểu K, pin và vali đựng máy. Do hãng Laserliner, Đức sản xuất. Máy có Khoảng đo: từ -50°C…1300°C với độ chính xác caoTrên đây là những lý do để bạn lựa chọn sử dụng loại máy đo nhiệt độ tiếp xúc phục vụ cho công việc của mình. Nếu bạn cần được tư vấn về các loại máy đo nhiệt độ, thiết bị đo nhiệt độ hãy liên hệ với chúng tôi để được thông tin chi tiết về các sản phẩm máy đo nhiệt độ tốt nhất.Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo