Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tại sao nên lựa chọn máy xới đất Oshima

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ sớm, máy xới đất Oshima ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng Việt nhờ những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại. Ra đời nhằm mục đích phục vụ nhu cầu sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân, máy xới đất Oshima  là thiết bị không thể thiếu giúp bà con tăng năng suất và hiệu quả sản xuất, ngày càng góp phần cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của các hộ gia đình.

oshima-xdx2

Oshima-xdx2 

Thứ nhất, động cơ bền bỉ
Máy xới đất Oshima sử dụng động cơ trục dọc cho công suất đạt cực mạnh khi hoạt động, lớn hơn nhiều so với động cơ trục ngang cùng công suất. Động cơ Zongshen chất lượng cao, hoạt động bền bỉ, liên tục trong nhiều giờ liền mà không làm ảnh hưởng đến năng suất công việc.
Thứ hai, cấu tạo hiện đại, tiện lợi trong công năng
Ngoài sử dụng động cơ trục dọc nhiều ưu điểm khi vận hành, Máy xới đất Oshima còn có nhiều ưu điểm khác trong cấu tạo, tạo nên một bộ máy máy xới đất hoạt động với công suất tối đa.
- Cấu tạo hộp số tự động gồm 2 số tiến và 1 số lùi, cho phép người dùng dễ dàng điều khiển máy xới hoạt động theo ý muốn của mình và theo chiều của đất trồng.
- Máy xới đất Oshima có nhông chuyển động truyền dài, khoảng cách từ mặt đất đến thân máy xa hơn nên phù hợp để cày xới ở những vùng đất thấp, trũng, ruộng nước mà không lo làm ảnh hưởng đến nhông xích của máy.
- Máy có bô-e trên cao, tránh được bụi, đất cát, 2 bô-e giúp làm sạch không khí giúp máy hoạt động hiệu quả hơn, góp phần nâng cao tuổi thọ của máy.

oshima-xd1

Oshima-xd1

Thứ ba, gọn nhẹ, dễ di chuyển
Máy xới đất Oshima được cấu tạo từ các cật liệu nhẹ nên trọng lượng của máy không quá lớn, có thể khuẩn vác khi muốn chuyển địa điểm cày xới, hay đến nơi sử dụng theo yêu cầu của người dùng. Ngoài ra, máy có các bánh xe nhựa nhỏ gọn có chức năng giúp máy di chuyển nhẹ nhàng hơn trên địa hình bằng phẳng. Nhờ ưu điểm gọn nhẹ mà máy xới đất Oshima dễ dàng di chuyển đi sâu vào từng gốc cây, không chỉ làm sạch cỏ mà còn làm tơi xốp đất, băm nát, đánh cỏ và lá cây trong vườn.
 Thứ tư, chức năng đa dạng
Máy xới đất Oshima không chỉ có chức năng xới đất mà còn có chức năng lên luống, tạo rãnh, phay đất, làm sạch cỏ, băm nát và đánh vỏ, lá cây trong vườn. Máy hoạt động đa năng trên nhiều địa hình khác nhau như ruộng nước trũng, ruộng khô hay địa hình đồi núi đều được.

OSHIMA-XDX1-B

Oshima-XDX1-B

Thứ năm, giá thành “mềm”
Máy xới đất Oshima chính hãng tại siêu thị điện máy Hải Minh có mức giá cạnh tranh với thị trường nhằm mang lại lợi ích thiết thực nhất cho bà con. Tầm giá máy xới đất Oshima dao động từ 10 đến 20 triệu đồng.  Với một chiếc máy xới đất đa năng và với một mức giá như vậy thật sự xứng đáng với “đồng tiền bát gạo”.
Máy xới đất Oshima là chiếc máy rất quan trọng, phổ biến và không thể thiếu trong cuộc sống lao động của người nông dân. Nó có nhiều tác dụng. Lên luống, tạo rãnh, phay, xới đất. Thiết kế máy gọn nhẹ có thể vận hành trong mọi điều kiện địa hình thời tiết khắc nghiệt. Siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp các loại máy xới đất đa năng chính hãng, chất lượng và có giá thành tốt nhất trên toàn quốc. Một số model tại Hải Minh được chọn mua nhiều nhất: OSHIMA XD2, OSHIMA XDX3, OSHIMA XDX1-C, OSHIMA XDX1-B, OSHIMA XDD1…

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo