Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tại sao nên sử dụng máy đo độ ẩm?

Máy đo độ ẩm không còn quá xa lạ đối với cuộc sống hiện nay khi hàng ngày hàng giờ con người cùng với hoạt động sinh hoạt và sản xuất của mình đều đang đối mặt với các nguy cơ có thể xảy ra bởi độ ẩm không khí. Độ ẩm ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng nguyên liệu và hàng hóa trong bảo quản, lưu trữ và kể cả sức khỏe của con người và những đồ vật phục vụ cuộc sống con người. Với tầm quan trọng của mình mà máy đo độ ẩm trở thành một trọng những thiết bị quan trọng của mọi nhà, cơ sở, doanh nghiệp…
Máy đo độ ẩm là gì?
Máy đo độ ẩm là một thiết bị đo môi trường chuyên dùng mới, độc đáo, tích hợp công nghệ đo điện trở và công nghệ cảm biến để đo chính xác độ ẩm của các nguyên vật liệu khác nhau.

máy đo độ ẩm

Benetech GM620

Tính năng, đặc điểm của máy đo độ ẩm:
- Máy đo độ ẩm hoạt động dựa trên nguyên lí thay đổi điện trở kháng, điện dung đối với các máy đo nhanh như: Kett, Seedburo…
- Thiết kế máy nhỏ gọn và dễ sử dụng, thuận tiện cho người dùng trong công tác đo hay khi phải di chuyển đến các địa điểm làm việc.
- Kết quả đo nhanh chóng và độ chính xác cao dù người dùng có di chuyển khi đo đạc, giúp kiểm soát chặt chẽ được đổ ẩm và nâng cao chất lượng sản phẩm.
- Máy đo độ ẩm tích hợp tính năng của công nghệ đo điện trở và công nghệ cảm biến của thiết bị, Chức năng Hold giữ chế độ đo, Chuyển đổi đơn vị đo, Tự động tắt khi không sử dụng….

thiết  bị đo độ ẩm

Kett Riceter F511

Máy đo độ ẩm có ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực đời sống:
- Trong lĩnh vực môi trường: Máy đo độ ẩm để dự báo thời tiết, ghi đo độ ẩm tại môi trường chúng ta đang sống và làm việc hàng ngày.
- Trong lĩnh vực nông nghiệp: Máy đo độ ẩm kiểm tra độ ẩm của các loại hạt giống, các loại nông sản ngũ cốc, hoặc tại các phòng bảo quản các sản phẩm nông nghiệp.
- Trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp: Máy đo độ ẩm kiểm tra độ ẩm của các loại vật liệu như hạt nhựa, gỗ… hoặc kiểm tra độ ẩm tại phòng bảo quản.
Máy đo độ ẩm đa dạng trên thị trường hiện nay:
Máy đo độ ẩm trên thị trường hiện nay đa dạng về kiểu dáng, thiết kế, xuấ xứ, giá thành…Tùy thuộc vào đối tượng cần đo sẽ có từng loại máy đo độ ẩm phù hợp, chuyên dùng.
- Máy đo độ ẩm của gỗ, các vật liệu liên quan đến xây dựng như bê tông, tường…
- Máy đo độ ẩm của ngành dệt để đo độ ẩm của vải, sợi dệt, bông, tơ tằm…
- Máy đo độ ẩm cho ngành nông nghiệp như đo độ ẩm của lúa, ngô, ngũ cốc, bột mì, thực phẩm, dược liệu…
- Máy đô độ ẩm ngành mỏ chất như than đá, thuốc lá, vật liệu công nghiệp…
- Máy đo độ ẩm của không khí, đo CO2, đo nhiệt độ môi trường…

Thiet-bi-do-do-am

Kett FD-610

Kiểm soát độ ẩm để bảo quản hàng hóa, vật dụng, nông sản tốt hơn:
- Máy đo độ ẩm chuyên dùng để khảo sát thực địa, giám sát, kiểm soát chất lượng sản phẩm nên rất tiện dụng trong các lĩnh vực trắc địa, địa chất…
- Độ ẩm không khí có ảnh hưởng rõ rệt tới cuộc sống của con người trong sinh hoạt lẫn sản xuất, đặc biệt là đối với đất nước thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam. Độ ẩm liên quan chặt chẽ tới chất lượng sản phẩm nông sản, chất lượng bảo quản hàng hóa, sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp
- Độ ẩm là nguồn gốc gây ra sự sinh sôi của các vi sinh vật, gây ra hư hỏng nông sản, vật liệu, thiết bị trong quá trình bảo quản
- Kiểm soát độ ẩm không khí là cách để bạn giữ gìn sức khỏe cho bản thân, gia đình và những người xung quanh
- Máy đo độ ẩm có vai trò rất lớn trong quá trình sản xuất, giúp con người theo dõi nhiệt độ và độ ẩm môi trường để tạo ra hiệu quả năng suất cao nhất của các thành phẩm.
Hiện nay, Hải Minh là công ty phân phối hàng đầu tại Việt nam về các dòng máy đo độ ẩm, các thiết bị của chúng tôi đa dạng mẫu mã và thể loại nên bạn thoải mái lựa chọn. Vì vậy, để có được một chiếc máy đo độ ẩm tốt nhấtvà chính hãng thì bạn hãy đến ngay Siêu thị điện máy Hải Minh, chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ uy tín cho khách hàng.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo