Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139
Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)
Máy đo độ ngọt là công cụ hiện đại được ứng dụng ngày càng rộng rãi, nhất là ngành công nghiệp thực phẩm. Để nâng cao khả năng cạnh tranh, đáp ứng được các tiêu chuẩn cao của quốc tế và đẩy mạnh xuất khẩu dễ dàng. Việc kiểm soát độ ngọt, lượng đường trong thực phẩm là rất quan trọng.
Máy đo độ ngọt có rất nhiều chức năng như:
Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy đo độ ngọt: máy đo độ ngọt cầm tay và máy đo độ ngọt để bàn.
Máy đo độ ngọt cầm tay: máy đo độ ngọt Atago (M, 2M, 3M, 53M, Alpha, PAL), máy đo độ ngọt Brix,…
Máy đo độ ngọt để bàn: hãng máy đo độ ngọt Hanna của Mỹ (HI96800, HI96800, HI96801,HI96802, HI96812, HI96804, HI96803,…)
Không phải đơn thuần mà máy cầm tay luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Vì nó có những ưu điểm như:
Máy đo độ ngọt cầm tay là một dụng cụ quang học. Nó đòi hỏi bạn phải xử lý cẩn thận và bảo quản tốt. Nếu không làm tốt công việc này có thể dẫn đến thiệt hại cho các thành phần quang học và cấu trúc cơ bản trong máy.
Sự khác nhau giữa nhiệt độ phòng của lăng kính và nhiệt độ của mẫu sẽ làm giảm độ chính xác của việc đọc của bạn. Bạn hãy để mẫu trên lăng kính trong 30 giây trước khi đọc kết quả, như vậy sẽ đảm bảo kết quả chính xác hơn.
Không để thiết bị đo dưới điều kiện làm việc ẩm ướt, phòng có độ ẩm quá cao.
Dù là máy đô độ ngọt cầm tay chất lượng tốt nhất cũng không được nhúng trực tiếp dụng cụ vào nước. Nếu dụng cụ xuất hiện sương mù, nước đã thấm vào bên trong máy. Gọi ngay cho kỹ thuật viên hoặc liên hệ với đại lý cung cấp của bạn để được bảo hành hoặc sữa chữa.
Không đo đạc các hóa chất có tính ăn mòn bằng dụng cụ này, vì chúng có thể làm hỏng lớp sơn lăng trụ.
Làm sạch dụng cụ sau mỗi lần đo bằng vải mềm, ẩm ướt. Không làm sạch lăng kính trên cơ sở thường xuyên sẽ dẫn đến kết quả không chính xác và gây hại cho lớp lót của lăng kính.
Bạn có thể xem thêm video hướng dẫn sử dụng khúc xạ kế đo độ ngọt atago tại đây:
Có rất nhiều nhà cung cấp máy đo độ ngọt cầm tay giá rẻ chất lượng, điều này vô tình gây ra khó khăn cho người tiêu dùng khi lựa chọn. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên tìm nhà cung cấp cấp 1, tức là nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Có như vậy mới đảm bảo được chất lượng thiết bị, hơn nữa dù là giá máy bản lẻ vẫn rẻ hơn.
Siêu thị Hải Minh chính là địa chỉ mà bạn đang cần. Nếu bạn từng ghé xem website của Hải Minh chắc chắn sẽ nhận thấy máy đo độ ngọt cầm tay chính hãng với giá rẻ hơn rất nhiều. Ngoài ra các chương trình khuyến mãi của nhà sản xuất và của Hải Minh khá nhiều. Tạo điều kiện cho ai cũng dễ dàng sở hữu một chiếc máy. Hãy tận dụng cơ hội, gọi ngay cho chúng tôi để không bỏ lỡ các sản phẩm chất lượng nhé.
Với nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết mang đến mọi khách hàng 100% sản phẩm chất lượng, chính xác.
Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về lý do tại sao nên sử dụng máy đo độ ngọt cầm tay, hy vọng bài viết mang lại những thông tin hữu ích đến bạn đọc.
Mọi thông tin chi tiết vui liên hệ theo thông tin phía bên dưới !
Xem thêm các bài viết khác:
==> Top 3 máy hủy tài liệu được ưa chuộng nhất hiện nay
==> Máy đo độ ẩm gạo nào tốt nhất hiện nay?
==> Cách lựa chọn máy đo pH đất chính hãng