Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tầm quan trọng của đo lường trong nông nghiệp

Nông nghiệp đóng một vai trò lớn trong xã hội chúng ta, sử dụng khoảng một phần ba lực lượng lao động có sẵn trên toàn thế giới, trên toàn cầu. Việc sử dụng đất canh tác đã tăng gấp bốn lần trong hai thế kỷ qua nhưng vẫn khá ổn định ở Mỹ trong vài thập kỷ qua. Sử dụng hiệu quả đất đai này là điều cần thiết để đạt được mục tiêu chính của cây khỏe mạnh và tăng năng suất và lợi nhuận. Điều này có thể đạt được với sự trợ giúp của các thực hành nông nghiệp hiệu quả hơn để tăng sản lượng trong khi giảm thiểu chi phí đầu vào có thể từ vật liệu sang điện sang lao động cùng với nguồn tài nguyên thiên nhiên có giá trị của nước. Sử dụng các thiết bị đo lường như thiết bị đo tốc đọ gió, độ ẩm đất,… có thể hỗ trợ rất nhiều trong mục tiêu tổng thể này để cải thiện sức khỏe và năng suất cây trồng, để bảo tồn tài nguyên quý giá, sử dụng đầu vào hiệu quả hơn và giảm thiểu tác động tổng thể đến môi trường.
 
máy đo tốc độ gió trong nông nghiệp

Tìm hiểu tầm quan trọng của việc đo lường trong nghành nông nghiệp

Đo lường cung cấp cả dữ liệu ngay lập tức và có liên quan cho hoạt động cụ thể của bạn và là trợ giúp hữu ích để giúp dự đoán, quản lý và nhắc hành động khắc phục khi cần. Các bài đọc có thể được thực hiện trên cơ sở thường xuyên hoặc liên tục với thiết bị di động hoặc màn hình liên tục, thường được trang bị khả năng ghi nhật ký hoặc cảnh báo.
Ví dụ, theo dõi thời tiết cung cấp nhiều tùy chọn đo lường có thể được điều chỉnh cho hoạt động cụ thể của bạn bao gồm ánh sáng để quang hợp và tăng trưởng và sức khỏe tổng thể, độ ẩm của lá và độ ẩm tương đối có thể ảnh hưởng đến áp lực của bệnh, độ ẩm đất để đảm bảo độ ẩm thâm nhập và lên lịch các sự kiện thủy lợi, cùng với nhiệt độ , tốc độ gió / hướng , lượng mưa và nhiều hơn nữa.

Xem thêm các model và giá bán của máy đo tốc độ gió

Các kế hoạch diệt côn trùng và bệnh tật có thể dự báo rủi ro và hỗ trợ lịch trình điều trị thuốc trừ sâu và cung cấp tài liệu cho các quyết định này.

 
máy đo độ ẩm đất trong nông nghiệp
 
Các phép đo phổ biến khác bao gồm các mức dinh dưỡng để đánh giá mức độ thực vật, đất và đầu vào, phát hiện sự căng thẳng thực vật sớm và các ứng dụng phân bón thời gian. Đo độ pH các phép đo giúp xác nhận sự sẵn có của các chất dinh dưỡng trong đất của bạn cũng như hiệu quả của các dung dịch phân bón, độ dẫn điện để đánh giá đất, nước tưới và các giải pháp phân bón để tránh thiếu hụt dinh dưỡng, và đầm chặt để xác định độ bền của đất.
 
Đo lường hoạt động cụ thể và vi khí hậu có thể rất thuận tiện, giá cả phải chăng và quan trọng nhất, cuối cùng có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt, tối ưu hóa quản lý hiện trường và sử dụng các phương pháp hiệu quả hơn trong nhiều lĩnh vực hoạt động của bạn bao gồm phân bón và thuốc diệt cỏ / thuốc trừ sâu, lịch tưới tiêu, phản ứng kịp thời với nguy cơ băng giá, thu hoạch, lưu trữ và vận chuyển, và tăng trưởng tổng thể và quản lý cây trồng lành mạnh.

Mua các thiết bị đo lường ở đâu uy tín, giá tốt.

Siêu thị Hải Minh (Sieuthihaiminh.vn) nơi cung cấp các loại thiết bị đo như: may do do am ngu coc, đo nhiệt độ độ ẩm không khí, đo độ pH, độ ẩm đất, đo vi khí hậu đo tốc độ của gió cùng nhiều loại thiết bị đo kể trên. Nếu như quý khách cần tư vấn các loại máy đo lường trên vui lòng liên hệ ĐT: (028) 3510.2786 -  (028) 3510 6176      Hotline 0902 787 139 - 0932 196 898   để được báo giá nhanh nhất.
 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo