Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tầm quan trọng của máy đo tốc độ gió trong cuộc sống

Gió là một hiện tượng tự nhiên được tạo ra bởi sự khác biệt trong áp suất khí quyển. Nó có thể mang lại hậu quả khôn lường như bão, lốc hay vòi rồng. Tuy con người không thể ngăn chặn được hiện tượng trên nhưng có thể phòng tránh thông qua các thiết bị đo lường. Và máy đo tốc độ gió là một thiết bị không thể thiếu. Chúng ta cùng tìm hiểu tầm quan trọng của máy đo tốc độ gió đối với cuộc sống như thế nào nhé:
 
máy đo tốc độ gió testo

1. CẤU TẠO CỦA MÁY ĐO TỐC ĐỘ GIÓ

  • Máy đo tốc độ gió là một thiết bị điện tử có cảm ứng từ hay cánh quạt để đo sự cảm biến của tốc độ gió rồi hiển thị trực tiếp thông số đo được trên màn hình LCD.
  • Máy đo tốc độ gió bao gồm 2 loại là đo tốc độ gió và đo áp suất gió và giữa chúng có nhiều điểm liên quan mật thiết tới nhau. Chúng có kích thước nhỏ gọn và tiện lợi nên có thể di chuyển một cách dễ dàng. Chính vì thế, máy đo tốc độ gió ngày càng có được sử dụng phổ biến với tầm quan trọng và tiện ích của nó.
may do toc do gio pce

2. CÔNG DỤNG VÀ LỢI ÍCH CỦA MÁY ĐO TỐC ĐỘ GIÓ

  • Gió là tập hợp những luồng không khí lớn chuyển động trên bề mặt trái đất. Tuy gió có rất nhiều lợi ích như tạo ra điện năng hay tác dụng vào động vật,… nhưng nó có thể gây nguy hiểm cho cuộc sống của con người như gió trong các cơn bão, lốc hay vòi rồng, có thể cuốn bay và làm hư hại mọi thứ. Vì vậy, phải có một công cụ chuyên dụng nhằm tránh những tác hại do gió gây nên.
  • Máy đo lưu lượng gió rất quan trọng trong việc đo lưu lượng, tốc độ và áp suất của gió trong dự báo thời tiết, giúp việc này trở nên dễ dàng và chính xác hơn, từ đó đưa ra những thông báo về tình trạng gió và đưa ra các giải pháp phòng tránh.
  • Ngoài ra, máy đo tốc độ gió còn được sử dụng trong việc nghiên cứu, thám hiểm, tham dò lưu lượng và tốc độ gió để lắp đặt hệ thống trạm thủy điện trên đập, biển. Loại máy này còn được sử dụng trong ngành nông nghiệp để việc phu thuốc trừ sâu trở nên dễ dàng và an toàn hơn, cũng như bảo vệ cây cối, môi trường và đất.

Video hướng dẫn sử dụng máy đo vận tốc gió
 

3. ĐỊA ĐIỂM MUA MÁY ĐO TỐC ĐỘ GIÓ UY TÍN – SIÊU THỊ HẢI MINH

Công ty Hải Minh là một đơn vị hàng đầu và uy tín trong ngành điện máy Văn phòng, thiết bị siêu thị, thiết bị ngân hàng,… với 10 năm kinh nghiệm với đơn vị chủ quản là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu HẢI MINH. Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn siêu thị Hải Minh để mua máy đo tốc độ gió và các sản phẩm khác:
- Chất lượng sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối, là nguồn hàng chính hãng 100%. Công ty không cung cấp những sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng,…. Những hàng nhập khẩu đều có giấy chứng nhận xuất xứ, giúp khách hàng yên tâm trong việc kiểm định nguồn gốc của sản phẩm.
- Sau khi nhận được đơn đặt hàng, công ty có thể giao hàng ngay lập tức hoặc trong thời gian sớm nhất có thể như từ 2-6 giờ trong nội TP.HCM và hơn 6 tiếng đối với ngoại tỉnh.
- Các sản phẩm nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất sẽ được bảo hành tận nơi ( trong TP.HCM) và dịch vụ bảo hành – bảo trì sẽ được hồi đáp chậm nhất là 3 tiếng, tránh sự chờ đợi của khách hàng.

Máy đo vận tốc gió cầm tay với giá thành rẻ, gọn nhẹ và dễ sử dụng chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta, giúp chúng ta phòng tránh và bảo vệ được trước những tác động của tự nhiên.
 
 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo