Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tiết lộ bí quyết làm giàu cho nhà nông – máy ép cám viên

Máy ép cám viên đa năng là phương pháp chế biến thức ăn chăn nuôi kiểu mới, xóa bỏ cách thức chăn nuôi tập quán thủ công để có được hiệu quả kinh tế cao hơn. việc chế biến thức ăn có thể làm tăng mức tiêu hóa trong cơ thể gia súc , tăng sản lượng, giảm mức tốn năng lượng khi nhai thức ăn , nâng cao chất lượng ngon , tránh cho gia súc khỏi bị bệnh và khử được các tai hại của một số thức ăn tới sản phẩm của gia súc. Ngoài việc chế biên thức ăn còn taọ ra nhiều khả năng tận dụng các phế phẩm nông nghiệp .
Máy ép cám viên Rulo (NEW)

Máy ép cám viên là thiết bị giúp bạn tự sản xuất ra cám viên ngay tại nhà. Máy có công suất phù hợp với các hộ chăn nuôi và trang trại có quy mô nhỏ. Với máy ép cám viên HMV-01, các bạn có thể tận dụng các loại nguyên liệu dễ tìm, giá rẻ tại địa phương, giúp giảm chi phí mua cám cho vật nuôi, tăng cao lợi nhuận. Theo tính toán của các hộ chăn nuôi tự làm cám tại nhà bằng Máy ép cám viên, bình quân mỗi lần nghiền trộn 1 tạ thức ăn thành phẩm, chi phí như hiện nay chỉ tốn khoảng 830 000 đồng. Trong khi đó, giá cám tại các đại lý đã lên đến 1,2 triệu đồng/tạ. Hiện tại, một bao cám trộn chênh lệch 60 ngàn đồng so với bao cám mua tại các đại lý. Nếu chăn nuôi theo hình thức cám tự pha trộn sẽ giảm giá thành xuống khoảng 30%. Trước đây công thức trộn cám còn tương đối phức tạp. Nhưng bây giờ siêu thị hải minh sẽ cung cấp cho bạn công thức pha chế cám bằng máy ép cám viên chính hãng.


Đây là giải pháp nhanh, đơn giản để có nguồn thức ăn chất lượng , sạch và giảm chi phí , tăng lợi nhuận .
Máy ép cám viên Năng suất cao Hải Minh Thiết kế đẹp linh động có thể lắp động cơ Điện, Dầu, Hoặc xăng. cho viên ra đẹp tốc độ nhanh. Với việc sử dụng máy ép cám viên của chúng tôi các chủ trang trại, bà con có thể hoàn toàn yên tâm và chủ động về nguồn thức ăn cho vật nuôi cũng như hoàn toàn yên tâm về vấn đề lắp đặt và bảo hành thiết bị ngay tại nhà

Siêu thị điện máy Hải Minh xin cam kết đem lại cho bà con nông dân sản phẩm máy ép cám viên với giá cả tốt nhất thị trường .Chúng tôi là địa chỉ tin cậy cùng bà con nông dân làm giàu .


Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo