Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tiêu chí để chọn mua được máy bóc vỏ lạc chất lượng


Máy bóc vỏ lạc là sản phẩm không thể thay thế hỗ trợ cho bà con trong sản xuất nông nghiệp. Sở hữu động cơ khỏe bền bỉ cùng khả năng bóc tách nhanh chóng, thiết bị bóc vỏ lạc đã sớm trở thành cánh tay đắc lực được bà con tin dùng.

Phổ biến là thế, nhưng để chọn mua được máy bóc vỏ lạc chất lượng không phải là điều dễ dàng bởi vì trên thị trường hiện nay sản phẩm này được bán tràn lan rất nhiều. Ngoài ra, nếu chọn không đúng thiết bị phù hợp với quy mô bóc tách hay điều kiện tài chính thì cũng rất là lãng phí. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn quý khách hàng lựa chọn được máy bóc vỏ lạc chất lượng với giá thành tốt.

Tiêu chí để chọn mua được máy bóc vỏ lạc chất lượng

1. Chọn theo thương hiệu
Đây là cách lựa chọn rất đơn giản mà được rất nhiều người sử dụng. Một thương hiệu uy tín sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng bởi những sản phẩm chất lượng, giá tốt. Các thương hiệu của máy bóc vỏ lạc khá đa dạng có cả trong nước lẫn ngoài nước. Việc tìm hiểu về thương hiệu giúp quý khách nắm được đặc điểm về sản phẩm, giá thành xem có phù hợp với yêu cầu mình lựa chọn hay không.

2. Chọn theo mục đích sử dụng
Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà quý khách sẽ có phương hướng lựa chọn sản phẩm phù hợp như sau:
- Đối với cơ sở sản xuất lớn với quy mô bóc tách khối lượng lớn thì nên ưu tiên lựa chọn các thiết bị bóc tách vỏ lạc công nghiệp với công suất lớn.
- Đối với các cơ sở chuyên cho thuê máy bóc vỏ lạc dịch vụ thì có thể lựa chọn nhiều loại máy đa dạng với công suất khác nhau nhằm tăng thêm lựa chọn cho khách hàng.
- Đối với hộ gia đình thì máy bóc vỏ lạc mini là sự lựa chọn phù hợp nhất. Công suất vừa phải, có thể bóc tách được từ 3 - 5 tạ/giờ và đặc biệt là có giá thành rất mềm.

3. Chọn theo giá thành
- Đây là cách cân nhắc của khách hàng để có sản phẩm chất lượng mà giá tốt. Điều này phụ thuộc vào tài chính của quý khách hàng. Dòng công nghiệp thì có giá lên tới hàng chục triệu đồng, còn dòng gia đình hay mini thì quý vị có thể mua với giá chỉ vài triệu đồng.
- Tuy nhiên, hẳn ai cũng muốn mua sản phẩm có giá thành rẻ cho mình. Điều này sẽ hỗ trợ khách hàng tiết kiệm được chi phí, sức lực mà vẫn có được kết quả công việc tốt.
Xem thêm: 4 MẸO HAY ĐỂ TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU KHI SỬ DỤNG MÁY BÓC VỎ LẠC
​​​​​​​

Lựa chọn Hải Minh để mua máy bóc vỏ lạc chính hãng


Siêu thị Hải Minh chính là địa chỉ uy tín, nổi tiếng chuyên bán máy bóc vỏ lạc tại Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng với mẫu mã đa dạng có chức năng, giá thành khác nhau; nên khách hàng sẽ rất dễ dàng lựa chọn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cách chọn đúng và chính xác cho quý khách nhằm tạo được sự hài lòng tối đa. Sự hài lòng của bạn là sự tự hào mà chúng tôi tích lũy cho mình!

Liên hệ với Siêu thị Hải Minh để được hỗ trợ ngay hôm nay!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo