Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tìm hiểu về máy in mã vạch dùng in tem nhãn

Ngày nay việc ứng dụng công nghệ vào trong quản lý và đời sống đã dần trở nên phổ biến và máy in mã vạch là một thiết bị đã quen thuộc với rất nhiều người, chúng ta có thể thấy sử dụng tại nhiều văn phòng, các cửa hàng... Nhưng không phải ai cũng hiểu hết về máy này, để các bạn có một cách nhìn khái quát nhất chúng ta hãy cùng tìm hiểu loại máy này nhé.Máy in mã vạch dùng làm gì? Công dụng của máy như thế nào? Phương pháp hoạt động của máy ra sao? Đó là những câu hỏi mọi người thường hay thắc mắc về máy in mã vạch. Sau đây siêu thị điện máy Hải Minh sẽ giới thiệu cơ bản những câu hỏi này.


Khái niệm máy in mã vạch: máy in mã vạch hay còn gọi là máy in tem nhãn, máy in barcode… là một loại máy chuyên dụng đặc biệt thường được kết nối với máy tính, như một thiết bị ngoại vi dùng để in mã vạch cho hàng hóa, sản phẩm. Máy sẽ được hỗ trợ phần mềm để người dùng có thể lựa chọn kiểu dáng, kích thước, độ phân giải, nội dung của mã vạch. Hay nói cách khách máy in mã vạch là một loại máy in chuyên dụng để in ra các loại tem chứa mã vạch dán lên sản phầm.

Kết nối máy in mã vạch với một máy tính cũng dễ dàng hơn trước rất nhiều chủ yếu thông qua cổng usb kết nối với máy tính, sau đó bạn tiến hành cài đặt driver trong đĩa đi kèm vào máy tính là có thể hoạt động được.

Công dụng máy in mã vạch: máy in mã vạch hỗ trợ quản lý hàng hóa cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, siêu thị, nhà sách, shop quần áo… Vì sao hỗ trợ quản lý hàng hóa? Máy tạo ra mã vạch riêng của từng loại sản phẩm, từng sản phẩm từ đó người quản lý chỉ cần dựa trên mã đã được lập trình trước trên máy để quản lý số lượng hàng hóa trong kho, hàng xuất đi.


Phân chia máy in mã vạch: Máy in mã vạch thường được chia thành 2 loại chính là máy in mã vạch công nghiệp (dùng trong các công ty, xí nghiệp, nhà máy sản xuất hàng hóa lớn), máy in mã vạch văn phòng (cho các shop thời trang, siêu thị, cơ sở bán nhỏ lẻ). Ngoài ra, còn có loại máy in mã vạch di động thuận tiện nhưng công suất không cao.

Phương pháp hoạt động: Dùng nhiệt trực tiếp tác động lên giấy cảm nhiệt để tạo ra vệt in hoặc dùng nhiệt làm nón chảy các loại mực in (sáp, nhựa, ru băng).
Nhìn chung, máy in mã vạch là thiết bị quen thuộc và cần thiết cho các doanh nghiệp, công ty, cơ sở bán sỉ lẻ… Để hiểu rõ hơn và mang về một chiếc máy in mã vạch hãy liên hệ với chúng tôi, siêu thị điện máy Hải Minh sẽ hỗ trợ quý khách hàng tận tình.
Tác giả: Điện máy Hải Minh
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo