Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tổng hợp màn chiếu dalite đang có hàng sẵn

Bạn đang tìm mua màn chiếu dalite nhưng thật tốn thời gian khi phải tổng hợp nhiều loại của nhiều nơi. Chưa kể giá cả thì chênh lệch, chất lượng chưa rõ ra sao.
Những lúc thế này cần lắm một bài tổng hợp đầy đủ. Chỉ cần nhìn vào đó chỉ mất 5 -10 phút là bạn chọn ngay được loại màn máy chiếu vừa ý rồi.
Nắm bắt được vấn đề đó của khách hàng, bài tổng hợp sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó nhanh chóng nhất.

Các dòng màn chiếu dalite ở Hải Minh:

Hải Minh cung cấp không chỉ máy chiếu mà đồng bộ đa dạng các thương hiệu máy chiếu. Từ màn treo tường kéo tay, màn treo tường dùng điện có remote điều khiển, màn 3 chân, chiếu 2 mặt, màn để sàn,...

Kích cỡ màn từ 70 inch tới 200, 300 inch trở lên. Một điều đặc biệt là Hải Minh có nhiều kho hàng trên cả nước. Việc đặt hàng - giao hàng siêu tốc là đáp ứng được, nhất là khu vực nội thành HCM hoặc Hà Nội

màn chiếu treo tường dalite

Cụ thể các dòng màn hãng Dalite như sau:

1. Màn chiếu kéo tay treo tường

Từ cỡ 70 inch tới 135 inch với chất liệu bền bỉ, được phủ huỳnh quang gia tăng độ nét cho hình ảnh. Tương thích với hầu hết các dòng máy chiếu sony, epson, panasonic, casio,...
Công tác lắp đặt hoặc di chuyển khá nhẹ nhàng, dễ dàng. Hoạt động, cuộn mở màn bằng tay thủ công. Không dùng điện, an toàn, tiết kiệm, đơn giản.

Hầu hết kiểu màn này của Dalite thường được dùng ở trường học, gia đình, quán karaoke, phòng họp ở văn phòng,...
Giá bán trong khoảng 0,5 - 2,5 triệu đồng, màn càng rộng thì giá càng cao.

màn chiếu kéo tay dalite

2. Màn chiếu điện

Điều khiển tự động hoàn toàn thông qua remote, cực tiện dù đứng ở xa. Màn dùng điện để hoạt động nên lớp vải được phủ sơn tĩnh điện, an toàn dù người dùng chạm lên màn.

Việc lắp đặt phức tạp hơn màn kéo tay 1 chút nhưng nhìn chung về việc sử dụng lại thuận tiện hơn nhiều. Tăng tính chuyên nghiệp, đảm bảo độ tương phản, ánh sáng, độ nét, màu sắc của hình ảnh.

Màn có các kích cỡ từ 80 tới 300 inch, mức giá khá rẻ, thường được dùng ở hội trường, khán phòng, sân khấu, văn phòng,... lớn, diện tích rộng.
Màn càng rộng, kích cỡ từ >250 inch giá khá cao, >20 triệu đồng. Loại màn <200 inch giá từ 1 - 8 triệu đồng

màn chiếu điện dalite

3. Màn để sàn

Là loại màn chuyên biệt, chuyên dụng chiếu phim, được dùng khá nhiều ở các thành phố lớn. Với cỡ màn từ 60 inch tới 135 inch. Có thể điều chỉnh được kích cỡ bằng việc kéo màn lên xuống ở vị trí bạn mong muốn

Lợi thế lớn của màn chiếu để sàn là việc dễ lắp đặt, chất vải Woven chống cháy, chống nhăn và rách tốt. Có thể dùng dung dịch lau kính và vải mềm để vệ sinh nhanh chóng. Hộp khung màn 2 bên chắc chắn, cố định màn an toàn khi di chuyển.

Bạn thấy hài lòng, ưng ý và muốn sử dụng loại màn nào nhất của Dalite? Nếu đã chọn được sản phẩm ưng ý hãy liên hệ với Hải Minh để đặt hàng, nhận ưu đãi nhé! Hải Minh sẵn sàng tư vấn MIỄN PHÍ nếu khách hàng cần hỗ trợ nhé!
Còn nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, tiếc gì 1 click chia sẻ ngay để nhiều người khác cùng biết nhé!

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo