Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tổng hợp máy cân bằng laser Alien 5 tia cực chất tại siêu thị Hải Minh

Máy cân bằng tia laser được ứng dụng rất nhiều trong công việc hàng ngày, thiết bị thiết yếu và được sử dụng phổ biến trong thi công công trình, lắp đặt trang thiết bị nhanh chóng và chính xác. Giới thiệu top 3 máy cân bằng laser Alien 5 tia chính hãng, chất lượng tại siêu thị Hải Minh.

Top 3 máy cân bằng laser Ailen chất lượng tại Hải Minh.
1.      Máy cân mực laser 5 tia đỏ nhạt Alien AL-515H

Máy cân mực 5 tia đỏ nhạt AILEN AL-515H
 
Máy cân bằng laser Alien được nhiều người dùng yêu thích lựa chọn trên thị trường hiện nay, dòng máy 5 tia đỏ nhạt Alien AL-515H sử dụng tia sáng đỏ nên có giá thành rẻ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Sử dụng máy cân mực để xác định các điểm cân bằng, các đường thẳng, đường ngang vuông góc chính xác. Giúp quá trình đo đạc, thi công xây dựng, trang trí nội thất nhanh chóng và đảm bảo tính chính xác.
Được ứng dụng rộng rãi trong thi công cơ điện, trang trí và lắp đặt nội thất, ốp lát sàn, giám sát thi công, đo đạc và xây dựng nhà cửa.

 

2.      Máy cân mực laser 5 tia xanh Alien AL-X

Máy cân bằng laser Alien AL-X sử dụng 5 tia sáng xanh, thích hợp sử dụng với môi trường làm việc ngoài trời, tia sáng laser xanh là màu sắc laser có độ sáng cao nhất, vì vậy trong cùng công suất thì dòng máy này sáng nhất.
Đặc điểm nổi bật của máy cân mực laser tia xanh, có 1 tia laser cân bằng ngang có độ sáng gấp 10 lần thông thường, tích hợp nhiều tính năng hiện đại, chức năng tự cân bằng, khóa bảo vệ bộ phát trong quá trình vận chuyển, bảo vệ chống nước và chống bụi cấp độ IP54.
Chiếc máy cân mực được ứng dụng trong thi công công trình xây dựng, giám sát công trình, trang trí nội thất, đóng trần thạch cao…

3.      Máy cân mực laser 5 tia đỏ SDB-S658DX


 
Đây là dòng máy giá rẻ và chất lượng cao được người dùng yêu thích, máy cân mực cho 5 tia đỏ phát ra tia sáng quét ngang, quét dọc có độ sáng gấp 8 lần so với những dòng máy cũ trên thị trường.
Ưu điểm nổi bật của máy cân mực laser 5 tia gồm 1 tia laser cân bằng ngang, 4 tia cùng vuông góc và 4 tia cắt ngang, các tia sáng có độ sáng cao.
Máy được trang bị khóa bảo vệ bộ phát, chức năng tự điều chỉnh cân bằng trong môi trường làm việc có độ nghiêng, có thể điều chỉnh xoay 360 độ với tia nằm ngang và chế độ báo phát khi vượt quá độ nghiêng quy định.
Máy cân mực laser 5 tia đỏ SDB-S658DX được ứng dụng phổ biến trong nhiều công việc thi công, lắp đặt và trang trí nội thất, thi công đường dây điện, ốp lát sàn…

Chọn mua may can bang laser Alien 5 tia chính hãng, chất lượng tại siêu thị Hải Minh, địa điểm mua sắm uy tín, đảm bảo chất lượng được khách hàng tin tưởng trên thị trường hiện nay. Đa dạng với nhiều loại máy cân bằng để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp mục đích sử dụng, chọn thiết bị thuộc top 3 dòng máy cân bằng giá rẻ tại siêu thị Hải Minh, nâng cao hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí.

 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo