Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tổng quan nhất về máy quét mã vạch!

 

Hiện nay, máy quét mã vạch – hay đầu đọc mã vạch đang trở nên vô cùng phổ biến và thông dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh các loại máy quét mã vạch tại nhiều nơi như siêu thị, cửa hàng, nhà sách, … nhằm giảm bớt thời gian thanh toán cho khách hàng và bản thân cửa hàng, từ đó nâng cao sức mua và năng suất làm việc cho nhân viên.

 

1.Khái niệm về máy quét mã vạch

Máy quét mã vạch là thiết bị dùng để giải mã vạch trên từng sản phẩm, từ đó cung cấp cho người dùng thông số kết hợp với giá tiền được hiển thị trên màn hình máy tính.

Ngày nay, máy quét mã vạch được ứng dụng ngày càng nhiều. Chính bởi vậy mà đa dạng các dòng máy khác nhau được ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu đa dạng của sản xuất cũng như tính chất phong phú của công việc.

 

2. Máy quét mã vạch và cách phân loại theo chức năng sử dụng

 

Với mô hình kinh doanh nhỏ lẻ

Ta bắt gặp nhiều nhất có lẽ là các dòng máy quét mã vạch được sử dụng chủ yếu trong bán lẻ tại các cơ sở kinh doanh mang tính tự phát, các siêu thị, các văn phòng công ty. Đây là nơi không đòi hỏi quá cao về tốc độ của máy, có thể là từ 1 đến 5 giây cho mỗi sản phẩm cần quét.

Các chủ cửa hàng, giám đốc công ty nhỏ và vừa có thể cân nhắc tới việc lựa chọn cho mình những dòng máy vừa phải và có giá tiền phù hợp với nguồn kinh phí như Zonerich ZQ – LS6025A, TAWA TS – 30 hay ATS 2208N, …

may quet ma vach honeywell
Hình ảnh: máy quét mã vạch honeywell

Với các cơ sở sản xuất kinh doanh

Là nơi mà hàng hóa được sản xuất ra nên việc cần đến 1 máy quét mã vạch nhanh chóng và chính xác là điều vô cùng cần thiết. Vì khối lượng hàng hóa khá lớn mà những dòng máy được sử dụng phải mang độ bền cao, tránh bị tác động hay hư hại bởi bụi trong quá trình sản xuất.

Hiện nay, các dòng máy quét mã vạch được đáng giá cao và có lượng tiêu thụ nhiều nhất tại các siêu thị điện máy phải kể đến Delfi Scan C85, Zebex Z 3060 hay ATS 1400, …

 

Với những ngành công nghiệp được chuyên môn hóa

Đây được coi là nơi mà các công nghệ tự động hóa được sử dụng rất nhiều, do đó tính chất công việc nhanh, gấp rút và chuyên nghiệp là điều mà 1 máy quét mã vạch phải theo kịp mà đáp ứng được. Với độ chụp rộng, khả năng quét trong 1 thời gian cực ngắn và dùng liên tục với nhiều loại sản phẩm khác nhau, các xí nghiệp lớn thường dùng các máy quét được cố định, không có khả năng cơ động.

 

3.Lý do lựa chọn máy quét mã vạch?

Công nghệ ngày càng phát triển, con người ngày càng tích hợp vào loại máy này nhiều tính năng nhằm hoàn thiện cũng như nâng cao hiệu quả sử dụng cho phù hợp hơn với nhu cầu, đòi hỏi hiện nay. Sử dụng máy quét mã vạch mang đến nhiều lợi ích có thể thấy rõ như:

-Tăng doanh số do giảm thời gian thanh toán và tăng tính cạnh tranh so với hệ thống cửa hàng, siêu thị kề bên.

-Quá trình kiểm tra lại nhanh chóng, gọn nhẹ, tránh được những sai lầm hay những hao hụt đáng tiếc xảy ra

-Thao tác đơn giản, dễ dàng, nhanh gọn ...


Vậy còn chần chừ gì nữa mà quý khách không “sắm” ngay cho mình 1 chiếc máy quét mã vạch ( máy đọc mã vạch )tại siêu thị điện máy Hải Minh? Đến với Hải Minh, nơi niềm tin được đặt trọn vẹn!

Có thể bạn quan tâm:

Nên mua máy đọc mã vạch nào để kiểm kho hàng hóa?
Các loại máy đọc mã vạch phổ biến nhất hiện nay

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo