Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Top 05 máy thổi lá Makita đáng mua nhất!

Như quý bạn đọc cũng đã biết máy thổi lá Makita là một thương hiệu nổi tiếng được nhiều người quan tâm cũng như chú ý đến, thương hiệu này luôn được nhiều khách hàng quan tâm và được đánh giá cao bởi độ bền, cũng như hiệu suất hoạt động vượt trội của nó. Thương hiệu Makita được nhiều khách hàng lựa chọn vì cho công suất cao, hiệu quả sử dụng tốt, thổi lá mạnh mẽ.
Top 05 máy thổi lá Makita đáng mua nhất!
Sau đầy là những mẫu máy thổi lá Makita được nhiều người lựa chọn sử dụng:
Máy thổi dùng pin Makita DUB186R:
- Đây là máy thổi lá không dây được nhiều người lựa chọn sử dụng. Máy có nhiều tính năng cũng như lợi ích khi sử dụng, lượng không khí tăng mạnh giúp cho hiệu quả thổi lá cao hơn. Trọng lượng của máy không lớn vì vậy rất dễ cầm nắm. Người dùng rất thích sử dụng máy thổi lá này vì máy rất dễ cầm nắm cũng như di chuyển đến các vị trí khác. Độ ồn cũng như áp lực khi thổi của máy lớn giúp thổi lớn.
Top 05 máy thổi lá Makita đáng mua nhất!
Máy thổi dùn​g pin Makita DUB185RT:
- Máy này có chất lượng sử dụng tốt, hiệu quả sử dụng cao, có cả tay cầm nên được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Máy có trọng lượng nhẹ vì vậy người dùng dễ cầm cũng như sử dụng. Độ ồn của máy thấp nên khách hàng thường lựa chọn sử dụng máy. Lượng khí tối đa của máy là 3.2 m3/ phút nên cho khả năng thổi khí mạnh. Độ ồn động cơ thấp nên máy rất được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng.
Top 05 máy thổi lá Makita đáng mua nhất!
Máy thổi dùng pin Makita DUB185Z (NEW):
- Đây cũng là một trong những model nổi tiếng của thương hiệu Makita Nhật Bản và được lựa chọn mua khá nhiều. Khả năng sạc pin của máy nhanh với pin 5.0 Ah. Lực thổi của máy mạnh lên đến 3.1N với lượng khí thổi tối đa 3.2 m3/phút. Máy dễ dàng thổi sạch cả những bụi bẩn trong nhà, các công trường xây dựng.
Máy có thể dễ dàng thao tác với các động tác đơn giản bằng một tay. Có phần chốt cài giúp cho người dùng không bị mỏi trong khi sử dụng.
Top 05 máy thổi lá Makita đáng mua nhất!
Máy thổi dùng​ pin Makita DUB186Z (NEW):
- Đây cũng là máy thổi lá cho chất lượng sử dụng tốt, năng suất của máy cao, nên là một trong những model máy thổi lá được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tốc độ thổi của máy mạnh giúp máy thổi được những bụi bẩn cũng như các loại rác lá khô hiệu quả nhất.
- Độ ồn của động cơ thấp giúp cho máy sử dụng hiệu quả nhất, tốc độ khí của máy tối đa lên đến 68 m/s. Lực thổi của máy là 2.5 N giúp cho máy thổi bay lá một cách hiệu quả nhất.
Máy thổi khí đeo vai Makita EB7650TH
- Đây là máy thổi lá của thương hiệu Makita trang bị động cơ 04 thì và cho hiệu quả thổi lá rất nhanh chóng cũng như hiệu quả sử dụng cao. Do đó sản phẩm được sử dụng nhiều trong công việc làm vườn, nhiều môi trường khác nhau như thổi và thu gom lá cây. Máy có thể thổi bao gồm cả những lá ướt dính trên bề mặt đá.
- Máy có dạng đeo lưng giúp cho người dùng dễ dàng điều khiển và không bị mỏi mệt khi sử dụng chúng.
Top 05 máy thổi lá Makita đáng mua nhất!
Máy thổi lá Makita là máy thổi láđáng mua nhất và trên là những model bạn nên tham khảo mua và sử dụng chúng.


Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo