Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tư vấn chọn mua máy chấm công phù hợp, đảm bảo chất lượng

Hiện nay, hầu hết các công ty xí nghiệp đều sử dụng máy chấm công trong việc theo dõi và đánh giá ý thức của nhân viên. Nhờ vậy mà thời gian, chi phí cũng như công sức được tiết kiệm rất đáng kể. Qua đó, nhu cầu chọn mua máy chấm công được các doanh nghiệp chú ý hơn bởi sản phẩm càng chất lượng, độ bền lâu khi sử dụng càng kéo dài. Để giúp ích trong việc lựa chọn được máy chấm công chất lượng, giá hợp lý, sau đây siêu thị Hải Minh sẽ chia sẻ những lưu ý và tiêu chí ưu tiên nhất.

Thông số kỹ thuật máy chấm công
Tùy vào nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp mình, bạn cần đánh giá trên nhiều tiêu chí để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất khi mua chiếc máy chấm công chất lượng trong vô vàn mẫu mã đa dạng trên thị trường.
1. Phương thức kết nối:là phương thức máy chấm công kết nối với máy tính, bạn lựa chọn kiểu nối phù hợp với điều kiện, nhu cầu của mình.
2. Công nghệ vân tay: Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc máy chấm công có chức năng xác nhận vân tay, cần lưu ý giá thành trong việc lựa chọn giữa 2 dòng máy được hỗ trợ công nghệ quang học và điện dung. Vì máy chấm công quang học tuy phổ biến, vượt trội hơn hẳn với khả năng nhận biết vân tay giả nhưng có giá trị cao hơn.
3. Bộ nhớ
-      Bộ nhớ người dùng: để chọn máy chấm công hợp lý, trước hết phải xác định số lượng nhân viên, cũng chính là số lượng người dùng mà máy sẽ quản lý, ghi nhận.
-      Bộ nhớ vân tay: đối với các dòng máy chấm công bằng vân tay, thông số về bộ nhớ vân tay thể hiện số lượng vân tay trên thiết bị mà ta có thể đăng ký (mỗi người dùng có thể đăng ký từ 1 đến 10 ngón tay).
-      Bộ nhớ thẻ: đối với các dòng máy chấm công bằng thẻ từ, thông số về bộ nhớ thẻ biểu hiện số lượng thẻ cảm ứng (thẻ từ) trên thiết bị cho phép đăng ký (mỗi người dùng được đăng ký 1 thẻ).
-      Bộ nhớ khuôn mặt: Dòng máy có thể ghi nhớ số lượng khuôn mặt, với thông số tương tự như trên.

máy chấm công thẻ từ
Hình ảnh: Máy chấm công thẻ từ
 
4. Kích thước máy:bao gồm chiều rộng, chiều cao, độ dày của máy. Đây là yếu tố khá quan trọng khi chọn mua máy chấm công, bởi nếu không xác định rõ ràng kích cỡ máy và vị trí lắp đặt máy, bạn rất dễ chọn nhầm máy lớn hay nhỏ hơn dự tính.
5. Môi trường làm việc:Trên thị trường hiện nay có cả những loại máy chấm công có khả năng chống bụi bẩn, chống nước, chống va đập…vì thế hãy cân nhắc chọn mua nếu doanh nghiệp của bạn cần đặt máy vị trí dễ va chạm hay bám bụi bặm.
6. Về chức năng:Doanh nghiệp của bạn có nhu cầu kiểm soát ra vào, cửa tự động mở khi nhận diện đúng dấu vân tay hay chỉ cần chức năng chấm công nhân viên mà thôi? Hãy cân nhắc giữa 2 dòng máy chỉ có chức năng chấm công với duy nhất một nhiệm vụ chấm công, lưu lại thời gian ra-vào của nhân viên và dòng máy còn lại được bổ sung chức năng điều hành, kiểm soát cửa ra vào.

Những lưu ý khi chọn máy chấm công
Để lựa chọn được máy chấm công chất lượng, giá hợp lý, một số lưu ý dưới đây sẽ phần nào giúp ích cho bạn không bị bỡ ngỡ trước quá nhiều mẫu mã và dễ dàng hình dung ra sản phẩm ưng ý cho doanh nghiệp của mình.
-      Thống kê những thông tin cơ bản để tiện lợi cho việc mua máy chấm công như: cửa ra vào, ca làm việc, số lượng nhân viên ra/vào tại cùng một cửa ở công ty, doanh nghiệp.
-      Để tiết kiệm chi phí mua máy chấm công, nên chọn thiết bị chỉ có nhiệm vụ chấm công nếu công ty bạn không cần cả chức năng kiểm soát cửa.
-      Chọn lựa máy chấm công phù hợp với mô hình của công ty xí, nghiệp hiện tại và trong tương lai, kiểm kê lại số lượng nhân viên.
-      Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế, tham khảo các loại máy chấm công với những công nghệ như thẻ giấy, thẻ từ, vân tay. Trước khi quyết định mua, cần cân nhắc độ thuận lợi mà công nghệ mình lựa chọn đem lại cũng như xác định chi phí dự kiến.
-      Xác định thông tin quản lý mà xếp bạn yêu cầu cùng với yêu cầu về in ấn của dữ liệu báo cáo.

Trên đây là những lưu ý giúp lựa chọn được máy chấm công chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá hợp lý. Hãy liên hệ siêu thị Hải Minh để tham khảo nhiều mẫu mã chất lượng cũng như nhận được sự tư vấn tận tình, chính xác.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo