Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tư vấn: Hướng dẫn lựa chọn máy cắt rãnh tường phù hợp để thi công đường ống nước

Có nhiều cách khác nhau để thi công đường ống nước, đường dây điện trong các công trình thi công xây dựng hiện nay. So với các phương pháp như dùng búa, đục, dùng máy khoan tường… thì việc dùng máy cắt rãnh tường giúp việc thi công trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Siêu thị Hải Minh xin giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt rãnh tường 2 lưỡi, dòng máy phục vụ đắc lực cho việc thi công đường ống hiệu quả nhất hiện nay.

máy cắt rãnh tường

Công suất hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả
Máy cắt tường 2 lưỡi hiện nay được trang bị công suất mạnh mẽ, phù hợp với công việc cần nhiều áp lực. Mục đích chủ yếu dùng để phục vụ cho ngành xây dựng. Được vận hành với công suất trên 1800W cộng với độ không tải lớn nên có thể mang lại hiệu quả dù cho công việc có khó khăn đi hơn nữa.


máy cắt rãnh tường

Thiết kế hiện đại, linh hoạt, đa năng
Máy cắt rãnh tường 2 lưỡi được trang bị thêm hệ thống cách bụi và các bộ phận xử lý hiện đại hơn so với các loại máy khác. Đế máy rất linh hoạt và có thể dễ dàng tháo lắp một cách đơn giản. Sản phẩm có khả năng để kết hợp với nhiều bộ phận kết nối khác nữa.
Động cơ máy có thiết kế chống rung, giảm tiếng ồn để công việc được thực hiện chính xác và hiệu quả. Máy cắt rãnh tường 2 lưỡi có thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, giúp người dùng dễ dàng thao tác vận hành máy ở các tư thế khác nhau, mang lại hiệu quả công việc cao.


máy cắt rãnh tường

Có thể kế hợp với nhiều dùng cụ khác để tăng hiệu quả công việc
Ngoài những ưu điểm trên, khả năng kết hợp với nhiều dụng cụ khác nhau phục vụ công việc là điểm cộng lớn cho máy cắt rãnh tường này. Máy có thể kết hợp với:
- Máy cắt bê tông Bosch, máy đục bê tông Để đục rãnh tường kết hợp với búa đục.
- Cắt rãnh trước khi đục thì dùng máy cắt tường hai lưỡi là công cụ chuyên dụng nhất.
- Phay rãnh thì dùng máy phay.
Máy cắt rãnh tường điện nước là thiết bị chuyên dùng cho thi công xây dựng, có thể thay thế sức lao động của con người, tiết kiệm thời gian mà hiệu quả công việc luôn cao. Những đường cắt sắc bén, chất lượng, đảm bảo việc đi đường ống nước luôn hoàn hảo. Máy cắt tường 2 lưỡi là một sản phẩm được tối ưu trong quá trình phát triển được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất, giúp mang lại nhiều lợi ích trong công việc cho người sử dụng.
Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy cắt rãnh tường an toàn

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo