Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tư vấn lựa chọn máy rửa xe phù hợp nhu cầu sử dụng

Nhu cầu sử dụng máy rửa xe ngày càng cao, người dùng muốn mua máy nhưng không biết cách chọn mua sao cho phù hợp. Hãy cùng tham khảo những hướng dẫn chọn mua máy rửa xe đáp ứng được tiêu chí và nhu cầu sử dụng của người dùng.

may rua xe

Cách lựa chọn máy rửa xe phù hợp nhu cầu sử dụng
Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, công suất và những tính năng riêng biệt khác nhau, để lựa chọn được chiếc máy rửa xe phù hợp, người dùng phải xác định được nhu cầu, những tiêu chí cần thiết để làm cơ sở lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
Trước khi chọn mua, cần xem xét và tham khảo từ nhiều thương hiệu, nhiều loại khác nhau và đánh giá các tiêu chí.
Tiết kiệm nước: Lượng nước tiêu thụ của máy nào tiết kiệm hơn, máy phun áp lực thường tiêu thụ ít lượng nước so với máy thông thường.
Tiết kiệm điện: Máy có áp lực nước cao hơn, lượng nước mạnh và nhanh giúp quá trình làm việc nhanh hơn, tiết kiệm điện năng sử dụng.
Tiết kiệm thời gian: Máy rửa xe nào có năng suất cao hơn, áp lực nước mạnh dễ dàng đánh bay vết bẩn bám trên xe, rửa xe nhanh và tiết kiệm thời gian.
Tiết kiệm tiền: Xem xét và lựa chọn máy có ưu điểm như thế nào, để chọn máy phù hợp và tiết kiệm nhất.

Một vài loại máy rửa xe phổ biến trên thị trường
1. Máy rửa xe áp lực
Là loại máy rửa xe ô tô, xe máy chuyên dụng, thường được dùng trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp.
Áp lực phun nước từ máy rất mạnh, tùy vào công suất máy có thể từ 60-120Kg/cm2, điều chỉnh chế độ để rửa phun các vị trí như gầm xe, vỏ xe…
Máy phun áp lực vận hành hoạt động bằng dây curoa, ưu điểm của loại máy này là rất tiết kiệm nước.
2. Máy rửa xe mini gia đình
Rất nhiều người dùng thích tự làm vệ sinh xe tại nhà, vì vậy sử dụng chiếc máy rửa xe gia đình là rất cần thiết, người dùng vừa cảm thấy thoải mái, chăm sóc xe và vừa tiết kiệm chi phí.
Khi chọn máy gia đình, người dùng cần lưu ý chọn súng, súng dạng ngắn thường được sử dụng dể rửa xe máy và súng dài chủ yếu sử dụng để rửa xe ô tô.

Ưu điểm của máy mini là có thiết kế rất nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển tiện lợi từ nơi này sang nơi khác, cấu tạo và vận hành đơn giản, dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.
Máy rửa xe gia đình còn được ứng dụng nhiều như tưới vườn, tưới rau, cây cảnh hoặc được dùng để vệ sinh sân, sàn nhà, vệ sinh chuồng trại chăn nuôi… Trọng lượng nhẹ và sử dụng điện năng 220V, rất tiện lợi sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Người dùng căn cứ vào những ưu điểm, tính năng vượt trội của từng loại máy rửa xe, máy phun áp lực để làm cơ sở lựa chọn chiếc máy phù hợp để sử dụng. Khi chọn mua, nên cân nhắc so sánh và lựa chọn sản phẩm có giá tốt, cửa hàng uy tín chất lượng để chọn mua, sản phẩm đảm bảo uy tín chất lượng, hỗ trợ công việc của người dùng nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa.

Có thể bạn quan tâm:Các bước lắp đặt máy rửa xe gia đình đúng chuẩn

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo