Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tư Vấn Mua Máy Chiếu Cho Trường Học


Ngày nay, với sự cải cách giáo dục, nâng cao chất lượng giảng dạy, máy chiếu trở thành phương tiện phổ biến, là thiết bị có vai trò quan trọng trong việc giảng dạy. Vì vậy trên thị trường xuất hiện nhiều dòng máy chiếu phù hợp với nhu cầu giảng dạy với chi phí hợp lý.

Với mỗi dòng chiếu sẽ có cấu hình, đặc điểm thông số kỹ thuật riêng phù hợp với mỗi mục đích sữ dụng khác nhau. Mỗi dòng máy chiếu sẽ có tính chuyên dụng riêng. Với máy chiếu dùng cho phòng học với mục đích trình chiếu văn bản, file powerpoint, hình ảnh, video và các trò chơi, nên sẽ những thông số phù hợp riêng.

Sản phẩm máy chiếu hiện nay trên thị trường khá nhiều loại, đa dạng và phong phú về mẫu mã và kiểu dáng. Sau đây là một số tiêu chí cơ bản cần lưu ý khi mua máy chiếu phòng học dùng cho ngành giáo dục:

- Chú ý đến hãng máy: Bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy không riêng gì máy chiếu, khi mua chúng ta nên chọn mua những sản phẩm có thương hiệu để đạt được chất lượng tốt, và khi sữa chữa chúng ta dễ dàng thay thế linh kiện, linh kiện sãn có trên thị trường.

- Chú ý đến cường độ sáng: Máy chiếu thường được phân loại theo cường độ sáng, máy chiếu giáo dục có cường độ sáng khác máy chiếu phim, bóng đá,…Với nhu cầu giáo dục chúng ta chỉ cần chọn máy chiếu có cường độ sáng trong khoảng từ 2000 đến 3200 lumens là phù hợp với mục đích giảng dạy.

- Độ phân giải: Máy chiếu có độ phân giải càng cao, thì càng có khả năng hiện thị các chi tiết càng tốt, tuy nhiên với mục đích giáo dục chúng ta không cần phải chọn máy chiếu có độ phân giải cao mà chỉ cần có độ phân giải phù hợp nhất định. Bởi thông thường máy chiếu có độ phân giải cao thì giá thành không hề rẻ, như vậy tốn kém chi phí, đây là việc không cần thiết lắm.
Với độ phân giải chuẫn XGA thì trong khoảng 1024 x 764 là phù hợp và được sữ dụng phổ biến với nhu cầu giảng dạy.
Với những lớp học có quy mô vừa và nhỏ chúng ta cũng có thể sử dụng máy chiếu với độ phân giải thấp hơn VGA như SVGA (800x600), như vậy sẽ hạn chế được chi phí rất nhiều.

- Chế độ bảo hành: Máy chiếu cũng như các thiết bị điện tử khác, trong quá trình sữ dụng có đôi khi xảy ra những lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất hay người sữ dụng không biết cách vận hành. Do đó chúng ta cần chọn mua máy chiếu của những công ty, đại lý uy tín, có chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt và phục vụ nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến việc giảng dạy.

- Trọng lượng máy chiếu: Do tính chất giảng dạy chúng ta phải thường xuyên di chuyển máy chiếu, không được cố định một chỗ như các nhu cầu sữ khác như ráp rạp chiếu phim, phòng họp. Vì vậy chúng ta cần chọn máy chiếu có trọng lượng phù hợp. Đa số các máy chiếu hiện nay có trọng lượng khoảng 2- 3kg.

Trên đây là những lưu ý khi quý khách mua máy chiếu giáo dục dùng trong phòng học mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách, để quý khách tham khảo và lựa chọn cho mình một sản phẩm máy chiếu ưng ý và phù hợp nhất. Nếu quý khách muốn tìm hiểu kỹ hơn về các dòng máy chiếu trên vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi hoặc có thể gọi điện đến Hotline của công ty 0932196898để được tư vấn miễn phí.

Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy chiếu trên toàn quốc, chất lượng tốt, hàng chính hãng và giá thành rẻ nhất thị trường, ngoài ra chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ nhanh chóng kịp thời, đáp ứng được mọi nhu cầu cho quý khách!Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo