Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Ứng dụng của máy đo độ ẩm hạt tiêu

Hạt tiêu là một gia vị quen thuộc trong các bữa ăn của chúng ta. Hạt tiêu Việt Nam không chỉ đóng vai trò quan trọng trong hương vị của món ăn Việt, mà còn vươn ra các nước trên thế giới như Ấn Độ, Singapore,... Nắm được xu hướng đó, nông dân nhiều vùng miền trên đất nước ta đầu tư vào hạt tiêu  và lượng tiêu xuất khẩu ngày càng tăng mạnh. Một trong những bí quyết nhằm đảm bảo chất lượng tiêu xuất khẩu là tiêu ngon nhất, chất lượng nhất đó là sử dụng máy đo độ ẩm hạt tiêu. Máy đo độ ẩm hạt tiêu là một công cụ vô cùng cần thiết cho cuộc sống của mỗi chúng ta. Nó giúp ta xác định được độ ẩm trong các loại tiêu mà chúng ta và gia đình sử dụng mỗi ngày cũng như độ ẩm trong các loại tiêu dùng cho việc xuất khẩu. Ngoài ra máy còn đóng vai trò là thiết bị không thể thiếu cho các nhà máy, xí nghiệp sản xuất, chế biến và xuất khẩu tiêu.

ỨNG DỤNG CỦA MÁY ĐO ĐỘ ẨM HẠT TIÊU
Máy đo độ ẩm hạt tiêu là một loại máy có tính ứng dụng cao, cả trong quy mô nhỏ như gia đình và quy mô lớn như ở các nhà máy, xí nghiệp hay công ty sản xuất, xuất khẩu lúa gạo. Ở mỗi lĩnh vực, máy đều phát huy hết tác dụng của mình và mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng.
 
Máy đo độ ẩm hạt tiêu được sử dụng ở quy mô gia đình. Trong các hộ gia đình có trồng tiêu để sử dụng trong gia đình hoặc bán cho các thương lái thì đều cần sử dụng máy đo độ ẩm hạt tiêu. Sau khi thu hoạch và phơi, sấy khô hạt tiêu, người dùng có thể sử dụng máy để đo độ ẩm xem hạt tiêu đã đạt độ ẩm cân bằng hay chưa và phơi, sấy lại. Điều này giúp cho hạt tiêu có được hương vị thơm ngon nhất, góp phần tăng sự ngon miệng cho bữa cơm gia đình. Ngoài ra trước khi bán cho các cơ sở thu mua, thương lái thì người trồng tiêu cũng nên sử dụng máy đo để đo độ ẩm tiêu của mình, nhằm xác định chất lượng, phân loại tiêu dễ dàng và tăng lợi nhuận thu về.
 
máy đo độ ẩm nông sản
Hình ảnh: Máy đo độ ẩm kett PM-650

 
Máy đo độ ẩm hạt tiêu còn được sử dụng ở quy mô lớn như trong các công ty, xí nghiệp,..sản xuất, chế biến và xuất khẩu hạt tiêu. Hạt tiêu trước khi đóng gói để xuất khẩu thì cần trải qua khâu xác định độ ẩm, nếu độ ẩm đạt cân bằng thì mới đóng gói và xuất đi; còn nếu tiêu chưa đạt độ ẩm cân bằng thì cần phơi sấy lại nhằm tránh trường hợp tiêu bị mốc, hư hỏng khi đóng gói và xuất khẩu ảnh hưởng tới uy tín của công ty, xí nghiệp,...Vì vậy máy đo độ ẩm hạt tiêu  luôn luôn được ứng dụng trong quy mô công ty, xí nghiệp.
 
Máy đo độ ẩm hạt tiêu với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và rất tiết kiệm điện năng được ứng dụng trong quy mô gia đình và quy mô lớn như xí nghiệp, công ty chế biến và xuất khẩu tiêu. Việc sử dụng máy đo độ ẩm hạt tiêu là rất cần thiết và hữu dụng nhằm đảm bảo chất lượng tiêu sử dụng và xuất khẩu ,đảm bảo sức khỏe và doanh thu cho gia đình và các nhà máy sản xuất.  

Mời các bạn tham khảo các loại: máy đo độ ẩm nông sản
 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo