Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY PHÁT ĐIỆN YAMABISI


Hiện nay trên thị trường chúng ta biết có rất nhiều loại máy phát điện khác nhau, cũng như nhiều thương hiệu, nhiều nhà sản xuất khác nhau, tuy nhiên trên thị trường dòng máy phát điện được dùng khá phổ biến nhất là là máy phát điện Hoda và máy phát điện yamabisi

Đây là 2 dòng máy phát điện được dùng khá phổ biến nhất hiện nay, sau đây siêu thị điện máy sẽ giới thiệu cho quý khách dòng máy phát điện yamabisi, đây cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng chọn lựa.

1. Công nghệ sản xuất

- Dòng máy phát điện yamabisiđược sản xuất theo công nghệ của Nhật bản.

- Máy được chế tạo và thử nghiệm theo thủ tục chặt chẽ và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo hiệu xuất cao nhất cho máy phát điện hoạt động ở mọi thời điểm.

2. Những ưu điểm khác

- Máy phát điện Yamabisi hoạt động ổn định, đảm bảo được nguồn liên tục cho người sữ dụng. Bởi máy được trang bị hệ thống ngắt mạch điện tử, hệ thống phun xăng điện tử làm cho máy hoạt động tốt hơn và êm hơn.

- Ngoài ra với hệ thống cung cấp nhiên liệu với bộ điều tốc cơ khí tự động, đáp ứng nhanh và chính xác các yêu cầu về lượng tải khi có sự thay đổi đột ngột. Nhờ vào đặc điểm trên khi chúng ta có nhu cầu dùng ít thì tốn nhiên liệu ít.

- Máy được trang bị hệ thống làm mát, tản nhiệt tối ưu nên bảo vệ được động cơ máy tốt.

- Máy phát điện Yamaha sữ dụng bộ giản thanh, giúp giảm tiếng ồn động cơ rất nhiều so với các dòng máy phát điện thông thường khác.

- Máy được trang bị hệ thống khí thải, đảm bảo được tiêu chuẫn quốc tế trong việc bảo vệ môi trường.

Với những dặc điểm trên thì đây là dòng máy phù hợp với các hộ gia đình, giúp tiết kiệm nhiên liệu, mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách, để quý khách tham khảo và có sự chọn lựa phù hợp, nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về sản phẩm trên, cũng như có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng gọi vào số hotline của công ty 0932196898.

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy phát điện trên toàn quốc, chất lượng tốt, hàng chính hãng và giá thành rẻ nhất thị trường, ngoài ra chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ nhanh chóng kịp thời, đáp ứng được mọi nhu cầu cho quý khách!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo