Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

[Vai trò] của Máy hút ẩm không khí trong < In Ấn >

Sau khi làm rõ phản ứng và độ chính của độ ẩm đối với in trong quá trình in ấn, các chuyên gia máy hút ẩmkhông khí nghĩ rằng nên sử dụng máy khử ẩm công nghiệp nhẹ đặc biệt để kiểm soát được chỉ số không khí trong nhà trong công việc in ấn, để chữ in đạt kết quả tốt nhất.

Máy hút độ ẩm không khí mang lại lợi ích gì?

Máy hút độ ẩm không khí mang lại lợi ích gì?

Thứ nhất, điều cần chú ý khi trời lạnh, vì độ ẩm trong khí quyển sẽ ngưng tụ trong tên của khung màn hình máy in. Mặc dù độ ẩm thấp vào ngày lạnh, nên dừng in lại trong điều kiện khi khung màn hình đang được làm nóng. Trong toàn bộ quá trình in ấn, yêu cầu độ ẩm trong khí quyển rất nghiêm ngặt và chỉ số độ ẩm của nó gián tiếp phản ánh chất lượng của chữ viết. Người quản lý máy hút ẩmcông nghiệp loại nhỏ sẽ cho ta biết rằng nó có thể phản ánh chất lượng của chữ viết.
Và biện pháp tốt nhất để dán lưới lớn hơn hoặc bằng 25 độ C, và độ ẩm tốt nhất là từ 50% đến 70%. Nếu phép đo thấp, thời gian in sẽ được kéo dài và nếu độ ẩm thấp, thời gian chờ sẽ ngắn hơn. Khi độ ẩm là 70%, thời gian in sẽ được kéo dài. Khi không cần thiết, nó sẽ được sử dụng máy hút độ ẩm để nắm bắt độ ẩm.

>> Tin liên quan: [Cấu Tạo] Máy hút ẩm công nghiệp

Thứ hai, chỉ số không khí của căn phòng cực kỳ ẩm ướt trong ngày mưa. Trừ khi nhà máy in muốn giải quyết kết quả bất thường của lõi của khung màn hình máy in, cũng cần phải chú ý đến kết quả dán sau khi khung được hút ẩm. Nó nên được trang bị máy hút ẩm công nghiệp hoặc các thiết bị hút ẩm khác mọi lúc để đảm bảo rằng mạng tương đối ổn định hơn. Máy hútđộ ẩm không khí được sử dụng rộng rãi trong quá trình in lụa.

Máy hút độ ẩm Harison 60B

Thứ ba, thiết bị đang được sử dụng cho dù lưới mới và khung lưới cũ phải bằng phẳng. Nếu khung lưới phẳng, nó sẽ phản ánh gián tiếp mức độ vững chắc của khung lưới và khung lưới đồng thời phải được đánh bóng và sử dụng.
Nếu bạn đang có ý định mua máy hút ẩm không khí cho xưởng in ấn để kiểm soát độ ẩm, hãy liê hệ Siêu thị Hải Minh qua số máy 0902.787.139 - 0932.196.898. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo và cập nhật giá máy hút ẩm công nghiệp và dân dụng tại: https://sieuthihaiminh.vn/may-hut-am.html.

Siêu thị Hải Minh tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị hút ẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Khi đến Hải Minh, bạn không những được mua máy với giá cạnh tranh mà còn được hưởng nhiều ưu đãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên từ Nam chí Bắc của chúng tôi luôn được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm nên sẽ tư vấn đúng yêu cầu từ khách hàng. Nhân viên Hải Minh luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc tốt nhất, giải đáp mọi yêu cầu, thắc mắc của người dùng chu đáo nhất. Vậy nên bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Hải Minh trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt nhất nhỉ!?

>> Có thể bạn quan tâm: Máy hút chân không gia đình loại nào tốt?

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo