Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Xác định độ ẩm hiệu quả với cân phân tích ẩm

Cân phân tích ẩm là một dòng cân điện tử có sai số rất nhỏ và độ chính xác cao, chính vì vậy thường được sử dụng trong các phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu hay bệnh viện. Cân phân tích độ ẩm, được thiết kế để sử dụng trong phòng thí nghiệm và các trung tâm xét nghiệm y tế, test mẫu… nhằm giúp xác định chính xác độ ẩm, sấy ẩm cho nguyên vật liệu như bột, hóa chất.

cân phân tích độ ẩm

Cân phân tích ẩm MB-25

Tính năng nổi bật của cân phân tích độ ẩm:
- Tích hợp bộ nhớ và thiết lập cho lưu trữ các sản phẩm
- Sử dụng ba phương pháp thiết lập để sưởi ấm các mẫu nhanh chóng
- Tự động cài đặt bắt đầu thử nghiệm khi đóng nắp lại
- Màn hình hiển thị đa ngôn ngữ
- Chảo dễ dàng nâng lên để loại bỏ các mẫu
Nguyên lí hoạt động của cân phân tích ẩm:
Cân phân tích ẩm chuyên dùng để xác định độ ẩm của thực phẩm bằng phương pháp sấy khô. Sau đó, dựa vào trọng lượng thực phẩm trước và sau khi sấy để tự tính toán phần trăm độ ẩm của mẫu. Ta chỉ cần đọc kết quả hiển thị trên màn hình sau khi sấy mà không cần phải tính toán như những cách xác định độ ẩm thủ công.

cân phân tích ẩm

Kett FD-660

Sử dụng cân phân tích ẩm đúng cách:
- Đầu tiên phải hiệu chính và điều chỉnh, đánh giá xác định và làm giảm độ sai lệch.
- Trong quy trình đặt mẫu lên cân phân tích chúng ta không được thả vật đột ngột, nên đặt nhẹ nhàng với tốc độ đều đặn, nhẹ nhành và nên đóng kính cửa cân trước khi xem kết quả. Điều chỉnh cân bằng cho cân. Cần điều chỉnh các chân đế đến khi các bong bóng khí nằm giữa tâm vòng tròn, sau khi đạt được sự thăng bằng, thì tiến hành hiệu chuẩn cân bằng tính năng calibration internal, sau đó bằng quả cân chuẩn F1, F2 ta kiểm tra độ lệch chuẩn.
- Khi cân nên sử dụng các dụng cụ để trừ bì chưa khối lượng cân nhỏ nhất để giảm các tác động như hộp, nắp nhôm hay khai inox. Để tránh để lại dấu vân tay không nên chạm tay trần cào các đồ vật cân hoặc các đồ vật trừ bì mà nên mang găng tay hay sử dụng các nhíp gắp chống nhiễu từ.
- Bên cạnh đó vị trí đặt lên đĩa cân phân tích cũng rất quan trọng, nên đặt vật cần cân ở trung tâm của đĩa cân cần phân tích để cho kết quả chính xácnhất. Không đặt quá 1/ 3 vị trí các góc cân.
Quý khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều mẫu cân phân tích ẩm tại siêu thị Hải Minh với giá cả hợp lý và phong cách phục vụ tận tình chu đáo.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo