Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Xe cắt cỏ Makita PLM4613 có đáng để mua ?

Mời các bạn hãy đến với thế giới của máy cắt cỏ Makita. Ở bài này chúng tôi sẽ phân tích về một trong ba sản phẩm máy cắt cỏ tạo hiệu ứng tốt nhất trên thị trường máy cắt cỏ hiện nay và được bình chọn là một trong ba máy cắt cỏ làm nên thương hiệu Makita trong năm 2016- 2017 này. Vâng đó là điều chúng tôi muốn nói đến, xe cắt cỏ Makita PLM4613, đây là loại máy cắt cỏ tiên tiến được thiết kế để cung cấp thêm tính linh hoạt và thực tiễn cho công việc cắt cỏ của bạn. Và chúng tôi chắc chắn rằng những tính năng sau đây sẽ làm hài lòng nhiều người làm vườn, vì vậy sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua các tính chất quan trọng của nó mà vì sao mẫu máy cắt cỏ này lại được đánh giá cao đến vậy.

Xe cắt cỏ Makita PLM4613
Nhìn một cách tổng thể, thiết bị này được cấu tạo rất là chắc chắn, hoạt động mạnh mẽ, đem lại cho bạn một sản phẩm vô cùng bền bỉ. Hơn thế nữa, thiết bị này hoạt động mạnh mẽ với động cơ 4 thì, nhằm mục đích gia tăng thời gian hoạt hoạt động thiểu và sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những người làm vườn một cách tích cực và linh hoạt. Máy có chiều rộng cắt là 46mm vì vậy thiết bị này rất thích hợp cho hầu hết các khu vườn, đặc biệt là dành cho những khu vườn có diện tích lớn và lượng cỏ khá nhiều. Một điều tuyệt vời mà chúng tôi muốn nói đến ở đây là bình chứa cỏ cắt lên đến 60 lít giúp bạn tiết kiệm được tối đa tời gian mà không phải đi đổ cỏ nhiều lân.

xe cat co makita PLM4613

Và tương tự như vậy, máy có 5 mức độ cao mà bạn có thể điều chỉnh tùy thuộc vào điều kiện thích hợp từ 20 đến 75mm. Bên cạnh đó, về kích thước thì máy cắt cỏ Makita tạo nên một sự đáng ngạc nhiên là máy có thiết kế rất tinh tế bắt mắt, kích thước nhỏ gọn với trọng lượng của nó chỉ 28.4kg nên vì vậy ngay cả khi được lưu trữ đầy đủ cũng không cảm thấy quá nặng nề khi di chuyển.
Quan trọng hơn hết ở đây là trọng tâm chính ở đây là máy được thiết lập hoạt động với kiểu 4 thì, điều đó cho phép các máy cắt cỏ Makita này có sức chịu đựng dù hoạt động cả một phiên cắt cỏ lâu dài. Điều đó cho thấy rằng, nó có nhiều tính năng rất hữu ích từ lưỡi cưa dài và lớn đến bình xăng lưu trữ lượng lớn cho đến việc bạn có thể chủ động điều chỉnh chiều cao của nó.
Với máy cắt cỏ Makita PLM4613, sẽ không còn vấn đề gì khó khăn đối với bạn khi giải quyết việc cắt cỏ ở vườn của bạn. Bạn đang sử dụng một chiếc máy cắt cỏ Makita sang trọng, máy cắt cỏ Makita chất lượng cao sẽ làm nên điều kì diệu cho khu vườn của bạn. Tuy nhiên sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với bạn hơn.

Máy cắt cỏ Makita luôn có một lợi thế hơn hẳn các máy cắt cỏ có cùng phân khúc do giá cả phù hợp với chi tiêu của nhiều người sử dụng, bên cạnh đó có một số tính năng đáng chú ý là thiết kế với đi lithium ion hiện đại nhất trong công nghệ máy cắt cỏ hiện nay. Và điều chúng tôi khẳng định, đây là sản phẩm máy cắt cỏ không thể bỏ qua.

Mời các bạn tham khảo thêm các loại: máy cắt cỏ makita chính hãng
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo