Máy xay giò chả Yamafuji CG3 là dòng máy làm giò được sản xuất trên công nghệ hiện đại. Thiết bị sử dụng motor 3kw cho khả năng xay nhanh - khoẻ - ổn định. Yamafuji CG3 được làm từ chất liệu inox cao cấp, máy cho độ bền đẹp vượt trội so với các dòng thông thường.
Chả giò, chả lụa là món ăn rất được người Việt yêu thích, các dịp cúng giỗ hay lễ tết lại càng không thể thiếu. Nếu như trước đây người ta làm giò bằng các phương pháp thủ công mất sức, tốn thời gian mà hiệu quả lại không cao, bị giới hạn về năng suất thì ngày nay máy xay giò chả ra đời và khắc phục được các nhược điểm trên.
Máy xay giò chả Yamafuji CG31. Điểm nổi bật của máy xay giò chả Yamafuji CG3
- Máy xay giò chả Yamafuji CG3 được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng.
- Thân máy được làm bằng chất liệu inox cao cấp, bền bỉ, vô cùng chắc chắn, không gỉ sét.
- Với dao xay được thiết kế dạng 3 lưỡi dao đồng trục có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh và thay thế.
- Bộ lưỡi dao được luyện từ thép siêu cứng, cực chắc chắn và sắc bén cho khả năng đảo và cuộn thịt tốt nhất, khả năng xay thịt vô cùng hiệu quả.
- Khoang chứa thịt với thiết kế hình vòm làm tăng khả năng quện thịt trong quá trình xay. Khoang này được làm bằng inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Chốt nghiêng lật thông minh giúp tăng khả năng cuộn đảo, dễ dàng lấy giò ra sau khi xay xong.
- Thịt sau khi xay có độ nhuyễn mịn tốt, đặc biệt tươi ngon nhờ khoang chứa đá làm lạnh lớn.
- Bạn có thể sử dụng máy xay giò chả Yamafuji CG3 để xay một số loại thực phẩm khác để chế biến viên chiên, xúc xích, lạp xưởng,....
- CG3 dễ dàng trong vệ sinh cũng như bảo dưỡng. 2. Thông số kỹ thuật của máy xay giò chả Yamafuji CG3
- Mode: Yamafuji CG3
- Hãng sản xuất: Yamafuji
- Motor: 3kw-gần 5ngựa
- Kích thước: 45*40cm
- Chiều cao: 50cm
- Trọng lượng: 30kg
- Năng suất: 1-3kg/mẻ
3. Cách sử dụng máy xay giò chả Yamafuji CG3 hiệu quả
Sử dụng thiết bị này vô cùng đơn giản. Trước khi xay thịt thì cần đảm bảo máy phải sạch sẽ, nguồn điện ổn định, dây điện và các bộ phận của máy phải đảm bảo độ an toàn đối với người dùng.
Nguyên liệu thịt cũng cần phải được rửa sạch, lọc sạch sụn, gân, xương …
Cho thịt vào máy và đậy vung trong vòng 3-5 phút thịt sẽ được xay nhuyễn. Sau đó tắt máy và đổ thịt ra ngoài.
Khi xay thịt bạn nên để ý đến thông số của máy, xem năng suất máy có thể xay được 1 mẻ là bao nhiêu kg thịt, để đảm bảo quá trình xay mang lại hiệu quả cao, đồng thời giúp máy luôn bền bỉ và tuổi thọ máy được bền lâu.
Sau khi hoàn tất quá trình xay thịt làm giò chả thì thao tác vệ sinh máy là rất quan trọng và cần thiết để đảm bảo vệ sinh máy cho những lần sử dụng sau, hơn nữa khâu vệ sinh bảo dưỡng máy và lưỡi dao cũng góp phần kéo dài độ bền cho máy.
4. Video và một số hình ảnh máy xay giò chả Yamafuji CG3
Quý khách có nhu cầu mua máy xay giò chả công nghiệp, máy xay thịt ... hãy liên hệ ngay với Siêu thị Điện máy Chính hãng để được tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng nhé!