Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

10 Gợi Ý Giúp Máy Hút Bụi Công Nghiệp Bền Bỉ, Hiệu Quả

May hut bui cong nghiep là thiết bị càng được nhiều người ưa chuộng và trở nên phổ biến hơn trong 2-3 gần đây đặc biệt là tại Việt Nam. Nhưng bên cạnh đó, cũng tồn tại khá nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về cách sử dụng để máy phát huy hiệu quả tốt nhất.
Đặc biệt là những dòng máy hút bụi công suất lớn sở hữu cấu tạo phức tạp và nhiều bộ phận phụ kiện khác nhau chỉ cần sơ suất là dễ hỏng hóc.
Vì vậy, hãy vì lợi ích của chính bạn mà hãy bỏ ra vài phút để đọc “10 Gợi Ý Giúp Máy Hút Bụi Công Nghiệp Bền Bỉ, Hiệu Quả” mà chúng tôi gửi dưới đây nhé!

10 Gợi Ý Giúp Máy Hút Bụi Công Nghiệp Bền Bỉ, Hiệu Quả

10 Gợi Ý Giúp Máy Hút Bụi Công Nghiệp Bền Bỉ, Hiệu Quả

1. Đảm bảo đúng điện áp sử dụng

Đa số, máy hút bụi nhà xưởng hiện nay đều có thiết kế với mức nguồn điện khoảng 220V bạn không nên sử dụng máy bằng nguồn điện 110V hoặc dưới định mức vì dễ hỏng hóc hay cháy máy không sử dụng được nữa.

2. Tận dụng tối đa tính năng thiết bị

Một số dòng máy hút bụi công nghiệp sở hữu chức năng đa dạng điển hình là hút bụi nước, bụi khô và bụi công nghiệp.
Song song đó thì cũng có dòng máy chỉ có thể thực hiện 1 trong 3 chức năng bên trên. Dựa vào ngân sách mức đầu tư của mình mà bạn nên chọn cho mình một dòng máy có các tính năng phù hợp và tận dụng được tính năng đó một cách triệt để.
Tan dung toi da tinh nang may hut bui

3. Sử dụng đúng công suất hút bụi

Áp dụng đúng mức công suất hút sẽ giúp máy bền lâu hơn, khả năng hút bụi mạnh hay yếu của máy hoàn toàn phụ thuộc vào cách chúng ta sử dụng. Không nên vận hành máy vượt quá mức công suất quy định sẽ khiến máy bị quá tải làm việc.
Nếu cần vệ sinh trong không gian rộng thì hãy lựa chọn cho mình một thiết bị sao cho phù hợp với diện tích không gian vệ sinh của mình.

4. Không để bụi chứa trong máy quá đầy

Nếu túi chứa bụi của bạn đã đầy đến 2/3 thì bạn cần phải thay túi đựng mới hay đổ bụi trong bình chứa bụi đi. Khi để bụi trong túi đựng đầy quá sẽ khiến ống hút bụi bị tắc, làm giảm lực hút trong khi đó máy sẽ hoạt động với công suất cao hơn làm hao điện.
Không để bụi chứa trong máy quá đầy trong máy hút bụi

5. Không sử dụng máy quá lâu

Không nên sử dụng các thiết bị công nghiệp trong khoảng thời gian liên tục bởi dẫn tới nóng máy làm cháy hay hỏng hóc bộ phận bên trong. Tốt Nếu sử dụng thì chỉ hoạt động khoảng 30 tới 45 phút nên để máy được nghỉ ngơi 15 phút để giảm độ nóng xuống.

6. Đảm bảo an toàn về điện năng

Nếu bạn không dùng máy hút bụi nữa thì đừng bỏ qua thao tác rút phích cắm ra nhé ngoài bảo vệ an toàn cho chính bản thân thì nó còn đảm bảo độ bền cho máy. Không cầm dây điện kéo ra khỏi ổ cắm mà bạn cần phải cầm phíc điện rút ra khỏi ổ cắm.

7. Không hút các hóa chất lạ và vật thể sắc nhọn

Không sử dụng vệ sinh hóa chất dễ gây cháy nổ như xăng, dầu hoặc hoặc chất độc hại bằng máy hút bụi công suất lớn. Các hóa chất ấy tiềm ẩn khá nhiều nguy hiểm cho người sử dụng mà chúng ta không thể lường trước được.
Bên cạnh đó, vật sắc nhọn bạn cũng nên vệ sinh trước tránh để máy hút bụi hút phải sẽ làm cho túi chứa bụi bị rách.

Kiểm tra vệ sinh lại các bộ phận của máy hút bụi công nghiệp

8. Kiểm tra máy thường xuyên

Cần kiểm tra và bảo trì định kì xem máy có chứa tóc hay các vật lạ không, cần phải loại bỏ chúng ngay trước khi tiến hành vệ sinh.
Nên kiểm tra xem các bộ phận khác có bị hao mòn hay hỏng hóc không để thay thế cho kịp thời nhất.
Hầu hết các dòng máy hút bụi nên kiểm tra định kì 1 tháng 1 lần để khắc phục các sự cố 1 cách kịp thời nhất.

9. Nếu không sử dụng thì vệ sinh và bảo quản

Nếu bạn không sử dụng tới máy hút bụi công nghiệp nữa thì bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ bởi lâu ngày ko sử dụng sẽ làm các chi tiết máy dễ bị ăn mòn, giảm tuổi thọ.
Khi bảo quản thì cần quấn dây điện gọn gàng không thể mối mọt, chuột gặm nhấm và cất giữ tại nơi khô ráo.

Mua may hut bui tại các đơn vị uy tín, chất lượng

10. Mua máy tại các đơn vị uy tín, chất lượng


Hãy đảm bảo thiết bị này là sản phẩm uy tín, chất lượng thì mới đảm bảo được thiết bị đó bền bỉ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng là tốt nhất.
Từ các gợi ý hay những quy tắc mà chúng tôi muôn gửi tới các bạn trên đây hi vọng bạn có thể sử dụng máy hiệu quả và đảm bảo an toàn cho chính mình.
Ngoài máy hút bụi công nghiệp chúng tôi còn là đơn vị chuyên về các dòng máy vệ sinh trong đó có máy hút bụi giặt thảm, máy chà sàn, máy rửa xe…
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo