Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

2 bước sở hữu máy tính tiền siêu bền

Máy tính tiền là một thiết bị không còn xa lạ với bạn. Là một thiết bị có tính năng hoàn hảo trong việc tính tiền. Máy tính tiền có mặt ở mọi cửa hàng, các quầy thu ngân, các quầy hàng, và tính là công cụ thu tiền của rất nhiều chị em ở các trung tâm mua sắm, hay các anh chồng ở các cửa hàng điện máy, và các em nhỏ tại các cửa hàng đồ chơi.
Là một thiết bị có vai trò quan trọng các doanh nghiệp, hỗ trợ nhà quản trị tài chính trong việc quản lý doanh số và lợi nhuận hàng ngày, hàng tháng, hàng năm. Qua đó bộ phận quản trị có thể nắm được tình hình bán hàng, quản lý hoạt động và phát triển của công ty. Cũng như hoạt động lương thưởng và chi phí phải chi khác.
Nhưng sau một thời gian dài sử dụng, máy tính tiền của bạn có thể bị gặp trục trặc và không hoạt động ổn định và liên tục nữa. Vì vậy, bạn nên biết cách sử dụng và chăm sóc máy tính tiền được bền lâu và hạn chế sự cố hư hỏng không mong muốn, và không làm ảnh hưởng và gián đoạn đến hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Bài viết dưới đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách sở hữu chiếc máy tính tiền bền lâu. Đó là, để sở hữu chiếc máy tính tiền bền lâu bạn cần lưu ý từ cách sử dụng máy tính tiền, cách bảo dưỡng, chăm sóc và vệ sinh máy tính tiền hợp lý.
Máy tính tiền Topcash AL-G1 Plus

Máy tính tiền Topcash AL-G1 Plus

1. Cách s dụng và bảodưỡng máy tính tiền


- Vị trí.
Vì là thiết bị điện tử, được sản xuất từ các nguyên liệu công nghiệp nên cũng như bao thiết bị công nghệ điện tử khác. Bạn cần bảo quản và đặt máy ở những vị trí khô ráo, không ẩm ướt, hay dưới ánh nắng mặt trời và nhiệt độ quá cao như gần bếp lò, bếp lửa, và các hệ thống phun sương. Vì máy tính tiền không phù hợp khi đặt ở các vị trí khắc nhiệt như vậy, nó sẽ làm ảnh hưởng đến các chi tiết của máy và làm ảnh hưởng đến thiết bị, hoạt động làm việc.

- Sử dụng
Khi sử dụng máy tính tiền, cần giữ tay không ướt, sạch sẽ và khô ráo. Không đặt các thiết bị và dụng cụ chứa nước và chứa chất lỏng gần máy tính tiền như cốc nước, lọ hoa, bình nước,… vì dễ xảy ra ngã vỡ, ảnh hưởng đến an toàn của máy. Sử dụng nguồn điện an toàn, ổn định và liên tục, không chập chờn, bất ổn định, đặc biệt khi có sấm chớp, mưa bão, bạn nên rút phích cắm để đảm bảo.

- Vệ sinh
Luôn giữ máy tính tiền ở trạng thái sạch sẽ. Vệ sinh máy thường xuyên, vệ sinh bụi bám vào, không để bụi bám cặn quá nhiều làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Khi vệ sinh máy, bạn nên sử dụng vải mềm và một ít cồn, không sử dụng hóa chất có tính axit hay độ tẩy bẩn mạnh để tẩy rửa máy tính tiền.

Xem thêm: Lợi ích và một số lưu ý khi sử dụng máy tính tiền


2, Chọn máy tính tiền bền

Bạn nên chọn một chiếc máy tính tiền được thiết kế có độ bền cao, kháng được các lỗi thường gặp đơn thuần. Tôi xin giới thiệu tới bạn dòng máy tính tiền siêu bền là Máy tính tiền TOPCASH. Dòng máy tính tiền TOPCASH được đánh giá là dòng máy tính tiền chắc chắn và bền lâu nhất trên thị trường. Và để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng khác nhau, nhà sản xuất máy tính tiền TOCASH cho ra các dòng máy tính tiền đa dạng và mẫu mã tính năng phong phú tương ứng.Màn hình máy tính tiền cảm ứng TOPCASH ePOS QT66

Màn hình máy tính tiền cảm ứng TOPCASH ePOS QT66

Trên đây là 2 bước sở hữu máy tính tiền siêu bền. Chúng tôi đã đúc kết và rút ra được sau nhiều lần nghiên cứu tài liệu về máy tính tiền. Chúc bạn hiểu và trang bị thêm cho mình một chút kiến thức về cách sử dụng máy tính tiền hợp lý đem lại được hiệu quả công việc cao, giảm thiểu chi phí sửa chữa và thay mới.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo