Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

3 bước cơ bản chinh phục máy hút chân không DZ-4002F


Yamafuji DZ-4002F là dòng sản phẩm máy đóng gói chân không mới đến từ nhà Yamafuji vì thế nên cách thức sử dụng cũng như thông tin về thiết bị còn mơ hồ với người tiêu dùng. Hôm nay hãy cũng siêu thị điện máy chính hãng đi tìm hiểu thêm dòng máy này cùng “3 Bước cơ bản chinh phục máy hút chân không DZ-4002F

1. Giới thiệu máy hút chân không DZ-4002F

Máy hút chân không để bàn Yamafuji DZ-4002F là thuộc dòng máy đóng gói chân không bán công nghiệp được sử dụng phổ biến tại các cơ sở kinh doanh sản xuất. Đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực sản xuất và đóng gói sản phẩm.

DZ-4002F là một trong những sản phẩm mới nhất đến từ nhà Yamafuji, mang trong mình nhiều tính năng cùng ưu điểm vượt trội, sở hữu công suất làm việc tốt đem tới hiệu quả đóng gói ưu việt.

Với công suất làm việc lên tới 500W cùng 2 thành hàn trong buồng hút thế nên số lượng sản phẩm hút chân không được tăng lên gấp đôi gấp 3 lần so với những dòng máy hút chân không công nghiệp vòi ngoài hay các dòng máy hút chân không gia đình.

Vẻ bề ngoài gọn gàng cũng thiết kế hiện đại thế nên dòng May hut chan khong này đem tới sự thuận lợi cũng như sử dụng dễ dàng hơn. Cùng khả năng hút chân không nhanh chóng vì thế nên trong thời gian ngắn số lượng sản phẩm được hút chân không được tăng lên.

Tính ứng dụng của Yamafuji DZ-4002F tiện lợi có thể dùng cho nhiều loại sản phẩm cũng như các dòng túi khác nhau không kén túi, sử dụng trong nhiều cơ sở kinh doanh, khu sản xuất.

Giới thiệu máy hút chân không Yamafuji DZ4002F chất lượng

Yamafuji DZ4002F công suất mạnh mẽ

2. Lợi ích máy đóng gói chân không DZ-4002F mang lại

2.1. Duy trì chất lượng sản phẩm

- Không thể phủ nhận được vai trò to lớn của việc đóng gói chân không nó giúp cho sản phẩm kéo dài thời gian sử dụng, duy trì chất lượng sản phẩm như lúc ban đầu như giữ nguyên mùi vị, độ tươi, màu sắc.
- Sản phẩm khi được đóng gói chân không sẽ ngăn ngừa sự tiếp xúc của không khí độ ẩm bên ngoài vào sản phẩm bên trong từ đó giúp ức chế ngắn ngừa vi khuẩn xấu ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.
- Thường sản phẩm đóng gói chân không cho thời gian sử dụng kéo dài vượt trội hơn các phương pháp bảo quản khác tăng gấp 2-3 lần so với thông thường.

2.2. Tăng sản lượng

- Với 2 thanh hàn trong buồng vì thế nên người dùng có thể cùng lúc đóng gói nhiều sản phẩm.
- Tốc độ đóng gói chân không vượt trội từ đó giúp cho sản lượng và năng suất làm việc được tăng lên từ đó giúp tăng doanh thu đem tới hiệu quả kinh tế cao cho chủ sở hữu.

2.3. Bảo quản và vận chuyển dễ dàng

- Việc được đóng gói chân không giúp cho việc bảo quản sản phẩm được dễ dàng và hiệu quả hơn. Khi được hàn miệng túi sản phẩm của bạn không bị rơi vãi trong quá trình bảo quản và vận chuyển.
- Khi hút chân không sản phẩm sẽ được nén chân không kích thước được giảm xuống mức tối đa, từ đó giúp cho việc gia tăng số lượng sản phẩm được đóng gói tiết kiệm diện tích không gian.

Lợi ích nổi bật của máy hút chân không Yamafuji DZ4002F

DZ4002F giúp đóng gói bảo quản thực phẩm hiệu quả

3. Các bước cơ bản chinh phục máy ép chân không DZ-4002F

Bước 1: Chuẩn bị, mở nắp cho sản vào

- Dụng cụ: Sản phẩm cần hút, túi bóng hút chân không, thùng chứa.

- Khởi động máy hút chân không Yamafuji DZ-4002F, cho sản phẩm cần hút vào túi bóng hút chân không, mở nắp buồng hú, để túi hút vào bên trong thanh hàn.
Lưu ý: Đảm bảo kích thước túi hút nhỏ hơn hoặc bằng kích thước đường hàn, sản phẩm trong túi bóng không quá lớn, hãy để dư 1 phần diện tích không gian để khi hút chân không được kiệt khí và hàn miệng túi được chắc chắn hơn.

Bước 2: Cài đặt thông số

- Sau khi sản phẩm được đặt ngay ngắn trong buồng hút tiến hành cài đặt thông số kỹ thuật. Tùy vào chất liệu túi bóng, kích thước sản phẩm bạn cần cài đặt thời gian hút chân không và hàn miệng túi cho phù hợp. Đảm bảo quá trình hút chân không được kiệt khí chắc chắn, đường hàn kín và đều đẹp.

- Sau khi cài đặt thông số thời gian tiến hành đóng nắp buồng hút, trong quá trình máy hoạt động phát hiện các hiện tượng như không hút chân không hay không hàn miệng túi bạn có thể lập tức dừng máy bằng nút khẩn cấp để kiểm tra cũng như bảo vệ thiết bị.

Bước 3: Kiểm tra sản phẩm

- Sau khi máy làm việc xong và tự động mở nắp buồng hút bạn cần kiểm tra thành phẩm đề đảm bảo chất sản phẩm được tốt để tránh trường hợp sản phẩm của bạn không được kiệt khí hay đường hàn dễ dàng bị bung ra. Trong trường hợp này bạn cần điều chỉnh thông số thời gian trên bảng điều khiển.
- Có thể thấy rằng chỉ với 3 bước đơn giản người dùng đã có thể sử dụng và vận hành máy dễ dàng đem tới khả năng làm việc vượt trội cũng như hiệu quả đóng gói nhanh chóng.

3 bước cơ bản sử dụng máy hút chân không DZ-4002F

3 bước sử dụng máy hút chân không DZ4002F

Xem thêm:Lợi bất cập hại khi sử dụng máy hút chân không giá rẻ

Bạn có thể thấy rằng một dòng máy đóng gói chân không bán công nghiệp để bàn Yamafuji DZ4002F mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội cùng hiệu quả làm việc nhanh chóng cho năng suất cao, sử dụng dễ dàng với 3 bước thao tác. Vì thế nên thiết bị này luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh hay thu mua nông hải sản quy mô vừa và nhỏ.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hay và bổ ích của máy đóng gói chân không, độc giả có thể truy cập và trang web của Siêu thị điện máy chính hãng để có nhiều tips hay và bổ ích.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo