Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

3 cách khắc phục khi máy in hóa đơn bị mờ chữ

Máy in hóa đơn với chức năng chính là in những thông tin cần thiết về đơn hàng của khách hàng hỗ trợ việc thanh toán chính xác hóa đơn cho khách hàng, không để khách hàng phải đợi lâu. Khi thông tin in trên hóa đơn bị mờ, sẽ gấy nhiều khó khăn cho nhân viên tính toán. Do đó, khi máy in hóa đơn tính tiền bị mờ chữ, chúng ta có 3 cách giải quyết như sau.

Máy in hóa đơn

Xem thêm: 3 dòng máy in hóa đơn được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay
1.Do máy in hóa đơn sử dụng trong thời gian dài, đầu in nhiệt dính bụi bẩn
Đầu in nhiệt có vai trò rất quan trọng của máy in hóa đơn. Sauk hi sử dụng một thời gian, đầu in nhiệt sẽ bị mùn giấy hay bụi bẩn bám vào do đầu in là nơi tiếp xúc nhiều với giấy nên rất dễ bị mùn giấy hay bụi bẩn bám vào, làm ảnh hưởng đến chất lượng in.
Do đó, chúng ta nên tiến hành lau chùi, vệ sinh đầu in nhiệt. Bạn nên tắt máy, dùng bông sạch vệ sinh nhẹ nhàng đầu in, tránh lau mạnh khiến đầu in bị xước.
2. Máy in nhiệt có đầu in bị xước hoặc bị mài mòn
Không chỉ là do bụi bẩn bám vào, mà khi đầu in nhiệt bị cước, bì mài mòn cũng sẽ khiến chữ in trên hóa đơn bị mờ, đứt nét.
Bạn có thể thay mới đầu in nhưng sẽ tốn nhiều chi phí. Do đó, khi mới mua máy in hóa đơn về, bạn nên cẩn thận để tránh làm xước đầu in, vệ sinh đầu in cũng phải hết sức nhẹ nhàng.


Máy in hóa đơn

3.Giấy in nhiệt không đảm bảo chất lượng
Giấy in nhiệt là nơi trực tiếp in thông tin của hóa đơn lên trên. Khi giấy in nhiệt bị ẩm ướt, kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến chữ in.
Bạn nên bảo quản giấy in nhiệt ở nơi khô thoáng, tránh ẩm ướt. Với giấy in kém chất lượng, bạn nên mua giấy in nhiệt mới để thay thế.


Máy in hóa đơn

Siêu thị Hải Minh phân phối máy in hóa đơn chính hãng với giá tốt nhất thị trường. Mọi thắc mắc về các sự cố đối với máy in hóa đơn, quý khách hàng có thể liên hệ đến Hải Minh để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn tận tính hơn.
Xem thêm: 4 điều cần biết trong bảo quản máy in hóa đơn

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo