Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

3 câu hỏi thường gặp khi dùng đèn diệt côn trùng

 
Tính đến thời điểm hiện nay, thiết bị đèn diệt côn trùng đã xuất hiện trên thị trường một thời gian. Đã có nhiều người quen với sự xuất hiện này nhưng cũng có nhiều người lại cảm thấy khá xa lạ. Trong quá trình mua và sử dụng thiết bị có khá nhiều câu hỏi liên quan được khách hàng nhờ chúng tôi giải đáp. Trong đó có 3 câu hỏi thường gặp khi dùng đèn diệt côn trùngdưới đây được mọi người quan tâm nhiều nhất. Đó là những mối quan tâm nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Đèn diệt côn trùng được nhiều người quan tâm
Đèn diệt côn trùng được nhiều người quan tâm sử dụng

1. Đèn diệt côn trùng có ưu điểm gì vượt trội hơn các biện pháp diệt côn trùng khác?

 Đèn diệt côn trùng có rất nhiều ưu điểm vượt trội

 - Đèn thực hiện công việc diệt côn trùng tự động, chỉ cần cắm điện là sản phẩm có thể hoạt động, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức
- Không dùng chất hóa học, an toàn cho con người, thân thiện với môi trường. Đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn sức khỏe cho mọi người.
-Khi đèn diệt côn trùng hoạt động không có mùi khét, không gây ồn, xác côn trùng không bị rơi như lưới điện giữ gìn vệ sinh cho khu vực
- Được đánh giá là biện pháp diệt côn trùng hiệu quả, chuyên nghiệp.
- Có thiết kế gọn nhẹ, ngoài mục đích diệt côn trùng còn có thể dùng làm đèn bàn, đèn ngủ trong phòng

Đèn diệt côn trùng thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng
Đèn diệt côn trùng thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng

2. Tại sao đèn diệt côn trùng lại có nhiều mức giá khác nhau vậy?

 Bạn nhận thấy có những chiếc den diet con trung có giá chỉ từ 200.000 đến 300.000 VND nhưng cũng có sản phẩm lại có giá tới hàng triệu đồng. Điều này làm không ít người thắc mắc.
Đối với những sản phẩm có mức giá thấp thường là sản phẩm không có rõ nguồn gốc xuất xứ, không được bảo hành, hiệu quả sử dụng và chất lượng thấp, hay hỏng hóc và sữa chữa thường xuyên. Ngược lại, những chiếc đèn diệt côn trùng chính hãng có giá cao hơn thì chất lượng thường được đảm bảo hơn. Khả năng diệt côn trùng lớn, tiêu thụ điện năng thấp, ít bị hỏng hóc và sửa chữa tiết kiệm được chi phí phải bỏ ra, thời gian bảo hành dài hạn.

Đèn diệt côn trùng chính hãng
Đèn diệt côn trùng chính hãng diệt côn trùng hiệu quả

3. Đèn diệt côn trùng đạt tiêu chuẩn HACCP là gì?

Tiêu chuẩn HACCP được áp dụng trong các nhà hàng, quán ăn, doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đảm bảo về độ uy tín và chất lượng cho sản phẩm. Đây chính là một trong những yếu tố để người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sản phẩm
 
Đèn bắt côn trùng được các chuyên gia khuyên dùng nhiều nhất hiện nay, bởi khả năng diệt côn trùng của nó. Nếu như bạn là người quan tâm đến độ an toàn và hiệu quả khi sử dụng thiết bị thì  bạn không thể bỏ qua chiếc đèn diệt côn trùng vô cùng an toàn và tiện lợi này được. Sẽ còn có nhiều vấn đề khác có liên quan đến sản phẩm chưa được giải quyết, cho nên nếu bạn thắc mắc về vấn đề gì thì hãy liên hệ với siêu thị điện máy chính hãng của chúng tôi. Công ty cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.
 
Ngoài đèn diệt côn trùng, tại Hải Minh còn cung cấp các thiết bị công nghiệp, nông nghiệp khác máy cắt sắt chính hãng, may do do am gao, máy ép cám viên, máy hàn miệng túi giá rẻ… chất lượng cao với đa dạng mẫu mã và giá thành cho bạn lựa chọn.
 

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo