Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

3 điều cần chú ý khi sử dụng máy phun sơn

Trong công cuộc hiện đại hóa đất nước, kỹ thuật công nghệ trong ngành xây dựng, thiết kế nội thất và thiết bị gia dụng cũng được nâng cấp. Một công nghệ hỗ trợ trang trí công trình là sơn tĩnh điện được đánh giá có chất lượng tốt, đem lại nhiều giá trị kinh tế và hiệu quả công việc cao. Nhưng vẫn còn nhiều khách hàng băn khoăn do dự do không biết nên chọn máy phun sơn tĩnh điện của nhà cung cấp nào đảm bảo, cũng như nên chọn máy phun sơn có những tiêu chí nào để có hiệu quả công việc cao.

Sau nhiều lần tìm hiểu và tham khảo, tôi khuyên bạn nên chọn ghé thăm sieuthidienmaychinhhang.vn để được tư vấn và hỗ trợ tìm hiểu về máy phun sơn. Không chỉ có máy phun sơn, sieuthidienmaychinhhang.vn là đơn vị cung cấp rất nhiều các dòng sản phẩm công nghiệp, dân dụng, văn phòng được nhập khẩu chính hãng và uy tín hơn 10 năm nay.

Tôi xin vào vấn đề, tất cả bài viết này tập trung vào 3 điều cần chú ý khi sử dụng máy phun sơn để đạt được hiệu quả cao trong công việc.


Máy phun sơn USA GX 21

Máy phun sơn USA GX 21

1.Cách sử dụng máy phun sơn đạt hiệu quả công việc cao:

Bước 1. Lắp ống khí ống sơn vào súng phun sơn tĩnh điện sao cho khớp gen.
Bước 2. Gắn đúng gen đường ống hút vào bình sơn, sau khi đã lọc kỹ, bạn hãy đổ đầy sơn vào bình.
Bước 3. Bạn cần vận hành máy bơm khi chưa lắp đầu súng phun sơn. Nén khí, đặt áp lực khí để tác nghiệp phun sơn trong máy bơm từ 2~ 3 KG/cm3.
Sau khi phun xong bạn cần ngắt cò súng phun sơn để dừng các hoạt động vận hành máy phun sơn.
Bước 4. Trước khi ngừng cung cấp khí, bạn cần điều chỉnh đầu súng.
Bước 5. Trong quá trình máy hoạt động, áp lực khí cần phải phù hợp.

Xem thêm bài viết hay về máy phun sơn: Nguyên nhân xảy ra sự cố khi phun sơn


2.Khi sử dụng máy phun sơn, bạn cần chú ý:

Bước 1. Cần khóa các chốt an toàn và đồng thời tháo đầu vòi, cùng với đầu máy lọc ra trước khi ngừng cung cấp khí và thay đổi áp lực sơn.
(Để tẩy sạch sơn, bạn hãy đặt chúng vào bình hóa chất pha loãng).
Bước 2. Trước khi đặt ống hút vào bình hóa chất pha loãng, bạn cần vận hành máy phun sơn với áp lực thấp.
Bước 3. Lấy hóa chất tẩy rửa ra, chuẩn bị mở súng đặt vào bình sơn. Hóa chất được đặt vào một chiếc bình khác, quá trình ngâm rửa này chỉ mất 3 phút.

Xem thêm thiết bị trộn sơn, nồi trộn sơn tphcmMáy phun sơn USA 390 PC
Máy phun sơn USA 390 PC

3. Lời khuyên cho bạn khi mua máy phun sơn:

Tùy từng loại vật liệu sơn tĩnh điện nên sơn sẽ có độ nhớt khác nhau, bạn cần phải hiểu thiết bị bạn sử dụng có phù hợp với loại sơn đó không? Tính năng của máy như thế nào, công dụng ra sao, có thực sự phù hợp và đúng chuẩn không?, Riêng máy phun sơn thuộc dòng sản phẩm đa năng thì sẽ phù hợp với các loại sơn khác nhau. Nhưng máy phun sơn bạn đang sử dụng thuộc dòng thiết bị chuyên dụng sẽ rất kén sơn, bạn cần lưu ý để đảm bảo quá trình sơn được hiệu quả cũng như tiết kiệm thời gian và công sức bạn bỏ ra.

Với hơn 10 năm hoạt động trong vai trò là nhà cung cấp và phân phối các dòng máy phục vụ lao động con người, sieuthidienmaychinhhang.vn rất tự hào mang đến cho bạn không chỉ là các sản phẩm chất lượng tốt mà còn cả chất lượng dịch vụ tối ưu, uy tín, trách nhiệm và tận tình. Cùng sự hỗ trợ của rất nhiều bạn kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm làm việc. Chúng tôi đã, đang và sẽ là nơi bạn tin tưởng và ghé chân chọn đồ.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo