Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

3 Dòng Máy Nghiền Bột Khô Được Nhiều Người Tin Dùng Nhất

Như chúng ta đã biết máy nghiền bột khô là dòng máy dùng để xay các loại hạt khô như hạt ngũ cốc, đậu, ngô, gạo… thành dạng bột mịn để phục vụ mục đích sử dụng.. Tuy nhiên ngày nay máy nghiền bột khô được bán khá nhiều trên thị trường, để lựa chọn được dòng máy nghiền bột phù hợp với nhu cầu không phải vấn đề dễ dàng.
3 Dòng Máy Nghiền Bột Khô Được Nhiều Người Tin Dùng Nhất

3 Dòng Máy Nghiền Bột Khô Được Nhiều Người Tin Dùng Nhất

Trong bài viết này siêu thị điện máy Hải Minh sẽ giới thiệu đến các bạn 3 Dòng Máy Nghiền Bột Khô Được Nhiều Người Tin Dùng Nhất” ngay sau đây. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Top 3 máy nghiền bột khô bán chạy nhất hiện nay

1. Máy nghiền bột khô siêu mịn HMSM1

Máy nghiền bột khô siêu mịn HMSM1 là dòng máy chuyên dùng để xay bột khô như gạo, đậu đỗ, hạt bắp thành các loại ngũ cốc…. Với công suất 3kW và năng suất 20-40 kg/h, máy có khả năng xay siêu nhanh và tiết kiệm điện. Máy phù hợp dùng cho gia đình, hoặc dùng cho các hộ chăn nuôi có nhu cầu chế biến thức ăn chăn nuôi quy mô trung bình.
Máy nghiền bột khô siêu mịn HMSM1
Máy nghiền bột khô siêu mịn HMSM1

2. Máy nghiền bột khô siêu mịn HMB02

Máy nghiền bột khô siêu mịn HMB02 là dòng máy nghiền bột chuyên dùng để xay nguyên liệu dạng cứng như đậu, ngô, điều... thành dạng bột siêu mịn hoặc các lá như lá chè, lá thuốc, các loại củ như củ sắn dây, bột nghệ…thành dạng bột để sử dụng trong ngành thực phẩm. Máy nghiền bột khô siêu mịn HMB02 hoạt động với công suất 3,5kW cho khả năng xay nhanh.

3. Máy nghiền bột khô siêu mịn HM200

Máy nghiền bột khô siêu mịn HM200 giúp người dùng xay nhỏ, mịn các loại hạt, ngũ cốc một cách nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và tang năng suất lao động. Máy có năng suất nghiền từ 10 – 20 kg/h, phù hợp cho những người có quy mô trung bình.
Trên đây là 3 dòng may nghien bot được nhiều người tin dùng, các bạn có thể tham khảo thêm các bước vận hành máy nghiền bột để máy được lâu bền nhất.

Máy nghiền bột khô siêu mịn HM200

Máy nghiền bột khô siêu mịn HM200

Các bước thực hiện nghiền bột

- Bước 1: Đầu tiên là chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết để nghiền, chuẩn bị sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và không bỏ sót nguyên liệu.
- Bước 2: Đổ nguyên liệu vào phần đựng nguyên liệu của máy
- Bước 3: Dùng thanh trục ở giữa để điều chỉnh mặt đá ở bên trong máy, thao tác này giúp cho chất lượng của bột sau khi nghiền được đảm bảo hơn.
- Bước 4: Hãy điều chỉnh thanh trục theo ý và đặc tính của nguyên liệu nghiền, sau đó bạn bắt đầu cắm điện lên đểmáy nghiền bột hoạt động.
- Bước 5: Nếu cần bột siêu mịn, sau khi đã nghiền xong bạn bạn có thể sử dụng một tấm lưới lọc, cho bột qua đó, như thế bột được mịn và sạch hơn
- Bước 6: Dùng bột để chế biến lại những món ăn mà bạn thíchVideo test máy nghiền bột mịn HMSM01

Trên đây là 3 dòng máy nghiền bột và các bước vận hành máy nghiền bột khô cơ bản để giúp các bạn nhằm nâng cao chất lượng làm việc của máy. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình dòng máy nghiền bột phù hợp nhất.
Không chỉ cung cấp các thông tin về máy nghiền bột mà chúng tôi còn gửi tới người dùng các bài viết hữu ích như cách sửa chữa, bảo dưỡng vận hành máy như máy giặt thảm phun hút, máy đếm tiền, máy chấm công….
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo