Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

3 lưu ý quan trọng cần biết khi sử dụng máy nghiền bột khô

Giả sử có một tình huống, bạn đang là người sở hữu chiếc máy nghiền bột khô và có một người bạn hỏi thông tin về thiết bị máy nghiền bột này, như cách sử dụng máy đúng cách, có mẹo gì hay những lưu ý gì khi sử dụng máy để có thể sử dụng máy được cách tốt nhất, bền nhất,….liệu bạn đã có câu trả lời cho những câu hỏi này. Hãy đọc bài viết dưới đây để biến mình thành người dùng thông thái nhất, trước khi bạn gặp tình huống này thật sự nhé!
Máy nghiền bột khô cấu tạo đơn giản, sử dụng dễ dàng

Máy nghiền bột khô cấu tạo đơn giản, sử dụng dễ dàng

Lưu ý quan trọng khi sử dụng máy nghiền bột

Bạn là một người của gia đình, luôn chăm chút cho gia đình từng li từng tí. Bạn chăm lo cho những bữa ăn của mình được phong phú, đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh. Bột chính là một trong các nguyên liệu không thể thiếu, bạn nhận ra tầm quan trọng của nó. Bạn đã tiến hành mua thiết bị máy nghiền bột khô để có thể phục vụ cho nhu cầu của mình, bạn không tin tưởng chất lượng bột ở trên thị trường (có vẻ chúng tốn khá nhiều chi phí, không đảm bảo chất lượng, không thể đáp ứng ngay nhu cầu dùng bột của mình). Chúng tôi có thể nói đây hoàn toàn là một quyết định đúng đắn.
Máy nghiền bột mini cho lượng bột siêu mịn

Máy nghiền bột mini cho lượng bột siêu mịn

Bạn đã sử dụng thiết bị một thời gian, bạn đã tìm hiểu từ nhiều nguồn, nhiều nơi để có thông tin về cách sử dụng thiết bị này cách tốt nhất. Bạn có thể tự tin dùng máy đúng cách. Tuy nhiên, rất có thể có những điều mà bạn chưa thực sự được biết hoặc không để ý tới khi sử dụng máy. Chính vì vậy, để giúp bạn được tự tin hơn nữa chúng tôi sẽ tiết lộ 3 lưu ý quan trọng cần biết khi sử dụng máy nghiền bột khônày.
Thứ nhất, đây là dạng máy nghiền bột khô vì thế bạn tuyệt đối không được xay những nguyên liệu ẩm ướt. Hãy lựa chọn đúng dạng nguyên liệu cho máy để xay được chính xác nhất. Có thể là các dạng hạt như gạo, các loại đậu, những nguyên liệu dùng để làm thuốc, làm đẹp,….Nếu bạn xay nguyên liệu ẩm ướt rất có thể dẫn đến tình trạng bị kẹt máy, chất lượng bột không được đảm bảo mà tuổi thọ của máy còn bị ảnh hưởng. Nếu xay nguyên liệu chứa tinh dầu như lạc, dừa thì cần phải cho thêm nguyên liệu khô và trộn đều. Như thế mới đảm bảo được độ tơi, tung của bột khi được xay xong.

Chú ý nguyên liệu nghiền phải đảm bảo khô

Chú ý nguyên liệu nghiền phải đảm bảo khô

Thứ hai, cung cấp đầy đủ nguồn điện cho máy. Những chiếc máy nghiền bột khô cho gia đình thường sử dụng nguồn điện 220V, loại dùng cho các cơ sở lớn sử dụng nguồn điện 380V. Bạn nên dựa vào những thông tin của máy mà cung cấp nguồn điện cho phù hợp. Không nên làm gián đoạn quá trình xay bằng nguyên nhân này. Chúng vừa làm hỏng máy nhanh hơn và làm chậm quá trình xay bột của bạn
Thứ ba, vệ sinh sạch sẽ máy nghiền bột sau khi sử dụng thiết bị xong. Là kiểu nghiền bột khô cho nên việc vệ sinh rất dễ và thuận tiện. Bảo quản máy đúng nơi, để nâng cao tuổi thọ cho máy.

Cần vệ sinh sạch sẽ bên trong máy nghiền bột sau khi nghiền

Cần vệ sinh sạch sẽ bên trong máy nghiền bột sau khi nghiền

Đó chính là những lưu ý quan trọng đối với máy nghiền bột khô. Áp dụng đúng những điều này, khả năng chất lượng bột của bạn được xay ra và tuổi thọ của máy sẽ được đảm bảo và nâng cao hơn trước. Vậy là bây giờ bạn có thêm kiến thức về thiết bị này rồi và cũng thêm tự tin để trả lời những câu hỏi trên, nếu gặp phải rồi có phải không?
Ngoài máy nghiền bột các bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy móc nông nghiệp khác điển hình như máy băm cỏ, máy xới đất, máy phun thuốc và những dòng máy móc phục vụ công nghiệp, xây dựng, văn phòng…Để biết chi tiết hơn về những dòng máy này các bạn có thể truy cập vào website: sieuthihaiminh.vn hoặc sieuthidienmaychinhhang.vn nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo