Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

3 nguyên tắc khi sử dụng máy chà sàn liên hợp

3 nguyên tắc khi sử dụng máy chà sàn liên hợp
Máy chà sàn liên hợp là thiết bị vệ sinh dễ sử dụng, khá an toàn. Tuy nhiên trong qúa trình sử dụng, máy vẫn có thể phát sinh những sự cố không mong muốn, gây hư hỏng cho thiết bị cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy, việc tuân thủ những nguyên tắc khi sử dụng máy hút bụi là hoàn toàn cần thiết. Để giúp các bạn có thể có thêm những kinh nghiệm khi sử dụng, siêu thị điện máy Hải Minh chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn 3 nguyên tắc khi sử dụng máy chà sàn liên hợp.
Sau đây là một số thông tin cần thiết khi sử dụng máy chà sàn liên hợp để đảm bảo an toàn tối đa cho thiết bị và người sử dụng. Hy vọng các bạn sẽ tăng hiệu quả làm việc cao nhất của máy và giảm thiểu nguy cơ phát sinh những sự cố cho người sử dụng.

 
Máy chà sàn công nghiệp chính hãng

Máy chà sàn liên hợp

Lưu ý khi sử dụng máy chà sàn liên hợp.

- Khu vực hoạt động

Người dùng nên sử dụng máy chà rửa sànliên hợp trong những khu vực có mái che, không nên sử dụng máy ở ngoài để tránh chịu tác động tiêu cực của ánh nắng hay mưa gió làm hư hỏng các thiết bị của máy. Ngoài ra, bạn không nên để máy ở những nơi có hóa chất như axit hoặc chất tẩy trắng có tính ăn mòn. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên tránh những chất có thể gây cháy hoặc dung dịch dễ bén lửa như xăng, dầu trong khu vực làm việc của máy cọ sàn nhà để không làm phát sinh tia lửa điện khi máy hoạt động, gây chập cháy máy móc hoặc gây ra hỏa hoạn.

- Nguồn điện sử dụng cho máy chà sàn liên hợp

Trong quá trình sử dụng thiết bị, bạn nên lưu ý không được rời máy khi vẫn còn cắm điện. Bên cạnh đó, khi thực hiện thay thế các phụ kiện hoặc bảo trì máy các bạn nên rút phích điện ra để đảm bảo an toàn cho chính mình, đồng thời các bạn cũng không nên sử dụng máy chà sàn liên hợp khi dây điện bị hỏng, không rút phích cắm bằng cách cầm hoặc kéo dây điện và không rút ổ cắm khi tay đang ướt để ko bị điện giật, đảm bảo an toàn.
 
Ứng dụng của máy chà sàn liên hợp

Ứng dụng của máy chà sàn liên hợp

- Đối tượng sử dụng máy chà sàn liên hợp

Những người làm nhiệm vụ vận hành máy chà sàn liên hợp cần phải được huấn luyện kỹ càng, những người có kinh nghiệm và có sức khỏe tốt. Do đó các bạn cần thực sự thận trọng khi dùng máy, không  nên sử dụng máy chà sàn như một loại đồ chơi và chú ý cẩn thận khi máy đang hoạt động.

Một số điều trong quá trình sử dụng máy chà sàn liên hợp các bạn cần lưu ý:

- Bạn phải  sử dụng máy theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, không di chuyển hoặc đẩy máy bằng dây mà phải sử dụng tay đẩy, không sử dụng sai với sự hướng dẫn.
- Cẩn thận trong quá trình sử dụng, không để dây điện bị cuốn vào pad chà sàn hay bàn chải chà sàn để tránh nguy hiểm.
- Giữ quần áo, tóc, chân tay an toàn khỏi những bộ phận của máy khi máy đang hoạt động.

 
Máy chà sàn liên hơp

Trên đây là những nguyên tắc khi sử dụng máy chà sàn liên hợp, hy vọng quý khách hàng đã có thêm cho mình những kiến thức cơ bản về loại máy này. Nếu quý khách có nhu cầu mua máy chà sàn liên hợp chính hang, giá rẻ, đảm bảo chất lượng hãy đến với Siêu thị điện máy chính hang Hải Minh. Chúng tôi tự hào với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu các loại máy hút ẩm, vệ sinh công nghiệp, máy giặt thảm phun hút, vv...sẽ mang đến cho các bạn những loại máy chà sàn liên hợp  chính hãng với giá cả hợp lý nhất, uy tín, và đảm bảo nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo