Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

3 nguyên tắc lựa chọn và sử dụng máy phát điện Honda

Hiện nay trên thị trường, máy phát điện Honda được chia thành 2 loại phổ biến là hàng liên doanh và hàng nhập khẩu. Chính vì thế chất lượng và giá bán của mỗi loại cũng có sự chênh lệch. Vậy làm thế nào để lựa chọn và sử dụng những chiếc máy phát điện Honda được bền lâu? Hãy cùng siêu thị điện máy Hải Minh tìm hiểu "3 nguyên tắc lựa chọn và sử dụng máy phát điện Honda" qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Xem thêm video test giao model máy phát điện Honda cho khách siêu hot

Nguyên tắc chọn máy phát điện của hãng Honda

Để chọn mua được một chiếc máy phát điện Honda không hề khó, quan trọng nhất là bạn phải biết cách. Với 3 nguyên tắc mà siêu thị điện máy Hải Minh đã tổng hợp dưới đây, bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc máy phát tốt và phù hợp nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Chọn máy phát điện chính hãng và có công suất phù hợp

Nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất đó là hãy tìm mua cho mình một sản phẩm máy phát điện chính hãng có công suất hỗ trợ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hàng chính hãng thường có logo nổi trên thân máy. Công suất phù hợp có nghãi là bạn phải uớc lượng được nhu cầu tiêu thụ điện thực tế so với công suất máy từ 10-25% là được. Nếu chỉ cần thắp sáng chỉ nên chọn loại máy có công suất từ 2-4 Kw. Nếu cần chạy thêm điều hòa và một số thiết bị điện khác, thì bạn có thể chọn loại máy có công suất từ 4-6 Kw.

Chọn loại máy phát điện phù hợp với túi tiền của gia đình mình

- Tùy thuộc vào kinh tế mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn máy phát điện nhập khẩu hay loại liên doanh. Hàng liên doanh sẽ có mức giá rẻ hơn và phù hợp hơn với túi tiền người Việt.
- Đối với công ty hay doanh nghiệp lớn cần sử dụng những máy công suất lớn, vì thế hãy chọn máy phát điện hàng nhập khẩu.
- Đối với các hộ gia đình, công ty vừa và nhỏ hoặc hộ kinh doanh, nhu cầu sử dụng không thường xuyên, do đó có thể chân nhắc loại máy hàng liên doanh để tiết kiệm hơn.

Chọn nơi bán máy chính hãng và giá tốt

Tìm một địa chỉ bán máy phát điện chính hãng là một trong ba nguyên tắc quan trọng khi chọn mua máy phát điện. Nếu bạn chưa biết mua máy ở đâu thì siêu thị điện máy Hải Minh chính là địa chỉ số tin cậy của mọi khách hàng.

3 nguyên tắc lựa chọn và sử dụng máy phát điện Honda

Những nguyên tắc sử dụng máy phát điện Honda bền lâu

- Chọn vị trí đặt máy

Khi vận hành bạn cần đặt máy phát điện tại những nơi thông thoáng, tránh những nơi ẩm ướt, tránh nơi gần nguồn nhiệt cao, nơi có ngọn lửa, sẽ gây ra nguy hiểm, đặc biệt tránh đặt máy trong nhà kín để tránh tình trạng ngộ độc khí thải.

- Nên nối trực tiếp các thiết bị cần sử dụng với nguồn phát của máy

Để tránh hao phí điện năng và tránh hiện tượng quá tải làm cháy đầu máy phát điện, bạn nên nối các thiết bị cần sử dụng với nguồn phát của máy.

- Cần vệ sinh, bảo trì và bảo dưỡng máy phát điện thường xuyên

Trên đây là một số chia sẻ của siêu thị điện máy Hải Minh về nguyên tắc lựa chọn cũng như sử dụng máy phát điện. Nếu các bạn cần tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin, hãy liên hệ ngay với sieuthidienmaychinhhang.vn chúng tôi ngay nhé!

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo