Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

3 tiêu chí để chọn mua máy xới đất đúng với mục đích sử dụng

Nông nghiệp ngày càng phát triển những loại máy móc hiện đại giúp bà con có thể tiết kiệm phần nào sức lao động và chi phí thuê nhân công nhờ vào sự xuất hiện của những loại máy như máy xới, máy gặt, máy cày,….  Máy xới đất là một trong những lọai máy nông nghiệp có lợi ích tuyệt vời đảm nhiệm được nhiều chức năng từ xới tơi đất, lên luống, làm cỏ cho tới bón phân giúp cho bà con có thể thực hiện công việc làm đất một cách nhanh chóng.

3 TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN MUA MÁY XỚI ĐẤT ĐÚNG VỚI MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Chức năng của chiếc máy xới là làm đất giúp cho cây trồng có môi trường sống không cỏ dại không có mầm bệnh và sỏi đá, làm đất tơi xốp và thoáng giúp cho đất tăng khả năng thoát nước và giữ ẩm tốt. Những loại máy xới hiện nay đơn giản dễ sử dụng hơn với nhiều người.
 
Máy xới đất đa năng gồm nhiều chức năng như xới tơi đất, làm cỏ, lên luống, bón phân
Máy xới đất đa năng gồm nhiều chức năng như xới tơi đất, làm cỏ, lên luống, bón phân
 
Siêu thị Hải Minh xin hướng dẫn bà con 3 tiêu chí chọn mua máy xới đất đúng mục đích sử dụng:
+ Thứ nhất là diện tích đất trồng: đất rộng nên chọn máy xới có công suất lớn, còn đất làm vườn, đất nhỏ, đất trồng rau màu có thể chọn máy xới mini
+ Thứ hai là loại đất: đất khô cứng, gồ ghề, đất nương rẫy và nhiều sỏi đá, cỏ dại nên sử dụng máy xới công suất lớn hơn sẽ đem lại hiệu quả cao so với máy xới loại nhỏ.
+ Mục đích sử dụng: nếu mục đích sử dụng của người mua là làm dịch vụ thì máy xới cỡ lớn là lựa chọn phù hợp nhất. Nếu chỉ dùng để làm đất tại nhà thì bà con nên dùng máy xới mini.
May xoi dat đa năng công suất lớn từ 12 mã lực trở lên giá cao, máy có trọng lượng nặng và khó điều khiển, khó sử dụng nhưng lại làm đất hiệu quả hơn, máy xới mini công suất từ 5 đến 9 mã lực phù hợp với khoảng đất trồng rau màu, đất nhỏ và hẹp, có động cơ 8hp, hệ thống làm mát bằng nước, có khả năng vận hành cao hơn máy xới đất trước kia do máy được cải tiến chạy bằng côn tự động cho công suất cao hơn và làm việc khỏe hơn.
 
Máy xới đất là máy nông nghiệp phổ biến hiện nay có chức năng làm đất hiệu quả
Máy xới đất là máy nông nghiệp phổ biến hiện nay có chức năng làm đất hiệu quả
 
Có nhiều nhà phân phối những chiếc máy xới phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của bà con, tuy nhiên để mua được máy xới chính hãng, bà con nên tìm thêm thông tin về sản phẩm trên trang web uy tín như sieuthihaiminh.vn hoặc sieuthidienmaychinhhang.vn. Siêu thị Hải Minh là địa chỉ bán máy xới và gia may xoi dat rẻ nhất, là một nhà phân phối máy móc chính hãng hàng đầu Việt Nam với thời gian kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực máy nông nghiệp, máy công nghiệp, xây dựng, máy móc gia dụng, y tế, giáo dục,…là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu được bà con tin tưởng. Tại đây, bà con sẽ được tham khảo các loại máy xới đầy đủ về chủng loại, kích thước, thông số kỹ thuật khác nhau, đã được kiểm chứng về chất lượng chính hãng 100% trước khi phân phối ra thị trường. Hải Minh đang phân phối đến bà con những sản phẩm đa dạng trong nông nghiệp được dùng nhiều nhất hiện nay như máy làm cám viên, máy gặt, máy cắt cỏ voi, máy tách hạt ngô, máy chăn nuôi như máy thái cỏ cho bò, máy thái chuối, máy phun thuốc,….
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo