Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

3 tiêu chí vàng lựa chọn máy mài nền bê tông hoàn hảo

Hiện nay máy mài nền bê tông đang được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực ngành công nghiệp. Có thể nói, đây là chiếc máy vô cùng cần thiết để việc xây dựng trong các công trình trở nên nhanh chóng, thẩm mỹ, bền bỉ hơn. Thế nhưng, việc lựa chọn một chiếc máy thật tốt thì không hề dễ dàng so với thị trường rộng lớn. Vậy thì có những tiêu chí vàng nào để có thể lựa chọn một chiếc máy mài nền tốt? Cùng theo dõi bài viết để biết thêm thông tin nhé!
 
mua máy mài nền bê tông chất lượng

1. Dựa vào trọng lượng của máy mài nền bê tông

Để có thể máy mài nền bê tông, trọng lượng của máy phải lớn, đây là điều mà ai cũng biết. Tuy nhiên, lớn bao nhiêu là phù hợp? Các máy mài nền hiện đang dao động từ 100 kg đến 800 kg. Mức chênh lệch khá lớn, vì vậy, bạn cần phải xác định thật chính xác trọng lượng phù hợp với nhu cầu của mình. Những chiếc máy mài nền nhà xưởng có trọng lượng càng nặng sẽ giúp việc mài nền nhanh hơn, tuy nhiên nó lại hao tốn nhiều nhiên liệu hơn. Vậy thì, bạn cần xác định quy mô công trình của mình. Nếu chỉ là công trình nhỏ thì nên sử dụng máy có trọng lượng trung bình, còn đối với các công trình lớn, có tính vĩ mô thì cần sử dụng máy có trọng lượng lớn để tiến độ làm việc nhanh chóng hơn.

2. Dựa vào công suất của máy mài nền bê tông

Công suất là một tiêu chí vô cùng quan trọng. Bởi không chỉ riêng máy mài nền bê tông mà cả những thiết bị khác, người mua đều cần quan tâm đến công suất. Vì nó phản ánh được khả năng làm việc của máy. Vậy thì, khi mua máy mài nền, bạn cần cân nhắc xem diện tích của nền mà bạn muốn mài là bao nhiêu để có thể lựa chọn máy có công suất phù hợp. Chẳng hạn, với nền có diện tích lớn như nhà xưởng thì bạn cần phải sử dụng máy có công suất lớn, ngược lại với nền có diện tích nhỏ như một căn nhà bình thường thì nên sử dụng với công suất nhỏ.
 
danh gia khach hang ve may mai nen be tong

3. Dựa vào những bộ phận đi kèm của máy mài nền bê tông

Những bộ phận đi kèm có một ý nghĩa khá quan trọng. Bởi nó sẽ hỗ trợ cho máy hoạt động tốt hơn cũng như được sử dụng lâu bền hơn. Nên mua máy có trang bị máy hút bụi bởi vì máy mài nền bê tông là chiếc máy làm việc với môi trường nhiều bụi bẩn nên dễ bị dơ. Đồng thời, cần có thêm hộp biến tần để giúp máy có thể thay đổi vòng quay của motor, giúp quá trình mài nền hay đánh bỏ trở nên tốt hơn. Đặc biệt, bình chứa nước cũng vô cùng cần thiết để có thể giúp máy hoạt động hiệu quả.
Có thể thấy được, những tiêu chí trên không quá phức tạp để bất cứ ai cũng có thể mua một chiếc máy mài nền bê tông thật tốt. Đồng thời, dùng nó như một chiếc máy mài nền nhà xưởng cũng hoàn toàn hợp lý. Chỉ một chiếc máy nhưng có thể có rất nhiều công dụng khác nhau. Chính vì vậy, máy mài sàn chắc chắn sẽ khó mà thiếu được trong ngành công nghiệp xây dựng.

Để mua được các sản phẩm máy mài sàn, máy bơm vữa xi măng, máy uốn ống inox, máy chà sàn liên hợp,...hàng chất lượng với giá ưu đãi nhất, mời quý khách truy cập website Sieuthihaiminh.vn hoặc liên hệ trực tiếp vào sdt  (028) 3510.2786 -  (028) 3510 6176      Hotline 0902 787 139 - 0932 196 898  để được tư vấn chuyên sâu và báo giá nhanh nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo